Nguyên tắc bố trí căn hộ 2 – 3 phòng ngủ chuẩn về mọi mặt

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc bố trí căn hộ 2   3 phòng ngủ chuẩn về mọi mặt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc bố trí căn hộ 2   3 phòng ngủ chuẩn về mọi mặt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với , nguyên tắc đầu tien là bố trí càng cân đối càng tốt. Với diện tích căn hộ thuộc dạng trung bình, bạn cần tạo ra khoảng không gian rộng rãi, bao gồm cả sảnh, phòng khách và phòng ăn.

Căn hộ có 2-3 thường có diện tích trung bình. Nếu gia đình bạn đang sống trong căn hộ chung cư dạng này, bạn cần hiểu rõ cách bố trí của căn hộ để đảm bảo về mặt của nó.

Với phong thủy căn hộ, nguyên tắc đầu tiên là bố trí càng cân đối càng tốt. Với diện tích căn hộ thuộc dạng trung bình, bạn cần tạo ra khoảng không gian rộng rãi, bao gồm cả sảnh, phòng khách và phòng ăn.

21 Nguyên tắc bố trí căn hộ 2   3 phòng ngủ chuẩn về mọi mặt

Hiện nay, đa số các gia đình thường kết hợp phòng ăn, phòng khách chung để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác rộng rãi. Đây được xem là một cách vận dụng tốt theo phong thủy, giúp dòng khí trong nhà lưu chuyển một cách thuận lợi, không gặp vật ngăn cản.

Ngoài ra, khi trong nhà có không gian rộng rãi thì sẽ dễ dàng thể hiện sự cân bằng và tuân theo nguyên tắc âm dương.

Cách phân chia các phòng trong căn hộ chung cư cũng có ý nghĩa rất lớn. Phong thủy rất coi trọng số lượng phòng và vấn đề phân chia các phòng để đánh giá xem đây có phải là khu vực sống tốt hay không. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy thường khuyến cáo chủ nhân căn hộ nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại các phòng.

Để tránh việc xáo trộn dòng khí quá nhiều hoặc khiến dòng khí luân chuyển không thuận lợi, nên để không gian trong căn hộ thật rộng rãi, không nên ngăn thanh nhiều phòng nhỏ.

Với những hành lang nhỏ hẹp trong căn hộ, nên dùng màu sơn sáng và bố trí đèn chiếu sáng. Sàn, thảm hoặc những đồ dùng nội thất nên chọn tông màu nhẹ nhàng, sáng sủa.

Đặc biệt, điều này càng có ý nghĩa đối với các , phong thủy căn hộ sẽ tốt hơn với không gian sáng sủa và thoáng đãng, giảm bớt được âm khí trong nhà.

Nếu dùng trong căn hộ thì hạn chế dùng các hoa văn có góc cạnh, hoạt tiết sắc nhọn vì chúng có thể tạo ra sát khí, không tốt cho các thành viên sống trong gia đình. Ngoài ra, nên chọn có họa tiết, màu sắc hài hòa với các đồ nội thất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat