Mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà được may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà được may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà được may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Quan niệm cho rằng, chọn vị trí treo biển vô cùng quan trọng quyết định đến việc giao dịch thành bại của gia chủ.

Việc bán một căn nhà lên đến hàng tỷ đồng không phải chuyện đơn giản. Vì vậy ngoài những yếu tố về thị trường, thì phong thủy cũng khiến chủ nhà phải chú ý.

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, để thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua nhà tiềm năng gia chủ cần phải tạo ấn tượng, nắm rõ những tiêu chí gây sự chú ý của đông đảo người mua nhà. Việc này là cách để lôi kéo khách cũng như tạo cho họ có thêm hứng thú với ngôi nhà của bạn.

1457872423 m Mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà được may mắn

Vị trí treo biển bán nhà

Quan niệm phong thủy cho rằng, chọn vị trí treo biển bán nhà vô cùng quan trọng quyết định đến việc giao dịch thành bại của gia chủ. Khi treo biển bán nhà chủ nhà nên treo ở bên phải cửa chính của ngôi nhà, việc này tạo nên một góc nhìn thoáng, mang năng lượng dương, tạo được tác động mạnh mẽ ấn tượng đối với khách xem nhà.

Dọn dẹp nhà sạch sẽ

Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khách tham quan nhà bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó và hiểu được nếu là khách hàng thì họ sẽ quan tâm điều gì. Vấn đề đầu tiên cần làm là hãy vứt bỏ những món đồ không còn sử dụng được, không nên tiếc vì nó sẽ làm ngôi nhà của bạn trông bề bộn hơn. Bên cạnh dọn dẹp nhà cửa cũng cần phải đảm bảo các món nội thất tuân thủ các yếu tố phong thủy để các dòng chảy năng lượng trong nhà được thông suốt, đây chính là yếu tố giúp bạn bán nhà nhanh hơn.

Chú trọng cách bố trí trong nhà

Trước khi rao bán nhà, chủ nhà nên tập trung dọn dẹp sắp xếp không gian cho căn nhà trở nên thoáng đãng nhất. Theo mẹo phong thủy, sắp xếp đồ đạc theo chiều ngang, đặc biệt là phòng khách sẽ đánh lừa thị giác giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển qua lại dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào.

Đặc biệt là phòng khách, nơi tiếp đón người mua nhà cần phải che khuất tất cả phần đỉnh nhọn trong nhà bằng những chậu cây cảnh hay tủ đựng đồ. Việc này sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy , nhiều dưỡng khí cho ngôi nhà.

Trồng nhiều cây xanh trong và quanh nhà

Quan niệm phong thủy cho rằng, cây xanh tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, là nguồn sinh dưỡng khí rất tốt cho căn nhà. Chính vì vậy gia chủ cần phải trồng nhiều cây xanh trong và quanh nhà trước khi bán nhà, tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên để cây bên ngoài chạm vào ngôi nhà nhằm tránh năng lượng tốt bị kéo ra khỏi nhà. Ngoài ra, cũng không nên để cây trụi lá, chỉ còn lại các cành khẳng khiu vì như thế sẽ tạo nên sự héo hon, cạn kiệt sức sống đối với ngôi nhà.

Chú trọng cửa chính ra vào

Cửa chính ra vào ngôi nhà là khu vực quan trọng bậc nhất, là nơi đầu tiên đón vượng khí vào nhà. Chính vì vậy, gia chủ cần phải làm cho nó thật hoàn hảo trong mắt người mua nhà. Phải có đèn chiếu sáng với ánh sáng dễ chịu, một tấm thảm chùi chân mới và trang trí cân đối ở hai bên cánh cửa, ví dụ như đôi chậu cây cảnh, hoa cảnh tươi tốt, khỏe mạnh.

Một bàn tiếp khách với đầy kẹo và hoa

Việc bàn bạc thảo luận mua bán ngôi nhà sẽ diễn ra ngay ở bàn tiếp khách. Chính vì vậy, lựa chọn vị trí cũng như trang trí cho bộ bàn ghế tiếp khách phải được gia chủ hết sức chú trọng. Quan niệm phong thủy cho rằng, nên đặt bàn tiếp khách ở bên phải của hành lang hoặc nơi đầu tiên khi khách bước vào từ cửa chính. Trên bàn nên trang trí nhiều danh thiếp, sách, truyện, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la.. và một lọ hoa tươi.

Tạo ấn tượng đẹp cho phòng bếp

Theo quan niệm của cha ông ta, bếp có vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Còn thuật khoa học phong thủy cho rằng phòng bếp chính là nguồn tài lộc, là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà và được ví như dạ dày của một cơ thể. Do vậy, gia chủ nên giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và dao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn trên bàn bếp.

Nhìn chung, tâm lý người mua nhà luôn muốn có một có thể mang tới những thuận lợi và bình yên cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, một ngôi nhà được chủ nhà chăm chuốt về phong thủy sẽ có nhiều thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình rao bán.

Theo Trithuctre

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat