Trấn yểm nhà bằng đá nếu không cẩn thận dễ rước xui vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Trấn yểm nhà bằng đá nếu không cẩn thận dễ rước xui vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trấn yểm nhà bằng đá nếu không cẩn thận dễ rước xui vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi xem phong thủy một ngôi nhà thì tùy từng lỗi khác nhau chúng ta sẽ có những cho phù hợp. Điều này cũng giống như người bác sĩ phải bắt đúng bệnh thì kê đơn mới chuẩn.

Việc trấn yểm bằng đá phong thủy trước cũng cần phải tuân theo phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

1 155413baoxaydung image001 1438783348581 Trấn yểm nhà bằng đá nếu không cẩn thận dễ rước xui vào nhà
Nên dùng đá phong thủy màu trắng để trấn yểm vì màu trắng mang khí dương như vậy sẽ trung hòa được khí âm của đá đen – Ảnh minh họa.

Đá phong thuỷ là một vật phẩm phong thuỷ. Sử dụng đá đen phong thủy để trấn yểm là không tốt vì đá thường tích tụ nhiều năng lượng âm và màu đen là màu lạnh thuộc âm tính nên hai trạng thái âm cùng tồn tại thành thái quá sẽ không tốt. Ta có thể dùng đá phong thủy màu trắng để trấn yểm vì màu trắng mang khí dương như vậy sẽ trung hòa được khí âm của đá đen.

Việc trấn yểm bằng đá phong thủy cần phải được xem xét cụ thể từ hướng nhà, tuổi của gia để mang lại những điều tốt đẹp nhất. Nếu trước cửa nhà mà đặt đá phong thủy quá lớn thì sẽ cản dòng khí đi vào và dễ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe. Còn nếu dòng khí có đường đâm thẳng vào nhà và mạnh mẽ thì nên sử dụng các giải pháp như tiểu nước cảnh để trung hòa dòng khí vào nhà.

Khi xem phong thủy một ngôi nhà thì tùy từng lỗi khác nhau chúng ta sẽ có những biện pháp hóa giải cho phù hợp. Điều này cũng giống như người bác sĩ phải bắt đúng bệnh thì kê đơn mới chuẩn.

Vì vậy, khi trong nhà gặp vấn đề về , gia đạo thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân, có thể do sự cố gắng lao động của gia chủ, lối sống hay cơ cấu nhà như khu bếp, cầu thang, khu vệ sinh, giường ngủ… đặt chưa chuẩn. Phạm vào lỗi nào thì khắc phục lỗi đó chứ không nên tùy tiện đặt đá trắng trước nhà.

Theo Đoan Trang/Báo XD

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat