Màu vàng theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Màu vàng theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Màu vàng theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

1196 dool 080731 p1 1 Màu vàng theo phong thủyMàu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ. Những gam màu vàng mang lại sự thân thiện cho phòng khách. Như ánh nắng mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống.
Hướng tốt nhất cho màu vàng là hướng Đông hoặc Đông Nam. Khi đó màu vàng sẽ góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Chính vì thế trong phong thủy người ta hay sử dụng màu vàng để trang trí phòng của trẻ con hay phòng khách, phòng ăn hoặc những nơi được dùng để sum họp gia đình.

8657 dool 080731 p1 2 Màu vàng theo phong thủy
Màu sắc tươi vui cho phòng trẻ

Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng đại diện cho mạng Kim, như vậy cũng nên chiếu theo nguyên lý ngũ hành mà sử dụng màu vàng cho hiệu quả. Những gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu vàng hoặc nặng về màu vàng, có thể kết hợp thêm những màu khác như màu hồng, màu tía… trong trang trí nội thất.

139 dool 080731 p1 3 Màu vàng theo phong thủy 2689 dool 080731 p1 4 Màu vàng theo phong thủy
Những mảng màu gần gũi
Tuy nhiên cũng cần lưu ý trong việc sử dụng màu vàng, vì cũng như màu đỏ, màu vàng dễ tạo cảm giác “nóng” và chói mắt nếu sử dụng quá nhiều và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm tính của những người trong gia đình. Vì thế nên điều tiết và chỉ dùng màu vàng như những điểm nhấn hòa hợp với những màu sắc khác trong căn phòng.
Vân Nghi – DiaOcOnline.vn

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat