Dùng chuông gió hóa giải hướng nhà xấu nên hay không ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Dùng chuông gió hóa giải hướng nhà xấu nên hay không ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dùng chuông gió hóa giải hướng nhà xấu nên hay không ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Ý nghĩa các loại được hiểu như sau: bằng đồng mang hành kim giúp giải trừ năng lượng xấu mang hành thổ như sao nhị hắc, ngũ hoàng. Chuông bằng gốm, sứ giúp giải trừ năng lượng xấu mang hành hỏa… Tùy vào từng vị trí, yêu cầu mà cách sử dụng mỗi loại khác nhau.

Nhiều người quan niệm, trong nhà cứ chỗ nào có khí xấu hay hướng xấu thì đặt chuông gió là được. Vậy sự thực yếu tố này thế nào?

phong thuy huong nha xau la dat chuong gio dung ha 35070 Dùng chuông gió hóa giải hướng nhà xấu nên hay không ?
Ảnh minh họa.

Theo chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Quan niệm trên có điểm đúng như chưa thực sự đầy đủ. Nếu nói chính xác là phải biết chọn lựa từng nơi, từng vị trí. Đồng thời, gia chủ phải biết rõ loại khí xấu ở đó về mức độ và tính chất như thế nào mới đạt được hiệu quả. Bởi chuông gió là một vật phẩm phổ biến hiện nay. Chuông gió có tác dụng tán khí xấu, giải trừ những nguồn năng lượng xấu. Vật khí này đem năng luợng tươi mới tới những không gian quá tĩnh tại mang nhiều khí âm.

Ý nghĩa các loại chuông gió được hiểu như sau: Chuông gió bằng đồng mang hành kim giúp giải trừ năng lượng xấu mang hành thổ như sao nhị hắc, ngũ hoàng. Chuông bằng gốm, sứ giúp giải trừ năng lượng xấu mang hành hỏa… Tùy vào từng vị trí, yêu cầu mà cách sử dụng mỗi loại khác nhau.

Việc sử dụng chuông gió tốt nhất nên đặt ở những nơi đón khí vào nhà ở, văn phòng. Khí được thể hiện khi chuông gió có tiếng kêu. Điều này thể hiện năng lượng mới dồi dào, phát huy công dụng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat