Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi 21– Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi  21– Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi  21– Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT HỢI – 21 TUÔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996)

0678b1e41cE240 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi  21– Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Như Ý Thập Toàn

Tướng tinh : Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Mộc Đức: Rối rắm, danh lộc tốt
HẠN : Ngũ mộ: hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung trực, không chịu co uốn trước thế lực cường quyền, sẵn sàng bênh vực kẻ cô yếu, đã tạo nhiều phước đức.

Với tuổi, mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhờ ít tham vọng nên không đến nỗi quá khó khăn. Đường công danh không xuôi thuận, lên xuống nhiều lần, sự nghiệp chậm thành. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Xuân, Hạ có chồng giàu sang mới được hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, tha phương mới lập nghiệp gặp nhiều may lành nhưng cũng phải trên 40 tuổi mới đứng vững.

Đa phần, Quý Cô là người thông minh, công việc nhìn qua là làm được, lại thêm ăn ở thật thà, được nhiều người thương nên hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi thiếu hụt vật chất nhưng khổ về tình cảm nhiều hơn. Phải vào Hậu vận, sự nghiệp tăng nhanh, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng. Nếu đang đi học cũng dễ đỗ đạt. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa, Quý Cô càng thêm hưng vượng, ý muốn dễ thành.

Với hạn Ngũ mộ nên cẩn thận về tiền bạc, tư trang, xe cộ…có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành tương đối bình thường nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động, bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không lợi cho Quý Cô, tuổi còn trẻ mà không có cơ hội hoạt động để xây dựng tương lai. Việc học, việc làm không có những bước tiến dài mà chỉ “cầm chừng” cho qua ngày tháng. Dù sao, cuộc sống cũng được thoải mái, chơi nhiều hơn làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy không thuận nhưng dễ dàng vượt qua trở ngại để đạt thành quả khả quan.

Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, Quý Cô chỉ cần một ít cố gắng cũng được như ý trong công việc hay học hành. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, rất tốt về công danh nhưng Vận niên chỉ tốt cho tinh thần, tình cảm mà không lợi cho công việc làm ăn vì kém phần tài lộc. Đây cũng là năm Tai Tam khá nặng của Quý Cô (Nam kỵ Xung, Nữ kỵ Hạp) mọi việc nên dè dặt, có thể xảy ra những biến động khó lường. Nhìn chung, có thể nói đây là năm khá tốt nhưng vì gặp Tam Tai, chỉ nhờ vào phước đức mới mà trở nên nhẹ hay nặng, tài trí không thể hóa giải được. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Thiên đồng, Thiên mã đáo Hạn, có nhiều thuận lợi trong việc định hướng cho tương lai, nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều thay đổi. Vì vậy, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù có thắng lợi cũng chỉ là tạm thời, chưa phải là sự nghiệp vững vàng. Nếu còn đi học, cần cố gắng vì thành công của học tập sẽ là nền móng của tương lai. Nếu đi làm, tuy có danh lộc cũng chỉ là tạm thời chưa thể giữ được.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Long trì, Bạch hổ, Tấu thơ…công việc hay học hành gặp nhiều thuận lợi, toan tính, sáng suốt, nhưng cũng dễ đổi thay dù sao cũng tạo được thành tích đáng kể, học hành có bằng cấp.

Hội chiếu có những Phá, hao tinh, tiền vào tay mặt, ra tay trái, ngoài ra cũng có phần nào trở ngại vì bản thân tự mãn, dễ bị bạn bè ganh tỵ, dèm pha.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng gây nhiều chướng ngại. Đặc biệt, Bạch Hổ nhập Mệnh, bản thân ốm đau hay người thân bệnh nạn. Nên giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế Hung sát Tinh thì không có gì đáng lo.

Về mặt tài chính, năm nay công việc làm ăn khá thoải mái, gây được uy tín nhưng về tiền bạc không được như ý. Phần thu nhập cũng chỉ đủ để bù đắp cho những hao tốn bất ngờ. Đừng nên hi vọng nhiều, khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thuận lợi, nhưng cũng có những bất trắc vì đang gặp Tam Tai, nên giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ở mức trung bình.

TÌNH CẢM : Năm nay, Sao Vận khá tốt, tình cảm an vui.

Nếu đã có gia đình,vợ chồng hạnh phúc, dù vì công việc “xa mặt” nhưng chẳng “cách lòng”. Với Điếu, Mã, Hỷ có nhiều dịp đi xa vui vẻ, có lợi cho công việc làm ăn.

Hạn có Vượng, Thai, Sinh, nếu muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Mùi hợp với mẹ, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Quan hệ bạn bè tuy vui nhưng chịu nhiều tốn hao. Ngoài ra, phòng kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt phải bị mất mát cả của lẫn tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Tuổi của Quý Cô, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Với Đào Hoa, Mộc Dục, Thiên không hội chiếu, Quý Cô có nhiều mối quan hệ, nhiều cuộc vui chơi, gặp gỡ nhưng tình yêu có đến rồi cũng có đi. Đề phòng bị tai tiếng gây khó khăn cho cuộc sống lứa đôi sau này.

Năm nay, cũng đang ở hạn Tam Tai, không mấy tốt cho việc lập gia đình nhưng nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, cưỡng cầu vẫn có thể được vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (22 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Can Chi đều thuận, sức khỏe tốt, nhưng vì gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn, nhất là lúc đi đường.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi phần số Quý Cô
Tuổi Khỉ mạng Hỏa, sóng xô vào đời
Công danh sự nghiệp đổi dời
Duyên tình không thuận, vận thời đổi thay
Thông minh lại có tài hay
Điếu khách chiếu mạng, đọa đày tâm thân
Tha phương sự nghiệp lên dần
Nửa đường gãy gánh, thêm phần đớn đau
Hậu vận cuộc sống tươi màu
Tạo thêm phước đức về sau sang giàu
Ất Mùi cuộc sống bình an
Có danh có chức vững vàng thì chưa

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc học hành thuận lợi, quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : Phòng kẻ xấu lừa gạt, công việc “có tiếng không có miếng”.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc, học hành có kết quả tốt, có dịp đi xa thay đổi chỗ ở, tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Dễ bị hiểu lầm mang tai tiếng, việc làm, việc học có trở lại nhưng vượt qua. Tiền bạc có phần khó khăn. Tháng 9 : Nhiều chuyện buồn phiền, lo tính nhiều nhưng phải chờ cơ hội, phòng tai nạn.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có người giúp đỡ ý muốn được thực hiện, đừng hi vọng nhiều, dễ bị thất vọng. Tháng 12 : Đạt được kết quả tốt trong công việc, học hành, gia đình tình cảm có nhiều điều toại lòng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat