Nhà ở lồi ra, thụt vào ảnh hưởng đến vận may của gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà ở lồi ra, thụt vào ảnh hưởng đến vận may của gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà ở lồi ra, thụt vào ảnh hưởng đến vận may của gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong quan niệm của truyền thống Trung Quốc, đặc biệt nhạy cảm với góc nhọn, điều này sẽ dẫn đến bất an, nhà tan cửa nát, bệnh tật thường đến… Trung Quốc là dân tộc tôn thờ “tròn” và “vuông”, cho nên đại bộ phận vật kiến trúc dụng cụ, đều lấy hình “tròn” và “vuông” để làm chứng.

Theo nhà ở, một ngôi nhà không vuông vắn, chỗ thò ra thụt vào sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ.

Theo phong thủy nhà ở, chỗ lồi ra ở phương vị nào đó của nhà, ảnh hưỏng lớn nhất có 6 điểm: Nhà hướng Nam, nếu hướng Nam lồi ra là dữ; phía Đông Nam của nhà lồi là lành; hình của nhà ở phương vị phía Đông lồi ra là lành; góc nhà Tây Bắc lõm vào không lành; hình của nhà ở phía Tây lồi ra là lành; hình của nhà phía Nam lồi ra dữ; hình của nhà ở phía Bắc lồi ra lành.

dich vu xin phep xay dung ianh 1476622358476 Nhà ở lồi ra, thụt vào ảnh hưởng đến vận may của gia chủ

Lành dữ của mặt lồi

Theo phong thủy nhà ở, chỗ lồi ra ở phương vị nào đó của nhà, ảnh hưỏng lớn nhất có 6 điểm: Nhà hướng Nam, nếu hướng Nam lồi ra là dữ; phía Đông Nam của nhà lồi là lành; hình của nhà ở phương vị phía Đông lồi ra là lành; góc nhà Tây Bắc lõm vào không lành; hình của nhà ở phía Tây lồi ra là lành; hình của nhà phía Nam lồi ra dữ; hình của nhà ở phía Bắc lồi ra lành.

Lành dữ của mặt lõm

Phương vị nào đó của nhà có hiện tượng lõm vào, có 7 điểm ảnh hưởng nhất, cổ nhân có câu “Tường nhà 7 lõm, 7 hàng đều thực”: Phía Tây Bắc của đất xây nhà lõm vào, tổn thất khí quí; hình nhà 4 phía đều có chỗ thiếu – đại dữ; hình của nhà nếu có lõm vào cả hai hướng Nam, Bắc – dữ; hình của nhà nếu có hướng Đông, Tây đều lõm vào – lành; hình của nhà nếu phía Đông lõm vào – dữ; hình của nhà có phía Tây lõm vào – dữ; hình nhà phía Đông Nam lõm vào – dữ.

Lành dữ của góc nhọn bắn phá

Trong quan niệm của truyền thống Trung Quốc, đặc biệt nhạy cảm với góc nhọn, điều này sẽ dẫn đến bất an, nhà tan cửa nát, bệnh tật thường đến… Trung Quốc là dân tộc tôn thờ “tròn” và “vuông”, cho nên đại bộ phận vật kiến trúc dụng cụ, đều lấy hình “tròn” và “vuông” để làm chứng. Hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên, viên mãn, hơn nữa lại “tròn” đều, không góc, không có chỗ nào có góc nhọn bốn phía, cho nên rất được hoan nghênh.

Theo đó, nếu nhà của bạn có góc nhọn thì có thể thực hiện một số phương pháp đơn giản dưới đây để giúp nhằm tránh những điều xui xẻo cho gia đình.

Treo gương lõm

Gương lõm hay còn gọi là gương võng tâm là loại vật phẩm khá phổ biến có thể tìm mua tại các cửa hàng bán đồ thờ cúng. Với cấu tạo đặc biệt, gương lõm sẽ làm đảo ngược tất cả mọi thứ phản chiếu qua gương nên nó được cho là có tác dụng tiêu trừ, đánh đuổi khí xấu. Đồng thời điều này cũng khiến gương lõm có khả năng hóa giải các góc nhọn bắn phá.

Do đó, gương lõm sẽ có tác dụng trong việc hóa giải nhà có góc nhọn. Nếu muốn áp dụng biện pháp này, bạn hãy đóng đinh và treo gương lên tường sao cho đối chiếu với góc nhọn là được. Như thế sẽ giúp đánh đuổi được khí xấu, nhận khí tốt vào nhà.

Treo tranh vẽ đầu dã thú

Cách hóa giải nhà có gọc nhọn theo phong thủy nhà ở này khá đơn giản. Gia chủ chỉ cần đem đầu thú hoặc tranh vẽ đầu thú treo ở bức tường đối diện thẳng với góc nhọn của ngôi nhà là có thể hóa giải được nhược điểm đó. Bạn có thể dùng một miếng gỗ chiều rộng 8 tấc, cao một thước hai, trên đó có vẽ phần đầu của một loại dã thú (hươu, báo…) đang há mỏm. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý một điều khi treo loại tranh này đó là không được đóng đinh vào mặt thú.

Đặt bể cá trong nhà

Đặt bể cá trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa khác về mặt phong thủy nhà ở. Vì thế, nếu đặt bể cá đối chiếu với góc nhọn của ngôi nhà sẽ có tác dụng chuyển họa thành phước, dữ sang lành, giúp gia đình nhận được nhiều vận khí tốt, hơn trong cuộc sống.

Góc nhọn trong nhà được quy là vật sắc nên thuộc Kim trong ngũ hành, còn bể cá lại thuộc Thủy. Kim sinh Thủy khiến cho nguyên khí Kim sẽ bị tổn hại lớn, do đó, bể cá có thể giúp hóa giải nhà có góc nhọn.Nói cách khác, nước trong bể cá có thể tiêu diệt tính sắc nhọn của góc nhà, giảm sự bắn phá của góc nhọn, đồng thời bể cá còn là vật trang trí hiệu quả giúp đảm bảo về mặt mỹ quan cho ngôi nhà cũng như không để lộ dấu tích về sự hóa giải phong thủy nhà ở. Nếu dùng phương pháp này, gia chủ nên nuôi 6 con cá trong bể, 5 con màu đen và 1 con màu đỏ.

Một lưu ý quan trọng nữa đó là khi sử dụng bể cá, gia chủ cũng cần chú ý đến chất liệu của bể, nên dùng loại bể bằng kính, các tấm kính có gắn biên bằng nhôm vì chúng có tác dụng phản xạ tương tự như gương Bát quái, giúp xua đuổi những điều xấu.

Dùng tấm chắn

Theo phong thủy nhà ở, dùng tấm chắn cũng là cách hóa giải nhà có góc nhọn khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Trước hết, gia chủ cần xác định được đâu là chỗ bị góc nhọn bắn phá rồi dùng tấm gỗ để che chắn lại, giúp cho những điều không tốt không vào nhà được.

Theo Xaydung

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat