Bảo vệ gia đình bạn với Tứ đại thiên vương

Ty Huu Doc Ngoc

check Bảo vệ gia đình bạn với Tứ đại thiên vương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bảo vệ gia đình bạn với Tứ đại thiên vương Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có 4 biểu tượng bảo vệ mà người Trung Quốc rất thích để trong nhà. Đó là tứ đại thiên vương trong truyền thuyết, tương tự như 4 vị hộ pháp trong Phật giáo Tây Tạng. Những vị này thu tóm những cám dỗ và nguy hiểm của các thực thể tâm linh đến từ 4 hướng. Vì vậy, để biểu tượng của 4 vị này trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những tổn hại về bệnh tật, tai nạn do những thực thể đến từ các hướng khác nhau.

2454 thienvuong Bảo vệ gia đình bạn với Tứ đại thiên vương

Tứ đại thiên vương

Tứ đại thiên vương bảo vệ chúng ta khỏi những tổn hại mà chúng ta có thể tự gây ra cho bản thân. Đó thường là kết quả của những hành động vô đạo đức như giết người, trộm cắp và các hành động xấu xa khác… Đây là lý do tại sao 4 bị này còn được gọi là hộ pháp. Họ bảo vệ chúng ta thoát khỏi sự cám dỗ của phần xấu xa trong con người chúng ta. Bốn vị này sử dụng mỗi loại vũ khí riêng và án ngữ ở 4 góc trời.

Đông Thiên Vương cầm kiếm thần có khắc chữ Địa, Thủy, Hỏa và Phong. Kiếm thần bằng kim loại để chế ngự khí Mộc từ hướng Đông. Nên đặt biểu tượng này quay về hướng Đông.

Tây Thiên Vương cầm đàn tỳ bà 4 dây sẽ khiến cho những quả cầu lửa từ trên trời rơi xuống, vì vậy tiêu diệt năng lượng Kim ở hướng Tây. Nên đặt biểu tượng này ở hướng Tây.

Nam Thiên Vương cầm dù thần, khi mở dù ra sẽ tạo ra bóng tối làm dập tắt năng lượng Hỏa ở hướng Nam. Dù có thể tạo ra nhiều sóng biển và động đất để hủy diệt tất cả lực lượng âm. Nên đặt biểu tượng này quay về hướng Nam.

Bắc Thiên Vương một tay cầm ngọc trai, tay kia cầm con rắn. Nên đặt biểu tượng này quay về hướng Bắc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat