Mẹo trang trí nhà cửa trong tháng cô hồn để được may mắn, an lành

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo trang trí nhà cửa trong tháng cô hồn để được may mắn, an lành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo trang trí nhà cửa trong tháng cô hồn để được may mắn, an lành Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , nếu , và bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng sẽ không bị ma quỷ để ý và từ đó sẽ không đến gần những nơi này.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 là tháng “ma quỷ” được tự do về dương gian, nên thường được gọi là tháng cô hồn. Dưới đây là một số điều nên làm để giúp bạn gặp được nhiều trong tháng này.

1. Để hoa sen tại phòng khách

1 288878 Mẹo trang trí nhà cửa trong tháng cô hồn để được may mắn, an lành

Sen là loài hoa trồng dưới nước nổi tiếng trong truyền thống Việt Nam, được trồng trong sân nhà tại bể nước, hồ nuôi cá. Hoa sen trồng trong bùn đen nhưng không hề vấy mùi bùn, vì thế được coi là pháp bảo quan trọng của nhà Phật. Hoa sen còn ngụ ý một cuộc sống hạnh phúc, bình an cho gia đình. Vì vậy để hoa sen tại phòng khách sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn như được ánh sáng Phật pháp bảo vệ, xua đuổi ma quỷ.

2. Bảo vệ cửa trước

Cửa trước luôn là nơi quan trọng nhất, được các chuyên gia chú ý. Trong tháng này, bạn có thể bật một chiếc đèn nhỏ để thắp sáng cửa nhà suốt đêm. Nếu có đủ không gian, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm.

3. Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

Trong tháng cô hồn, nếu nhà cửa, phòng ngủ và bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng sẽ không bị ma quỷ để ý và từ đó sẽ không đến gần những nơi này.

4. Sử dụng các đồ vật mang màu sắc tươi sáng

Thay đổi rèm cửa, khăn trải giường, và thậm chí cả đèn với màu đỏ và màu cam tươi sáng. Theo phong thủy, màu sắc tươi sáng mang lại những nguồn năng lượng tốt và tích cực. Đặc biệt, rèm cửa sổ khá quan trọng vì nó ngăn chặn những luồng tà khí trong tháng này xâm nhập vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat