Mẹo phong thủy để nhanh chóng có việc làm

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy để nhanh chóng có việc làm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy để nhanh chóng có việc làm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy ứng dụng trong mọi mặt đời sống. Nếu muốn nhanh chóng có việc làm, thử áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về kết quả.

Ung dung phong thuy de lot vao mat xanh cua cac nha tuyen dung hinh anh Mẹo phong thủy để nhanh chóng có việc làm

Communication concept isolated on white

Không dùng đường kẻ ngang trong CV và thư xin việc

Phong thủy ứng dụng cho rằng, đường kẻ ngang trên giấy như một vạch chia cắt, khiến cho người đọc mất tập trung. Các nhà tuyển dụng sẽ xao nhãng CV hoặc thư xin việc của bạn và khi quay lại, hứng thú đối với ứng viên đã giảm đi đáng kể. Điều đó đồng nghĩa với việc, cơ hội trúng tuyển của bạn hẹp đi.

Lựa chọn trang phục khôn ngoan

Khi chọn trang phục cho một cuộc phỏng vấn, phong thủy ứng dụng khuyên nên chọn quần áo dựa trên đặc thù công việc ứng tuyển.

Mặc quần áo tối màu như đen, tím, nâu khi phỏng vấn vào những vị trí quản lý, bởi những gam màu này thể hiện sự sang trọng và tính quyền lực.

Sáng hơn một chút như màu xám, kết hợp màu sắc trang nhã là tốt cho vị trí trợ lý, bởi nó tạo cảm giác về một nhân viên chăm chỉ, tích cực.

Nếu công việc liên quan đến thông tin liên lạc, hãy nghĩ đến màu xanh, sau đó là màu đỏ bởi những màu này cho thấy bạn là người nhanh chóng đưa ra quyết định.

Để ý cử chỉ của bản thân

Trong một cuộc phỏng vấn, người tìm việc cần phải hiểu ngôn ngữ cơ thể của mình và biết cử chỉ nào nên tránh, bởi các ngôn ngữ cơ thể trong phong thủy ứng dụng đều có ý nghĩa.

Nam giới không nên để tay này vào lòng bàn tay kia rồi nắm chặt lại bởi điều này như gửi đến nhà tuyển dụng thông điệp đe dọa.

Phụ nữ nên tránh nghịch đồ trang sức khi phỏng vấn, điều đó có thể đồng nghĩa với việc đang nói dối và muốn che giấu một điều gì đó. Nhà tuyển dụng không bao giờ có cảm tình với những ứng viên thiếu trung thực.

Mang theo bùa may mắn

Đeo một chiếc vòng tay bằng đá cẩm thạch có màu sắc hợp mệnh hay mang bên người cây bút làm bằng kim loại là những phương pháp ứng dụng phong thủy rất may mắn trong việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể đặt ba đồng tiền xu xâu bằng sợi chỉ đỏ trong người để thu hút vận may.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat