Tư vấn bài trí bàn thờ cho nhà nhỏ 20m2

Ty Huu Doc Ngoc

check Tư vấn bài trí bàn thờ cho nhà nhỏ 20m2 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tư vấn bài trí bàn thờ cho nhà nhỏ 20m2 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chị Nguyễn Ngọc Hoa (Cống Vị, Hà Nội) chia sẻ, nhà chị đi thuê nên chỉ gồm một phòng nhỏ khoảng 20m2. Vì bố chị mất nên chị đưa ảnh theo để thờ.

Căn phòng nhỏ, các khoảng trống không trên tường có nên chị chọn được một vị trí đối diện cửa ra vào nhưng sát cạnh tủ quần để làm bàn thờ. Chị chưa rõ khu vực này có phù hợp không, cũng như chiều cao bàn thờ nên cân đối thế nào với căn phòng.

Ban tho thiet ke ban tho ban tho dep ban tho phong tuc tho cung tho cung tu tho thiet ke tu tho3 Tư vấn bài trí bàn thờ cho nhà nhỏ 20m2
KTS Bùi Nghiệp, chuyên gia phong thủy, Công ty Cổ phần Nhà Xuân phân tích: Trong một ngôi nhà, không gian thờ cúng là nơi linh thiêng nên cần phải có sự trang nghiêm, ngăn nắp sạch sẽ. Trong các điều, nên tránh bố trí tủ quần áo bên cạnh ban thờ vì trong quá trình sử dụng người trong nhà có thể sơ ý sẽ làm động ban thờ, theo phong thủy là không tốt. Trong trường hợp không gian quá chật hẹp phải để tủ quần áo bên cạnh bàn thờ thì cần bố trí một khu vực khác để thay đồ.

Ngoài ra, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat