Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/08/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/08/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/08/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 02/08/2019 (Thứ sáu: Ngọc Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Tân Mùi
Tháng: Nhâm Thân, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Quý Sửu, Đinh Sửu

KC107 cay thach anh vang dang truyen thong Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 02/08/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cây Thạch Anh Vàng

1. tuổi Tý

tuổi Tý thứ 6 này, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những chuyện chẳng hay ho gì trong chuyện tình cảm. Nghi ngờ và hiểu lầm thực chất đều có căn cứ thật và bạn sẽ cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Đừng vội vàng quy tội, chất vấn. Bạn cần phải hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện bởi biết đâu chính bạn cũng là người có lỗi thì sao. Chúng ta thường hay nhìn thấy lỗi lầm của người khác chứ chẳng thấy mình sai ở đâu.

Thực Thần bù đắp lại cho những mệt mỏi trong ngày hôm nay của tuổi Tý bằng cách giúp bạn kinh doanh làm ăn phát đạt. Tiền bạc rủng rỉnh, thế nên con giáp này đừng quá lo lắng về tài chính nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiền bạc không phải lo toan

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tình cảm không thuận

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hiểu lầm nghi ngờ

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Mâu thuẫn nảy sinh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang khá bất ngờ với những gì mình nhận được hôm nay. Cục diện Tương Xung khiến cho bạn không thể nào tưởng tượng được có ngày mình lại bị những người mình yêu thương đối xử như vậy.

Nhưng con giáp này đừng vội bốc đồng mà cư xử thiếu suy nghĩ. Biết đâu ẩn tình đằng sau lại là điều khiến bạn rơi nước mắt. Hãy hít thở thật sâu và tìm cách nói chuyện chân tình với người ấy.

Thiên Ấn báo hiệu về những thành công trong công việc của con giáp này. Bản mệnh khéo léo dùng tầm ảnh hưởng của mình để nhờ cậy những mối quan hệ xã giao, giúp công việc thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có người giúp đỡ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bốc đồng xốc nổi

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cú shock khá lớn

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình cảm nhạt phai

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 ngày 2/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần được Chính Tài độ mệnh nên đường tài lộc cực kỳ hanh thông vượng phát. Thu nhập của bản mệnh trong ngày đến từ công việc chính.

Chính vì thế mà Lịch ngày tốt khuyên bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình chứ đừng mải lo chuyện bao đồng, làm chuyện riêng trong giờ làm việc nhé, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc đó.

Mộc Thổ tương xung, có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người. Vợ chồng sớm tối bên nhau nhưng cũng chẳng hiểu được lòng nhau, những khác biệt khiến cho đôi bên sinh lòng thất vọng.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình cảm trái ngược

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tài lộc dẫn đường

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Túi tiền rủng rỉnh

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tình cảm không lối thoát

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cần biết cảm thông

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão có Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc khá sáng. Con giáp này khéo léo sắp xếp thời gian trong ngày nên có thể làm được nhiều việc cùng 1 lúc.

Thu nhập trong ngày hôm nay có được chủ yếu là từ việc bạn làm thêm. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt. Đừng để tiền kiếm được bao nhiêu lại đi mua thuốc thang, nằm viện hết cả.

Ngũ hành tương xung là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ. Dường như bạn đã chọn lầm đối tượng, yêu sai người. Tình yêu không có lỗi, nhưng lựa chọn của bạn vẫn chẳng thể đúng được.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Kiếm tiền dễ dàng

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Biết cách sắp xếp công việc

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nhân duyên đứt đoạn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá vững vàng trước những sóng gió ngày hôm nay. Chính Ấn cho thấy bạn cống hiến hết mình cho công việc, không chút lung lay dù có những chuyện bất ngờ nảy sinh ngoài dự kiến.

Con giáp này chứng tỏ được sự bình tĩnh cũng như khả năng ứng biến linh hoạt để xử lý khủng hoảng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Bản mệnh không chút nao núng, khiến cho mọi người cũng vững tâm hơn.

Thổ khí vượng lại là dấu hiệu cho thấy bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Đừng mải mê làm việc quá mức mà ăn uống không được điều độ, dễ mắc bệnh dạ dày.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sức khỏe đi xuống

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tham công tiếc việc

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dễ bề thăng tiến

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Được cấp trên ưu ái

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Công việc thuận lợi

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị được quý nhân Tam Hội chỉ lối dẫn đường nên chuyện gì cũng suôn sẻ cát lành. Đường tình duyên được soi sáng, con giáp này không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Bạn có thể sẽ chinh phục được trái tim người ấy bởi sự chân thành cùng 1 chút khéo léo, tâm lý của mình. Thực ra không cần quá nhiều chiêu trò, bởi nó chỉ khiến cho tình cảm của bạn trở nên giả dối mà thôi.

Chính Quan đứng bóng, công việc của con giáp này hôm nay khá tốt. Bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm bảo được chất lượng, hiệu quả của công việc, không để ai phải chê trách.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): May mắn lan truyền

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm vượng sắc

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhân duyên gõ cửa

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nhiệm vụ hoàn thành

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi 2019, người tuổi Ngọ được Lục Hợp quý nhân chiếu cố, cơ hội kiếm tiền nhiều lên hẳn. Chỉ cần bạn chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội là chẳng lo thiếu tiền tiêu đâu, hãy nỗ lực lên nhé.

Thu nhập mà con giáp này có được vào ngày thứ 6 2/8 chủ yếu đến từ những nghề tay trái của bạn. Có thể nó sẽ khiến cho bạn không có nhiều thời gian rảnh nhưng xứng đáng khi nhận tiền.

Thiên Quan lại cảnh báo con giáp này với những tai họa do kẻ tiểu nhân gây ra. Bản mệnh có thể sẽ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình mà không hề hay biết, tới khi nhận ra thì đã muộn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình cảm tan vỡ

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tiền bạc đầy tay

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kiếm tiền dễ dàng

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Kẻ thứ 3 xuất hiện

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tiểu nhân quấy phá

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thứ 6 này dễ cảm thấy lạc lõng khi mà thành công trong công việc khiến mọi người trở nên ngưỡng mộ bạn thái quá. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh nhanh chóng trở thành ngôi sao trong văn phòng mình.

Thực tế thì bản mệnh chẳng cần phải lo lắng đến mức đấy đâu. Bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình và giữ vững phong độ nhé. Có thể bạn sẽ gặp phải những thử thách lớn hơn thời gian tới đó.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thăng tiến nhanh chóng

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Biết cách xử lý vấn đề

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Linh hoạt ứng phó

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Sức khỏe có vấn đề

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cần chăm sóc bản thân tốt hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Kiếp Tài án ngữ, thứ 6 này là ngày khá tệ cho túi tiền của tuổi Thân. Bản mệnh dường như quá tin tưởng vào người khác 1 cách mù quáng nên mặc dù chẳng có bằng cớ gì cũng cho người ta vay mượn.

Đây là điều mà tuổi Thân cần phải thay đổi, nếu không sẽ có ngày bạn bị lừa gạt cho tán gia bại sản mất thôi. Ngay cả người thân quen có khi còn lừa lọc nhau, nói gì đến các mối quan hệ xã giao.

Thổ dưỡng Kim, có thể hôm nay bạn sẽ được người ấy an ủi và chia sẻ sau những nỗi buồn vì tiền bạc mất mát gây ra. Quả là điều may mắn khi mà tuổi Thân có người yêu và hiểu, thông cảm cho mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nồng nàn say đắm

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tiền bạc tổn hao

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dễ bị lừa gạt

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhẹ dạ cả tin

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có thể sẽ mắc phải sai lầm chí mạng trong công việc. Những thành công trước đó đúng là lớn thật nhưng không có nghĩa rằng bạn có thể tự cao tự đại, tự tin quá mức về bản thân.

Bản mệnh không lắng nghe lời khuyên của mọi người có nghĩa là bạn đã tự tay đẩy mình gần với hố lửa thêm chút nữa. Có những nguy cơ mà có thể bạn không thể nào lường trước được.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt về đường tình duyên của con giáp này. Hôm nay bạn có thể sẽ mong muốn được trở thành 1 gia đình với người ấy và đối phương cũng gật đầu ưng thuận.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tình cảm chín muồi

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tự cao tự đại

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Thất bại trước mắt

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhiều vấn đề ngăn cản

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy đi theo tiếng gọi trái tim

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

2/8/2019, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Tuất Mùi tương phá, bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình mà mắc sai lầm.

Đối phương không chấp nhận tha thứ, đồng nghĩa với việc cuộc tình của 2 người đứng trên bờ vực tan vỡ. Có thể chuyện chẳng nghiêm trọng thế đâu mà đơn giản là người ấy muốn bạn nhớ kỹ bài học này thôi.

Chính Ấn giúp sức, công việc của con giáp này tiến triển khá tốt. Bản mệnh không cần phải chứng minh năng lực với bất cứ ai, bởi thành quả của công việc đã là thước đo chính xác nhất rồi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình cảm tan vỡ

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Sai lầm khó tha thứ

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần phải suy nghĩ kĩ càng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Băng băng tiến bước

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui về tình cảm lắm đó. Hợi Mùi bán hợp, vợ chồng tình cảm hài hòa, vượt qua những sóng gió trước đó, hơn bao giờ hết bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Con giáp này dường như đang quá đắm chìm vào hạnh phúc mà quên mất rằng hôm nay mới là thứ 6 thôi và bạn vẫn cần phải làm việc chứ không phải là ngồi nghĩ ngợi mộng mơ đâu.

Thương Quan nhắc nhở tuổi Hợi hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình trước khi mà sai lầm của bạn trở nên lớn hơn và không thể cứu vãn được. Giờ nào làm việc nấy nha bạn ơi.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): CÔng việc dễ sai sót

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thiếu tập trung làm việc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tình cảm gắn kết

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Gia đạo an yên

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Vợ chồng hòa hợp

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat