Bí quyết trang trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết trang trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết trang trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu cửa chính vừa mở ra đã nhìn thấy cửa sổ sẽ hình thành nên thế “xuyên đường sát” trong , tài đến tài lại đi, tiền kiếm được khó giữ được. Nếu làm bức bình phong, chậu cây hay vách ngăn… để tạo sự ngăn cách có thể sẽ giúp chặn được tài khí chảy ra ngoài cửa, có tác dụng tụ tài.

Theo tâm lý của con người ai cũng mong muốn trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, làm ăn phát tài, phát lộc, ấm no, đủ đầy. Vì vậy, một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.

0AB cach bai tri nha o giup chieu tai nap phuc Bí quyết trang trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc
Khu vực cửa chính cần phải sạch sẽ, thần tài mới đến thăm – Ảnh minh họa.

Huyền quan (tiền phòng) cần bố trí bình phong chắn sát khí. Tiền phòng là vị trí phong thủy không thể coi nhẹ. Đây thường là vị trí tàng phong tụ khí. Ngoài ra, cũng là nơi có thể giúp hóa giải thế cửa phạm sát khí. Nếu biết cách bài trí ở đây đúng với phong thủy sẽ giúp hóa giải được luồng hung khí từ cửa vào.

Nếu cửa chính vừa mở ra đã nhìn thấy cửa sổ sẽ hình thành nên thế “xuyên đường sát” trong phong thủy, tài đến tài lại đi, tiền kiếm được khó giữ được. Nếu làm bức bình phong, chậu cây hay vách ngăn… để tạo sự ngăn cách có thể sẽ giúp chặn được tài khí chảy ra ngoài cửa, có tác dụng tụ tài.

Nên treo chữ “Phúc” trên cánh cửa chính để chiêu dẫn phúc khí và vận may. Tài vận tốt là một phần của Phúc khí, người không có tiền khó mà có Phúc.

Vì thế, bước vào cửa chính trên cửa có chữ “Phúc” sẽ dụng ý Phúc đến nhà, có tác dụng , nạp cát khí, chiêu tài vận, giữ bình an, hóa sát khí, tụ phúc khí cho ngôi nhà bạn.

Phòng bếp không được để trống vì muốn cất giữ tiền tài cần phải có kho. Trong phong thủy phòng bếp chính là “kho” cất giữ tiền tài, là nơi nắm tài vận. Tủ lạnh trong phòng bếp, tủ bếp tích trữ lương thực nên luôn duy trì trạng thái đầy thực phẩm để giúp chiêu tài, tụ tài.

Khu vực cửa chính cần phải sạch sẽ, thần tài mới đến thăm. Nếu mở cửa mà thấy lộn xộn, ngổn ngang sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của mọi người trong nhà.Ở vị trí này có thể đặt tỳ hưu, hồ lô hoặc quả cầu bằng đá thạch anh vàng để thúc vượng tài vận.

Thờ Thần tài cũng là một mẹo phong thủy để giúp tài vận hanh thông. Đây cũng chính là cách tăng vượng tài vận mà nhiều nhà, nhiều cửa tiệm thường xuyên sử dụng. Nếu được Thần tài phù hộ sẽ giúp cho tài vận của bạn hanh thông.

Sử dụng vật phẩm chiêu tài như mèo phát tài, lợn phát tài… ở những vị trí vượng khí trong nhà sẽ mang lại hiệu quả chiêu tài rất tốt.

Chọn hình dạng của bể cá, có thể chọn hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình lục giác. Số lượng cá nuôi cần phải phù hợp với mệnh lý của gia chủ. Màu sắc của cá là màu trắng, màu đen, màu vàng sẽ có tác dụng thúc vượng năng lượng của tài vận.

Ngoài ra, hoa tươi, không chỉ làm đẹp , nếu biết cắm hoa hợp phong thủy còn giúp gia chủ chiêu tài, nạp phúc, rước bình an. Khi cắm hoa hoặc đặt chậu cây, trước tiên cần phải hiểu được ý nghĩa của nó và đặt vào những vị trí thích hợp trong nhà sẽ mang lại hiệu quả phong thủy nhà ở tốt hơn.
DiaOcOnline.vn – Theo Báo Xây Dựng / Đoan Trang (tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat