Cách hóa giải cho nhà phạm phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho nhà phạm phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho nhà phạm phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tâm lý của chúng ta là khi mua hay thuê một căn nhà đều mong muốn có được sự hoàn chỉnh về mặt phong thủy. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn phạm phải những khuyết điểm phong thủy thì bạn nên tham khảo thông tin dưới đây để hóa giải chúng nhé.

Nếu bạn muốn thay đổi hoặc phát triển công việc thì việc đầu tiên cần làm là phải tăng cường cung Quan Lộc tại hướng Bắc của căn nhà. Lưu ý, những vật dụng tăng cường cung này phải là những vật có sự tương sinh với hành thủy như màu trắng, vật dụng kim loại, tranh sơn thủy, hồ cá hoặc thác nước.

331962930 b033 Cách hóa giải cho nhà phạm phong thủy

Khi muốn thay đổi hay phát triển công việc, thì việc đầu tiên
phải tăng cường cung Quan Lộc tại hướng Bắc căn nhà.

Mọi người khi mua nhà hay thuê nhà đều mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy. Nhưng thực tế, thật khó để có được điều đó, bởi những yếu tố sau:

– Căn nhà hợp với chủ cũ nhưng khác tuổi tác của mình sẽ dẫn đến những sự sai biệt trong vấn đề phong thủy.

– Thiết kế của căn nhà không phù hợp với nhu cầu hạnh phúc của gia đình theo từng giai đoạn của cuộc đời.

Vậy nên, trước khi bước vào ở một căn nhà, chúng ta nên nắm rõ những khuyết điểm của căn nhà và cách điều chỉnh hay hóa giải chúng để cuộc sống của gia đình có thể bình an, may mắn.
Từng bước để hóa giải phong thủy của một căn nhà:

Cần nghiên cứu kỹ toàn bộ khuyết điểm căn nhà

Có thể nói, bước này là bước quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của việc hóa giải. Việc hóa giải sẽ trở thành nửa vời, không đạt kết quả như mong muốn nếu việc này làm không hiệu quả.

Nhiều người vẫn có ý niệm rằng, chỉ cần có một căn nhà hợp hướng tốt là đủ, còn những điều khác không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, suy nghĩ này thực sự sai lầm, bởi một căn nhà được xem là tốt thì phải hội tụ đủ và hài hòa tất cả yếu tố phong thủy trong căn nhà chứ không chỉ riêng mình phương hướng. Nếu căn nhà đúng hướng nhưng nằm trên một mảnh đất tam giác hay là ở trong nhà có bếp lò, nhà cầu, cầu thang nằm ngay giữa nhà thì thật bất lợi.

Một khi mọi khuyết điển của căn nhà được nhận biết hết thì những điềm xấu đối với căn nhà mới có thể hóa giải một cách triệt để. Các khuyết điểm về phong thủy có thể tạm thời được phân chia như sau:

– Về âm dương: Căn nhà gặp khuyết điểm về âm dương thường rơi vào trường hợp cô dương (dương thịnh) hay cô âm (âm thịnh). Cô dương là trường hợp ngôi nhà sáng quá, chói lòa, màu sắc rực rỡ, ồn ào, náo nhiệt. Cô âm là trường hợp ngôi nhà u tối, thiếu ánh sáng, trống vắng, thiếu sinh khí, màu sắc ảm đạm, âm u, ẩm mốc bẩn thỉu. Dù cô dương hay cô âm cũng đều không tốt cho gia chủ, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

– Về Ngũ hành: Căn nhà phạm khuyết điểm về ngũ hành thường xuất phát từ việc bố trí phòng ốc hay trang trí không thích hợp như phối trí màu sắc, bông hoa, cây cỏ, bàn thờ, bếp, bồn cá, lò sưởi không đúng phương vị. Nếu có sự xung khắc thường mang lại sự xung đột bất hòa trong cuộc sống.

– Về hình thể nhà và đất: Thế đất không bằng phẳng, hình dáng khuyết tật, không có sự cân đối trong xây dựng, các cung vị bát quái bị lồi lõm.

– Về phòng ốc: Nếu phòng ốc trong căn nhà được bố trí hài hòa sẽ mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ. Gia chủ sẽ gặp những bất lợi nếu cửa phòng ngủ trực diện với phòng tắm; phòng ngủ nằm ngay trên bếp, bàn thờ; cầu thang trổ ra cửa, phòng tắm nằm ngay trên, phía trước cửa chính; cầu thang đổ ra cửa; ba cửa nhà thông thương; nhà hay phòng có hai lối rẽ; nền nhà cao thấp hay khuyết góc…

– Bên cạnh đó còn tiềm ẩn những điềm xấu do sự tác động của bên ngoài như ngã ba đâm vào, cột đèn, cây cổ thụ, biển báo, độ dốc, ao hồ sông rạch, núi đồi cản trở.

– Hay từ bên trong như: Sự bài trí nội thất không đúng phương cách, góc nhà tạo nhiều cạnh đâm vào cửa chính, phòng ngủ, xà nhà chắn ngang đầu… thường ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong nhà.

Cách hóa giải:
Phương cách hóa giải thích hợp

1. Hóa giải cung nào thì chú ý đến ngũ hành của cung đó, để sử dụng các biểu tượng phong thủy thích hợp với hành của cung đó. Ví dụ khi muốn thay đổi hay phát triển công việc, thì công việc đầu tiên phải tăng cường cung Quan Lộc tại hướng Bắc căn nhà, thì ta phải chú ý hướng Bắc thuộc hành thủy. Do vậy những vật dụng tăng cường cung này phải tương sinh với hành thủy như màu trắng, vật dụng kim loại, tranh sơn thủy, hồ cá, thác nước.

2. Hóa giải khuyết điểm căn nhà cần sử dụng đúng biện pháp hóa giải, để tránh những ảnh hưởng phụ do hóa giải quá độ gây ra. Ví dụ: khi hóa giải một phòng tắm xấu ở giữa nhà (trung cung) có thể che kiếng là đủ, chứ không nên vừa dùng kiếng, lại thêm cây kiểng hay dùng súng đại bác để bắn tiêu khuyết điểm này.
Một biểu tượng hoàn hảo để hóa giải phong thủy

– Hợp phong thủy: Ðây là tiêu chuẩn quan yếu đầu tiên, cần phải đạt được. Trong trường hợp có nhiều biểu tượng có cùng tác dụng thì biết chọn lựa thứ nào. Ví dụ: để hóa giải một cái đòn dông đâm vào cửa chính chúng ta có thể dùng nhiều biểu tượng như là mũi tên sắt, súng đại bác, bát quái, kính lồi, trụ phun nước, dời cửa chính và chúng ta chỉ nên chọn lựa một biểu tượng thích hợp nhất mà thôi. Do vậy trước khi quyết định chúng ta phải dựa đến tiêu chuẩn thứ hai.

– Hợp nhu cầu hạnh phúc gia đình: Như trên đã nói, đối với người lớn tuổi mong muốn bình an dĩ hòa vi quý thì nên chọn lựa những biểu tượng nhẹ nhàng, không gây tác hại cho người khác mà cũng có thể đạt mục đích yêu cầu của mình. Trở lại ví dụ trên, chúng ta có thể chọn lựa biện pháp treo hình bát quái, kính lồi hay trụ phun nước. Thay vì chúng ta chọn những biểu tượng công phá có thể gây hại cho người khác chỉ thích hợp đối với gia đình trẻ tuổi mà thôi. Trường hợp có nhiều biểu tượng đạt được hai tiêu chuẩn trên thì biết chọn biểu tượng nào. Chúng ta nên chọn biểu tượng phù hợp với tiêu chuẩn thứ ba.

– Hợp thẩm mỹ, nhu cầu văn hóa gia đình: Ngoài những biểu tượng căn bản chúng ta cũng có thể sáng tạo những biểu tượng khác đạt được mục đích trên lại phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, hay địa vị gia chủ trong xã hội nữa.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat