Mặt Nạ treo tường, vật kiêng dùng khi trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Mặt Nạ treo tường, vật kiêng dùng khi trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mặt Nạ treo tường, vật kiêng dùng khi trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

mat na treo tuong 150x150 Mặt Nạ treo tường, vật kiêng dùng khi trang trí nhà cửa theo thuật phong thủyNgày nay, để trang trí cho ngôi nhà của mình, nhiều người thích treo những chiếc ngộ nghĩnh mà họ tình cờ sưu tầm được sau những chuyến du lịch, khám phá như một kỷ niệm, dấu ấn đặc biệt nào đó mà không quan tâm đến các yếu tố khác, đặc biệt là phong thủy

Bạn nên biết rằng không phải chiếc mặt nạ nào cũng thích hợp cho việc trưng bày, bài trí trong nhà.

mat na treo tuong Mặt Nạ treo tường, vật kiêng dùng khi trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy

Vào thời xưa, tượng mặt nạ được dùng trong các hoạt động mang tính tôn giáo tín ngưỡng. Tại Hồng Kông, có một số loại hình biểu diễn mà diễn viên không sử dụng lời thoại, chỉ mang mặt nạ và thực hiện các động tác. Sau khi biểu diễn xong, diễn viên đều phải dùng khăn trắng che mặt nạ rồi mới cất đi.

Bởi vậy người xưa không bao giờ treo loại mặt nạ này trong nhà vì chúng mang sát khí, loại khí cần tuyệt tránh theo thuyết phong thủy. Nếu có treo thì họ sẽ dùng vải che lại, khi cần mới mở ra để ngắm, để hóa giải bớt phần nào.

Ngoài ra, nhiều gia đình hiện nay vẫn thích treo trong nhà bức tranh với kích thước lớn. Tranh này có thể giúp trừ tà trị ma nhưng lại bất lợi cho việc cầu con cái, cũng cần phải tránh.

Nguồn: Phong ThuyPhong Thuy Nha OPhong Thuy Tu Vi

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat