Những điềm báo phong thủy sắp gặp xui xẻo bạn cần đặc biệt lưu ý

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điềm báo phong thủy sắp gặp xui xẻo bạn cần đặc biệt lưu ý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điềm báo phong thủy sắp gặp xui xẻo bạn cần đặc biệt lưu ý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo và quan niệm của người xưa, những điều lành, dữ, tốt, xấu… đều có những dấu hiệu báo trước. Dưới đây là những phong thủy mà bạn cần lưu ý bởi rất có thể gia đình bạn sẽ gặp .

Làm rơi muối, gặp mèo đen hay làm vỡ gương… là những điềm báo phong thủy cho biết gia đình bạn có thể sẽ gặp xui xẻo.

Theo phong thủy và quan niệm của người xưa, những điều lành, dữ, tốt, xấu… đều có những dấu hiệu báo trước. Dưới đây là những điềm báo phong thủy mà bạn cần lưu ý bởi rất có thể gia đình bạn sẽ gặp xui xẻo.

1. Làm rơi muối

Người xưa cho rằng, nếu làm rơi hạt muối hoặc vô tình làm đổ lọ muối trong bữa ăn thì có thể điềm rủi sắp đến.

Ngoài ra, người phương Tây còn cho rằng, hình ảnh lọ muối tượng trưng cho sự phản phúc và dối trá. Điều này xuất phát từ bức ranh khắc họa bữa ăn tối cuối cùng của Chúa, kẻ phản bội Chúa là Judas Iscariot đã làm đổ lọ muối trong bữa ăn tối cuối cùng với ngài.

nhung diem bao hay g 0c3d Những điềm báo phong thủy sắp gặp xui xẻo bạn cần đặc biệt lưu ý
Người xưa cho rằng, việc làm đổ lọ muối là báo hiệu sắp có điềm rủi

Nếu người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ lập tức ném một nhúm muối qua vai trái vì tin rằng linh hồn quỷ dữ đang trực chờ sẵn để gây họa sẽ bị mù mắt.

2. Gặp mèo đen

Người phương Tây cho rằng, mèo đen là biểu tượng của gian ác. Nếu mèo đen bỗng dưng xuất hiện cạnh ai đó thì có nghĩa là điềm xui xẻo sắp vận vào họ.

Thời Trung cổ, mèo tin bị coi là điềm báo của bất hạnh, cái chết và yêu thuật. Mèo đen có bộ lông u tối, đôi mắt sáng chói và dáng đi uốn lượn khiến nhiều người nghi ngại điềm xấu sắp xảy ra.

3. Làm vỡ gương

Quan niệm phong thủy cho rằng, gương là vật dụng chứa nhiều điều bí ẩn. Từ xưa, gương đã được coi là linh vật để trừ tà, trừ ma quỷ. Nhiều gia đình còn treo gương trước nhà để đuổi tà ma. Thậm chí, nhiều người vẫn tin vào bản chất ma thuật của chiếc gương, cho rằng gương có tác dụng phản chiếu những linh hồn.

Vương gỡ bị coi là rất độc bởi gương nứt, vỡ sẽ tỏa ra luồng khí tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp ở bên ngoài. Đây là điềm xấu báo hiệu sự xui xẻo sắp đến.

Nếu vô tình làm vỡ gương, bạn không nên vứt mảnh vỡ gương vào thùng rác mà nên cho vào một chiếc túi rồi mang đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang điềm xui rủi đi xa khỏi nhà.

4. Quạ, chim lợn bay vào nhà

Nhiều người tin rằng, khi một người sắp từ giã cuộc đời, cơ thể sẽ tỏa ra một mùi vô cùng đặc biệt, thu hút quạn đen và chim lợn. Vì thế, khi hai loài chim này kêu chỉ mũi vào nhà, rất có thể những điềm gở và vận xui sẽ đến.

5. Nhận quà với số lượng 4

Trong tiếng Trung, số 4 có phát âm giống từ tử (chết) nên người ta thường số 4. Nếu vô tình nhận được món quà với số lượng 4 thì có nghĩa bạn sắp gặp những điều không may.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat