Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Ngọ 38 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Ngọ 38 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Ngọ 38 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

MẬU NGỌ – 38 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 7-2-1978 đến 27-1-1979)

baa62345c1s985 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Ngọ 38 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Tay Trầm Hương

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)
SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, ốm đau
HẠN:Thiên la: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Cuộc sống có nhiều sôi động nhưng vì vậy mà phải chịu nhiều sóng gió, kẻ ghét người thương cũng nhiều. Sự nghiệp duyên tình vì đó mà phải đảo chao, hợp tan. Ngoại trừ Quý Cô sanh ban ngày của hai mùa Xuân, Hạ, có chồng giàu sang mới được phú túc, nhàn an. Nghịch sanh, phải gian nan, vất vả. Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô được sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh sự nghiệp khó yên, gia đình nhiều rối rắm, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Hỏa cũng giảm phần thiệt hại.
Với hạn Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp mất tiền mất của.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống cũng như nơi làm việc gặp nhiều chống trái. công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường. Là người thẳng tính, không chịu được việc trái tai gai mắt, càng dễ sinh xung động, có hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Kim ở thế thượng phong, gặp chướng ngại cũng vượt qua. Hơn nữa Kim vận bất cập lại càng dễ dàng hóa giải mọi chướng ngại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều suy yếu. Nhờ Ngũ Hành tốt nên cũng giảm phần khó khăn. Nhưng dù sao, đây cũng là năm yếu kém của Quý Cô, cần phòng bệnh nạn và đừng quá đua tranh vào vòng danh lợi mới có thể bảo toàn sự nghiệp cũng như gia đình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tướng đắc địa, có nhiều thành tựu trong công danh tài lộc, sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Cung Tiểu hạn có Long, Phượng, Giải hội nhập cùng Quan phủ, Tử phù, Kiếp sát… Quý Cô luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Hội chiếu có Tang, Hình, Bệnh phù công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở…dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Bên cạnh những sao xấu. Tử vi có Thiên quan, Phúc đức, Thiên đức, Đào hao, Thiên hỷ… Quý Cô được nhiều Quý nhân tin cậy giúp đỡ, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui, khó khăn chỉ là tạm thời.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, cẩn thận trong việc dùng người hay hợp tác với người, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy. Đừng nghe lời kẻ xấu làm việc phi pháp, có thể bị họa lớn. Hơn nữa bản thân cần phòng bệnh nạn. Nhờ phước đức có thể tránh được dao kéo phạm thân.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao nhưng cũng có Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

TÌNH CẢM: Năm nay sao chiếu mạng bất lợi cho cuộc sống lứa đôi, Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh lời qua tiếng lại. Quý Cô là người ngay thẳng, tính lại nóng, lời nói dễ sinh mất lòng nhau. Nên giữ gìn “Một sự nhịn, chín sự lành”, đừng hơn thua bằng lời nói, gia đình con cái mất vui.

Quan hệ bên ngoài, dễ gặp điều nghịch ý. Nếu không thì bị kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt để “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, cuộc sống sinh nhiều phiền nhiễu.

Với Hỷ, Đường phù, Thanh long, vợ chồng cũng có những ngày vui, có thể thay đổi chỗ ở tốt hơn, hay đi chơi xa.

Năm nay, không nên sinh con vì lý do sức khỏe. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi). Giáp Dần (42 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can và sao chiếu mạng bất lợi. Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô
Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời
Cho dù có những đổi dời
Thanh nhàn, sung sướng mộtt thời giàu sang
Nghịch sanh Đông lạnh, Thu tàn
Duyên tình trắc trở, ngỡ ngàng đôi phen
Cũng vì con Tạo hờn ghen
Có tài, có sắc phải chen bụi hồng
Trung thời mới được nên công
Hiền lương, nhân ái, gai chông giảm phần
Ất Mùi, xấu tốt bất phân
Làm lành lánh dữ, nhẹ dần nạn tai.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn, tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Toan tính sáng suốt. Mưu sự có người giúp. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 6: Gia đạo bất an, có nhiều việc gây tốn hao, lo lắng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc thất thường. Phòng bệnh nạn. Tình cảm chao đảo, gặp nhiều điều nghịch ý. Tháng 9: Quan hệ gây nhiều chống trái. Phòng mất của, mất tiền.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn nhưng vượt qua, thành công lớn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Cẩn thận lời nói, giấy tờ. Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi. Tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat