Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 05/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 05/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 05/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 05/01/2019 (Thứ bảy: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Dần
Tháng: Giáp Tý, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Canh Thân, Bính Thân

ty huu tieu ngoc xanh trung m002 2 Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 05/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Tiêu Ngọc Xanh

1. tuổi Tý

Theo Tử vi ngày 5/1/2019, hôm nay không có lợi cho người tuổi Tý về các mối quan hệ khi có Kiếp Tài. Ngoài các đối tác quan trọng, bạn nên hạn chế kết thân với nhiều người để tránh xa thị phi không đáng có.

Có những người bạn không thể tránh né thì nên kiệm lời hơn, nếu không sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn. Vấn đề ở đây không phải ai tốt ai xấu hay ai đúng ai sai, chỉ đơn giản là giá trị và quan điểm sống khác nhau mà thôi.

Bản mệnh lưu ý ngày 5/1/2019 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nên quan sát thái độ người xung quanh

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy tin rằng mình xứng đáng

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Không nên thất hứa, thất hẹn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy cho ai đó một cơ hội

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Thứ 7 của 12 con giáp, ảnh hưởng của Chính Quan nên bạn suy nghĩ khá tích cực những vấn đề liên quan, nhờ đó mà người tuổi Sửu trải qua ngày cuối tuần khác êm đẹp. Bạn trân trọng những gì mình đang có khi mà không phải ai cũng có được điều kiện tốt như bạn.

Vốn là người mạnh về giao tiếp cũng như khá giỏi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, bạn bè, người thân tốt bụng. Không ai bắt buộc phải giúp đỡ bạn cả, bạn nhớ nói lời cảm ơn tới họ.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà kho, phòng bếp và phòng của thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ mất tiền oan

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cần tỉnh táo để phân biệt trắng đen

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm không đi đến đâu

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cảm thấy tổn thương sâu sắc

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Buồn thảm, thất vọng với bản thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem bói Tử vi, hôm nay là ngày cuối tuần đầu tiên của năm mới nên có thể người tuổi Dần sẽ tụ tập bạn bè để ăn uống, chúc tụng với sự trợ lực của Thực Thần. Bạn, nhớ là đừng từ chối lời mời ăn uống, nhận quà vì những niềm vui nho nhỏ này có sức lan tỏa rất lớn trong năm mới.

Ngày đầu năm mới là cơ hội tuyệt vời để bạn được bộc lộ tâm tư thầm kín. Dù khó khăn nhưng những lời tâm sự đó sẽ giúp bạn được giải thoát khỏi dồn nén bấy lâu. Tuy nhiên, chỉ nên chọn người đáng tin tưởng để nói thôi nhé.

Ngày 5/1/2019 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Vì thế, bạn chớ nên điều trị bệnh hay châm chích ở vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đừng quá tin người

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cảm ơn người đã rời xa tôi

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Ai xuất hiện trong đời bạn cũng có ý nghĩa

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chớ nên có quyết định bốc đồng

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đã yêu thì hãy tin

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông, ảnh hưởng của Thương Quan khiến người tuổi Mão luôn trong tâm trạng mệt mỏi. Những tình huống trớ trêu vẫn còn làm phiền bạn trong ngày này, có lúc bạn còn “giận cá chém thớt”.

Bạn đang cảm thấy khó chịu và bực bội vì mọi chuyện đều đi ngược lại với mong muốn của mình. Hãy nhanh nhạy hơn thay vì ngồi đó mà ủ ê, bạn thử nhanh chóng thay đổi các kế hoạch cho hợp ý mình.

Tam Hội xuất hiện nên một cuộc đàm thoại đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới. Sự cởi mở của bạn khiến cho mối quan hệ giữa bạn với bạn bè và gia đình trở nên hòa hợp hơn. Hãy chủ động giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh gần đây.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy đơn giản hóa mọi việc

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vui hay buồn là do cách nhìn của bạn

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chớ vội tin tưởng ai đó

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy đặt vị trí của mình vào vị trí người khác

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mối quan hệ tốt thì tâm trạng cũng thư thái

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tiếp nối Tử vi ngày 4/1/2019, hôm nay, Thiên Quan mang tới những áp lực không đáng có cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, công việc quá nhiều mà sức người có hạn. Bạn vẫn không thể hoàn toàn hài lòng với kết quả mình đạt được.

Tình trạng này dẫn đến việc sức khỏe của bạn bị giảm sút. Bạn nên nhớ rằng căng thẳng không thể làm mọi chuyện tốt hơn được. Hãy học cách bình tĩnh và dành thời gian để thư giãn tâm trí.

Rất may là các mối quan hệ xung quanh của bản mệnh sẽ trở nên dễ chịu hơn khi có Tam Hội che chở. Bạn có thể thúc đẩy tinh thần đồng đội hoặc mở rộng networking nếu muốn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Người lạnh lùng lại rất tình cảm

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận với lời ngọt ngào

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nắm chặt số tiền đã cầm trong tay

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy hào phóng với mọi người một chút

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng quá câu nệ thiệt hơn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Theo Tử vi ngày 5/1/2019, Thiên Tài xuất hiện cho thấy vì công việc đang dần ổn định hơn nên vấn đề tài chính cũng từ đó mà phát triển. Không còn tiêu xài hoang phí như trước, bạn đang lập kế hoạch chi tiêu vô cùng hợp lý cho thời gian sắp tới.

Nhờ đó mà hôm nay là ngày nghỉ bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn, không còn phải chịu áp lực quá nhiều về những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có thể, bạn nên dành chút tiền để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nên bản mệnh trải qua cảm giác thất vọng về một ai đó. Bạn khá nghiêm khắc với vấn đề này nên khó chịu và tâm trạng không được vui suốt cả ngày.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng quá xem nặng vấn đề gì

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Sự tin tưởng sẽ mang lại động lực

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đôi khi nhẫn nhịn một chút đi nhé

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tình cảm không được như ý

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy bớt nhạy cảm để đỡ nhọc tâm

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Theo Tử vi 2019, tình hình tài chính dần đi vào ổn định, sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian này khi người tuổi Ngọ đã có Chính Tài che chắn. Mọi thứ trở nên bình bình, thế nhưng bạn cũng đừng vội chán nản khi mặc dù cuộc sống có phần tẻ nhạt.

Có thể nói rằng mọi yếu tố trong cuộc sống của bạn đều đang ở mức ổn định thế nên đây là lúc thích hợp để bạn có thể lên kế hoạch cho một năm mới đang gần kề. Đừng để bản thân nghỉ ngơi quá lâu sẽ khiến bạn trở nên trì trệ đi.

Khi có Tam Hợp cũng là lúc tình cảm được cải thiện, bạn có thể nhận được nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, khiến tiến độ của cả hai được cải thiện rõ rệt.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ nên trễ hẹn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Để ý hơn tới cách cư xử của mình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có tin vui về tiền bạc

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): May mắn nối tiếp nhau

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Công việc có bước tiến mới

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Chính Quan có lợi cho người tuổi Mùi đưa ra những quyết định trong ngày hôm nay. Tư tưởng và tinh thần của bạn trở nên sáng tỏ hơn trước những chuyện đang diễn ra quanh mình.

Hơn nữa, bạn có phần tỉnh táo và thông minh hơn khi đối diện với các khó khăn bất ngờ ập đến. May mắn đến thoáng qua, không có việc gì thực sự chắc chắn, nhưng nhìn chung mọi thứ cũng không trở nên quá bế tắc so với thời gian trước.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 30 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tham gia hoạt động tình nguyện đi

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đừng quá tin vào các giả định

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng quá cố chấp

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Học cách thích nghi với hoàn cảnh

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy làm chủ cảm xúc của mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Theo Tử vi ngày 5/1/2019, cuối tuần đầu tiên của năm mới, thay vì tham gia vào các cuộc vui với bạn bè, con giáp tuổi Thân hãy dành thời gian tìm hiểu về chính bản thân mình. Ngay khi có Thiên Ấn nâng đỡ bạn hãy tìm ra đâu là điểm mạnh bạn có thể phát huy trong năm mới.

Đây là cơ hội để bạn xem xét lại tất cả các vấn đề cá nhân hoặc những gì liên quan đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn có thể nhìn sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Ảnh hưởng Lục Xung nên bản mệnh rất dễ gặp tai nạn, không được lục thân giúp đỡ. Ngoài ra, bạn cũng nên dành ra ít thời gian cho nửa kia của mình trong tuần này, vì có khả năng giữa cả hai sẽ nảy sinh căng thẳng.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên nói khi tức giận

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Sáng tạo hơn cho cuộc sống thú vị

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chỉ nên tập trung vào mình thôi

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Ban khó có thể thay đổi tình hình

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có tiền chớ vội nghĩ cách tiêu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Xem của 12 con giáp, Chính Ấn sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho con giáp tuổi Dậu. Bạn trở nên rất lạc quan và có động lực, quyết tâm để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong thời gian tới.

Không chỉ sở hữu và sử dụng năng lượng tích cực cho riêng mình, bạn còn lan tỏa chúng đến với những người xung quanh trong các buổi thảo luận hay dã ngoại trong năm mới.

Lịch vạn niên tiết lộ, nếu hôm nay đi xa bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Luôn có việc không lường trước được

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có những vết thương chẳng lành

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy bao dung với lỗi lầm

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vận may đang tới

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhớ cởi mở với mọi người

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Quan là dấu hiệu cảnh báo người tuổi Tuất chớ nên chủ quan, “khinh địch”, việc gì xảy ra hôm nay cũng phải cẩn trọng, đừng vui quá mà quên mất những hiểm họa tiềm tàng. Những bữa tiệc sôi động vì thế cũng không phù hợp với ở thời điểm sắp tới.

Thay vào đó, một khoảng thời gian yên tĩnh nghiêm túc sẽ cho phép bạn xử lý những xúc cảm mạnh mẽ của mình hiệu quả hơn. Vì vậy, đừng cảm thấy quá có lỗi nếu chẳng may bạn phải từ chối một cuộc vui nào đó.

Vận đào hoa vẫn đang tiếp diễn khi Tam Hợp giúp sức cho bản mệnh. Nếu tìm thấy được đối tượng ưng ý, bạn nên cho họ cơ hội để tiếp cận và làm quen bạn nhé!

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chớ nên đa nghi quá

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ có tin vui về tình cảm

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cần gì phải giả tảo

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chọn người để hợp tác

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nghỉ ngơi để hồi sức

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tiểu nhân vẫn đang tìm kiếm yếu điểm của bạn bằng cách chạm đến những giới hạn của riêng bạn, nhất là khi có Tỷ Kiên luôn muốn cản trở người tuổi Hợi. Thế nhưng, vì bạn vốn là người lý trí nên hầu như không ai có thể tấn công bạn.

Có lẽ nhờ sự nhẫn nại và kiên trì của bạn mà khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, xem như là sự đền bù xứng đáng cho công sức bạn bỏ ra trong suốt cả chặng đường dài. Hãy rút kinh nghiêm để luôn dự tính cho những gì dài hạn, chớ nên tập trung vào ngắn hạn.

Lục Hợp xuất hiện cho thấy quan hệ xã giao tốt đẹp, tình cảm hài hòa. Nếu bạn biết cách khai thác nguồn lực mà mình đang có thì tài lộc càng về sau càng nhiều đấy.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Ai xấu với mình cần gì để ý tới

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng bỏ cuộc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy tính tới dài hạn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy thử thay đổi thứ nho nhỏ

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Lòng kiên nhẫn sẽ có ích trong lúc này

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat