Những đại kỵ phong thủy gây ảnh hưởng đến tài vận

Ty Huu Doc Ngoc

check Những đại kỵ phong thủy gây ảnh hưởng đến tài vận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những đại kỵ phong thủy gây ảnh hưởng đến tài vận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một số gia đình, khi bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt vỡ mà không thay thế, điều này . Theo , như vậy sẽ làm cho Táo Quân không hài lòng, cũng không tìm đến gia đình đó.

Nếu đồ vật trong nhà không được bố trí thích hợp, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến của bạn. Dưới đây là những điều tối kỵ mà bạn cần tránh.

1. Trong nhà có quá nhiều gương

Trong phong thủy, gương kính được xem là vật dễ bị chiếu tà. Trong nhà có quá nhiều gương sẽ làm gia chủ hao tốn tài. Nếu để lâu, kinh tế trong nhà ngày càng bị sa sút.

2. Bản lề và cánh cửa bị cong, hoặc bị nứt, vỡ

Nếu bản lề, cánh cửa bị cong, nứt vỡ, điều này khiến thần tài khó bước vào nhà. Do vậy, tài lộc khó đến với gia chủ.

3. Bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt, vỡ

tai van 2 1357739853 Những đại kỵ phong thủy gây ảnh hưởng đến tài vận

Theo truyền thuyết, thần bếp (Táo Quân) trước đêm Giao Thừa sẽ lên trời báo cáo tình hình của gia đình trong cả năm cho Ngọc Hoàng. Vì vậy, Táo Quân có vị trí rất quan trọng.

Một số gia đình, khi bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt vỡ mà không thay thế, điều này tối kỵ. Theo phong thủy, như vậy sẽ làm cho Táo Quân không hài lòng, thần tài cũng không tìm đến gia đình đó.

4. Tường trong phòng ngủ ốp gạch men

Thông thường, gạch men chỉ ốp trong phòng tắm và nhà bếp, nhưng cũng có một số gia đình dùng gạch men để ốp cho tường phòng ngủ, điều này rất cấm kỵ. Theo quan niệm phong thủy, nó sẽ làm tài vận của gia đình không tốt.

5. Giường ngủ có 3 mặt giáp tường

tai van 3 1357739863 Những đại kỵ phong thủy gây ảnh hưởng đến tài vận

Một số gia đình vì để tiết kiệm không gian, nên đặt giường ngủ có 3 mặt đều giáp tường. Bài trí như vậy sẽ làm cho người ngủ có cảm giác bị giam cầm. Hơn nữa, phòng ngủ đại diện cho , nếu bị giam tất gia chủ không được lộc.

6. Nhà có sông ngòi chảy qua

Những người lãng mạn rất thích thú khi được sở hữu căn nhà gần nơi có sông suối chảy qua. Nhưng theo phong thủy, nhà cửa không nên xây ở vị trí này vì nó có ảnh hưởng xấu đến tài vận gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat