Phong thủy đem lại may mắn cho căn hộ diện tích nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy đem lại may mắn cho căn hộ diện tích nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy đem lại may mắn cho căn hộ diện tích nhỏ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để tạo sự tách biệt cho các không gian phòng ngủ, phòng khách trong những căn hộ nhỏ bạn có thể sử dụng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo…vừa tiết kiệm diện tích lại vừa phù hợp với trong căn hộ.

Việc bài trí những căn hộ có diện tích nhỏ cần có những nguyên tắc riêng biệt vì đây là những căn hộ mang tính âm.

Trong thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ không nên sử dụng những màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để trang trí vì sẽ tăng tính âm cho ngôi nhà. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ cho không gian. Thêm vào đó, sử dụng màu sáng cho sàn nhà giúp cho căn hộ nhìn rộng và sâu hơn.

canhonho 5f07 Phong thủy đem lại may mắn cho căn hộ diện tích nhỏ
Nguyên tắc bài trí phong thủy cho

Bên cạnh đó sử dụng thêm vật dụng trang trí như gương cho căn hộ nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ và tạo cảm giác mở rộng không gian. Vị trí đặt gương tốt nhất là ở hương Đông, Bắc hoặc Đông Nam.

Để tạo sự tách biệt cho các không gian phòng ngủ, phòng khách trong những căn hộ nhỏ bạn có thể sử dụng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo…vừa tiết kiệm diện tích lại vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Tốt nhất nên thiết kế phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất bởi theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

Ngoài ra, không gian trước cửa chính, cửa ra vào phải luôn sạch sẽ. Khu vực này không được để dép bừa bãi, đồ vật lộn xộn, bởi theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, do đó, nếu căn hộ nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

(Theo Xây dựng)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat