Bí quyết giúp tăng cường năng lượng tốt cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết giúp tăng cường năng lượng tốt cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết giúp tăng cường năng lượng tốt cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

phải lưu thông trôi chảy từ ngoài cổng vào nhà và từ phòng này đến phòng kế tiếp. Khi bị cản trở, cuộc sống của bạn cũng có thể gặp nhiều chuyện trắc trở.

Năng lượng bị cản trở có ảnh hưởng xấu đến sự thịnh vượng của những người trong nhà. Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn được hanh thông, hãy dẹp bỏ những thứ cản trở dòng năng lượng từ bên ngoài tràn vào nhà và dòng năng lượng đang lưu thông trong nhà.

Năng lượng phải lưu thông trôi chảy từ ngoài cổng vào nhà và từ phòng này đến phòng kế tiếp. Khi năng lượng bị cản trở, cuộc sống của bạn cũng có thể gặp nhiều chuyện trắc trở.

Bạn hãy bắt đầu khơi thông dòng năng lượng trong nhà từ khu vực tiền sảnh và khu vực cầu thang- những nơi dễ chất chứa những đồ hỗn tạp, cần phải dọn dẹp thông thoáng ở những khu vực này.

khong gian don gian 1 Bí quyết giúp tăng cường năng lượng tốt cho nhà ở

Tiền sảnh: Tiền sảnh bị cản trở sẽ tạo ra một môi trường xung khắc và lan sang các khu vực khác trong nhà. Vì vậy hãy dọn dẹp giày dép, áo mưa và ô dù ở vùng không gian tốt này, cho phép năng lượng đi vào bằng cửa chính được ổn định và tích lũy trước khi lưu thông qua những khu vực khác trong nhà. Đặt một cái bàn nhỏ để chứa những thứ lặt vặt, và dọn dẹp tiền sảnh hằng ngày. Giữ cho tường và sàn được sạch sẽ không để đồ đạc bề bộn. Loại bỏ tranh ảnh và những vật trang trí hư cũ. Khi bạn tạo ra một lối đi thông thoáng thì khí mang vận may sẽ tự nhiên và thoải mái vào nhà bạn.

Khu vực hành lang: Những khu vực này di chuyển năng lượng từ phòng này sang phòng khác. Vì vậy hãy dọn dẹp những vật dụng như tủ búp-phê, tủ âm trong tường, bàn, chồng báo cú, thư từ, đừng để chúng chồng chất làm cản trỏ dòng khí lưu thông, từ đó tạo một con đường ờ hành lang thông thoáng cho khí lưu thông.

Khu vực cầu thang: Khu vực cầu thang di chuyển năng lượng từ tầng này lên tầng kế tiếp, vì vậy không thể để khu vực này bị cản trở bởi những đồ vật linh tinh, tạp nhạp. Dọn dẹp khu vực này để dòng khí lưu thông trôi chảy, mang lại cho toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra hãy dùng một số vật phẩm để hỗ trợ:

Dùng : trong đại sảnh hoặc hành lang không nên phản chiếu nhũng đồ linh tinh, tạp nhạp bỏi vì như thê sẽ tăng gấp đôi năng lưọng âm của chúng.

Dùng một bàn cạnh tròn hoặc tủ để chứa những thứ linh tinh. Chậu cây lá tròn giúp khí lưu thông tại các góc phòng, hốc tưòng. Gương làm tăng gấp đôi khí tốt tại tiền sảnh được dọn dẹp thông thoáng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat