Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cột nhà xấu theo phong thủy sẽ làm cho ngôi nhà không thuận hòa mà còn làm cho việc làm ăn không được sung túc, không được thịnh vượng. Để hóa giải những chiếc cột giữa nhà làm tăng mức độ hài hòa về phong thủy và sự đầm ấm của gia đình cũng cần làm nhiều việc

cach hoa giai cot nha xau theo phong thuy 1 Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà

Cột nhà giữa nhà và đối diện cửa chính sẽ mang đến xui xẻo, sự mất mát

Xét dưới góc độ phong thủy, cột giữa phạm vào khu vực trung cung ngôi nhà, tình huống này rất xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người trụ cột trong gia đình. Để hóa giải, cột liền tường sẽ dễ dàng hơn là cột độc lập. Chúng ta thường chọn cách làm cho cột biến mất bằng cách ốp gương để hóa giải, hoặc nếu có thể, sử dụng thủ pháp kiến trúc nối cột với một bức tường kế bên bằng cách xen vào giữa cột một giá sách, một cái tủ, quầy bar, vách ngăn giả, rèm cửa, …

cach hoa giai cot nha xau theo phong thuy 2 Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà

Cột nhà vuông cản trở cửa chính cũng mang lại nhiều điềm xấu

Nếu cột nhà có hình vuông cản trở cửa chính sẽ mang điều xấu cho gia đình. Để hóa giải cột nhà xấu này, bạn có thể dùng gương để bọc cột lại, hoặc trồng dây leo quanh cột để che giấu bốn cạnh sắc nhọn của nó. Cột tròn không có hại như cột vuông nhưng đặt đối diện với cửa chính cũng mang đến sự mất mát, chết chóc. Bạn nên dùng bình phong che cột giữa và cửa chính lại.

cach hoa giai cot nha xau theo phong thuy 3 Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà

Nên xem phong thủy trước khi xây dựng cột trong nhà

Cột điện trước nhà cũng là một trong những cây cột gây ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Cột điện mang nhiều ion dương, mang đến luồng khí nóng bức vào ngôi nhà. Khiến cho người trong nhà cảm thấy bứt rứt, khó chịu, dẫn đến dương thịnh âm suy, không hợp lí về phong thủy của người Việt Nam – âm dương hài hòa. Để hóa giải cây cột điện này, bạn có thể bổ sung ion âm bằng cách trồng cây chuối trước cửa nhà hoặc xây hồ cá trước nhà. Cây chuối mang luồng ion âm, có thể hóa giải được luồng ion dương của cột điện. Nhưng bạn phải trồng cây chuối ngoài nắng, có thể là chuối kiểng, chuối quạt thay vì chuối ăn quả bình thường. Hồ cá cũng có tính âm, giải tỏa luồng khí nóng đi vào ngôi nhà. Hơn nữa, cột điện trước cửa nhà có thể mang nhiều bất tiện khác về việc di chuyển của người trong gia đình hoặc khách đến thăm nhà.

cach hoa giai cot nha xau theo phong thuy 4 Cách hóa giải cho những chiếc cột giữa nhà

Cần nhờ tư vấn thêm trước khi tự hóa giải cột nhà xấu theo phong thủy

Nhưng để hóa giải tốt nhất bạn phải nhờ thầy phong thủy tư vấn, vì nếu bạn tùy tiện làm theo nhiều cách khác nhau có thể vô tình đụng phải những thế phong thủy xấu khác mà không kiểm soát được.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat