Bài trí thần tài trong nhà cần đặc biệt lưu ý những điểm này

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí thần tài trong nhà cần đặc biệt lưu ý những điểm này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí thần tài trong nhà cần đặc biệt lưu ý những điểm này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu thần tài văn để hướng về phía cửa chính thì tiền bạc trong nhà đều được đem đi bố thí, tức bạn trở thành nhà từ thiện. Do vậy dù để thần tài văn ở huyền quan cũng phải để mặt hướng vào trong nhà, không được để mặt hướng ra phía cửa chính.

Hiện nay có rất nhiều người thờ thần tài trong nhà, để mong được che chở, ban ơn cho tiền bạc đầy kho. Nhưng thần tài cũng có thần văn, thần võ và việc bài trí 2 biểu tượng phong thủy này cũng có những điểm khác nhau.

than tai Bài trí thần tài trong nhà cần đặc biệt lưu ý những điểm này

Thần tài võ nên hướng ra cửa

Hiện nay có rất nhiều người thờ thần tài trong nhà, để mong được che chở, ban ơn cho tiền bạc đầy kho. Nhưng thần tài cũng có thần văn thần võ, nguyên soái Triệu Công Minh cưỡi hổ đen là nhân vật được phong thần, vì ông được sắc phong làm thần tài nên tự xưa tới nay mọi người đều cho rằng ông là thần tài chính thống. Mỗi khi tết đến đội hí kịch lại hoá trang thành thần tài mang vàng đến ban phát cho từng gia đình, và tặng cho mỗi nhà một bức tranh thần tài để dán lên cửa. Sau này Tướng Quan Công lại được phong làm thần tài, vì ông luôn mang đao theo người nên được coi là thần
tài võ. Thần tài võ ngoài có thể chiêu tài, ông còn có bản lĩnh trừ yêu diệt quỷ, cho nên mặt phải hướng ra ngoài cửa.

Nếu để thần tài ở vị trí tài tinh cạnh cửa thì mới có thể thực sự phát huy hết được tác dụng chiêu tài. Cách bày “Ngũ phương ngũ thổ long thần” tốt nhất là để riêng bàn thờ trên kệ ở huyền quan, mặt hướng ra ngoài cửa, vì từ xưa tới nay “Ngũ phương ngũ thổ long thần” đều thờ trên kệ ở huyền quan, kệ có thể dùng làm nơi để giày hoặc để đồ, để kết hợp hài hoà với môi trường xung quanh, màu sắc bên ngoài kệ có thể tuỳ ý lựa chọn, nhưng bên trong phải sơn màu vàng kim để thể hiện sự tôn trọng.

Thần tài văn không nên hướng ra phía cửa chính

Nếu để thần tài văn ở huyền quan thì tuyệt đối không được để hướng về phía cửa, thần tài văn tức chỉ ba ông Phúc, Lộc, Thọ và Tài bảo tinh quân. Nếu thần tài văn để hướng về phía cửa chính thì tiền bạc trong nhà đều được đem đi bố thí, tức bạn trở thành nhà từ thiện. Do vậy dù để thần tài văn ở huyền quan cũng phải để mặt hướng vào trong nhà, không được để mặt hướng ra phía cửa chính. Phong thuỷ truyền thống cho rằng, thần tài văn để mặt hướng ra phía cửa chính thì tiền bạc sẽ thất thoát ra ngoài.

Còn thần tài văn để mặt hướng vào trong nhà thì có thể đưa tiền bạc vào nhà, nhưng cần lưu ý không được để mắt hướng về phía nhà vệ sinh hoặc . Thần tài văn cũng phải đặt ở vị trí tài tinh, cát tinh thì hiệu quả mang lại mới tốt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat