Tử vi Phương Đông: Thứ năm 05/1/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ năm 05/1/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ năm 05/1/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 05/01/2017 (Thứ Năm: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Thìn
Tháng: Tân Sửu, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất

ty huu ngoc tuy s935 01 Tử vi Phương Đông: Thứ năm 05/1/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Ngọc Tủy Chạm Vảy Rồng

tuổi Tý

Tử vi thứ 5, tử vi ngày 05/1/2017 của người tuổi Tý vì may mắn có tam hợp nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc. Ở cơ quan có tiền lương, tiền thưởng tương đổi ổn định, không quá rủng rỉnh nhưng đầy đủ. Bạn thường gặp những điều tốt một cách bất ngờ.

Chính Tài gặp Chính Ấn, có đường làm ăn bên ngoài nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa như ý, dễ bị người ngoài nhòm ngó. Tuổi Tý nên nhân lúc tam hợp vượng để triển khai các kế hoạch mới.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Tý, người thân có thể trợ giúp bạn trong công việc hay xoa dịu tinh thần, cổ vũ, khích lệ bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu cho thấy, vướng ngày tứ hành xung nên công việc không thuận lợi, hay bị cản trở, bạn bè hãm hại hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng.

Thứ 5 là một ngày có điềm thay công đổi việc, bản mệnh bất an, lo lắng nhiều. Có thể người tuổi Sửu sẽ đổi ngành đổi nghề, đổi chỗ làm việc hoặc công việc có sự điều chuyển nhân sự, chính sách, cơ chế. Thích nghi với cái mới không dễ nên bản mệnh cảm thấy ngại ngần là điều dễ hiểu.

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Sửu khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Chú ý sức khỏe trong ngày hành Thổ vượng, nhất là bệnh dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần trong thứ 5 này nóng nảy, bộc phát, thiếu kiềm chế, suy nghĩ không thông suốt gây ảnh hưởng đến công việc. Cũng vì tư tưởng nhấp nhổm, không hài hòa với đồng nghiệp nên bản mệnh khó hoàn thành tốt trách nhiệm, bị cấp trên quở phạt.

May là Thiên Ấn phúc đức nên ít nhiều hỗ trợ sự nghiệp của bạn. Cần lắng nghe, học hỏi thêm những người có kinh nghiệm hơn để vượt qua khó khăn, giữ vững vị trí của mình.

Chuyện tình duyên của người tuổi Dần cũng không tốt lành gì vì nửa kia bị gia đình phản đối, cha mẹ không đồng ý. Điều này gây chia rẽ trong gia đình bạn, cha mẹ con cái bất hòa mà lứa đôi cũng không còn mặn mà, nồng ấm như lúc ban đầu nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp Chính Quan nên sự nghiệp mạnh mẽ, hanh thông, có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn tiến nhanh trong những ngày cuối cùng của năm Bính Thân.

Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định, có thể dẫn dắt và lãnh đạo người khác. Bạn cũng tìm thấy những người đồng hành đáng tin cậy, làm việc theo nhóm đạt hiệu quả cao nên công việc tiến triển hết sức thuận lợi, thu về thành công rực rỡ, nhận được khen thưởng xứng đáng.

Vấn đề đáng lưu tâm là Mão Thìn tương hại, tình bạn ấm lạnh thất thường và không thể lâu dài. Đây là điều khiến bản mệnh buồn và hụt hẫng nhưng không biết làm thế nào để cải thiện tình hình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày 05/1/2017 của người tuổi Thìn có Thực Thần gặp Chính Ấn, chủ đường quan lộc có thị phi, quan tai, nhất định phải đề phòng. Người làm hành chính công vụ chớ có ngồi lê đôi mách mà gây họa từ miệng, bị người khác nắm thóp.

Sự nghiệp gặp họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Lúc này, Thổ vượng phát huy ưu thế về năng lực và tự tin vượt trội, có thể coi là vượt qua bình an nhưng cũng vẫn không tránh khỏi chút ít ảnh hưởng.

Tài lộc bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Ngày Thất Sát rình rập không nên xuất hành, đi xa, đề phòng tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Tị

Tu vi ngay 0512017 cua 12 con giap – Tu vi thu 5 moi nhat hinh anh goc 7

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp với người tuổi Tị là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt nhờ Chính Ấn tọa mệnh. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, tài lộc cũng phát đạt không ít, được người khác trọng vọng, kính nể và nhờ cậy.

Chính Tài ổn định, Thứ Tài may mắn, bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Lại có Chính Ấn chống lưng, có thêm nhiều cơ hội kiếm thêm bên ngoài hoặc được mách mối đầu tư hiệu quả.

Tuy nhiên, ngày có Thất Sát, bản mệnh có điềm động nhà cửa. Có thể là sửa sang, xây mới hoặc chuyển chỗ ở, có vấn đề về nhà cửa. Cuối năm rồi còn gặp những việc phiền phức này khá mệt và gấp gáp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

của người tuổi Ngọ ghi nhận ngũ hành tương sinh vượng vận mang đến những thời cơ mới trong sự nghiệp và tình cảm. Bạn vừa thăng tiến trong công việc lại vừa thăng hoa trong tình yêu, phương diện nào cũng đẹp tốt, may mắn và vui vẻ. Đặc biệt cha mẹ rất quan tâm và thường xuyên giúp đỡ bạn.

Bản mệnh thông minh, hiếu học, làm việc có trước có sau. Người làm việc hành chính, giáo viên, bác sĩ, kĩ sư,… đều có lợi, vận trình tốt đẹp và công việc gặp những thuận lợi ngoài sự mong đợi. Nên học tập nâng cao nghiệp vụ hoặc học thêm các kĩ năng mềm.

Điểm xấu duy nhất là Thổ khí quá vượng, hại gan suy tỳ nên trong người mệt mỏi, phát nhiệt, chán ăn, hay cáu gắt, khó chịu. Càng để lâu thì bệnh càng nặng, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, khó tiểu, tiểu rắt, cần điều trị ngay kẻo ảnh hưởng tới đời sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một ngày thứ 5 vận trình không mấy ưng ý khi tứ hành xung, chuyên gia đi gây sự, phá đám người khác nên bị ghét bỏ, xua đuổi. Có thể đó là cách người tuổi Mùi muốn người khác chú ý đến mình nhưng kết quả ngược lại hoàn toàn.

Bản mệnh tính háo thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác, đối với đồng nghiệp thì hay chen vào công việc, đối với cấp trên thì thái độ tiêu cực nên công việc không được giải quyết, sự nghiệp ảm đạm. Càng cố thể hiện mình lại càng không thu về thành công, chỉ chuốc lấy bực bội.

Thổ khí bốc cao, tính khí nóng nảy, trong người có bệnh về máu huyết và tim. Nếu không kiềm chế bản thân và giữ tinh thần thư thái thì rất dễ ốm nặng, cơ thể suy nhược.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Thân nhờ tam hợp cục mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong công ty. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

Người tuổi Thân tuy sự nghiệp tốt, tài lộc khởi sắc nhưng nội tâm lại ít thanh thản, luôn cảm thấy cô đơn. Có thể do bản mệnh quá mạnh mẽ, lúc nào cũng thể hiện năng lực vượt trội, xử lý tình huống nhanh nhẹn không cần người khác giúp đỡ nên những người xung quanh e dè, ít chia sẻ cùng tuổi Thân.

Bạn cần học cách mở lòng, giãi bày cùng người khác. Nếu vẫn quá buồn, hãy tìm thanh tịnh nơi cửa chùa, vãn cảnh chùa lễ bái cầu phúc hay tham gia một khóa tu ngắn hạn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp hay tình cảm trong thứ 5 này thì đều không ổn vì Thất Sát tàng mệnh. Làm gì cũng có hiểm nguy rình rập, bị tiểu nhân ngáng đường, không thuận lợi như ý, kết quả cũng không vẹn toàn.

May là ngũ hành tương sinh tốt về tài lộc, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến. Vì vậy, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Ngày có Thất sát cũng không nên xuất hành đi xa. Tháng Chạp là tháng củ mật, đề phòng trộm cắp, mất mát. Nên giữ gìn tài sản thật tốn để tránh trường hợp cuối năm còn phải xuất nhiều tiền mua sắm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi tuổi Tuất

Thất Sát gặp Kiếp Tài, người tuổi Tuất có họa mất tiền, làm ăn thua lỗ. Người có ý định khai trương, đầu tư kinh doanh, kí kết hợp đồng thì không nên tiến hành trong hôm nay, vận trình không có lợi, tất những bước về sau sẽ chỉ có mất mát, không có ăn nên làm ra. Người làm kinh doanh cố gắng kiểm soát tài chính.

Người tuổi Tuất trong ngày thứ 5 vận mệnh như Thổ, lầm lì mà mạnh mẽ, quyết liệt, bền bỉ. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội nên đừng ngại ngần, nhún nhường.

Sức khỏe người tuổi Tuất cần chú ý tới phổi do Tuất Thìn tương xung. Phổi khí ảnh hưởng tới toàn bộ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, không nên hút thuốc, tránh nằm trong phòng điều hòa quá lâu hay thốc thẳng quạt vào mặt khi ngủ, rất dễ bị viêm phổi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 05/1/2017 của 12 con giáp cho hay, người tuổi Hợi nhờ Thương Quan hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt. Nhưng có họa thị phi, bị người khác bàn tán, không nên quá lộ liễu.

Trong công việc, nên quan hệ tốt với đồng nghiệp để môi trường hòa nhã mà phối hợp ăn ý, dễ dàng thu được hiệu quả cao. Người tuổi Hợi làm việc nhiệt tình, biết dẫn dắt nên lãnh đạo tương đối yêu thích và nâng đỡ. Nhưng nên có trách nhiệm hơn, không thể đầu voi đuôi chuột, sẽ không bền lâu.

Tính khí nóng nảy, nhiệt phát từ bên trong nên người tuổi Hợi gan hư thận yếu, cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi. Ngày lạnh cũng đừng quên uống nhiều nước và bổ sung rau củ quả để thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat