Những vật phẩm rước tài lộc nên đặt ở phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vật phẩm rước tài lộc nên đặt ở phòng khách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vật phẩm rước tài lộc nên đặt ở phòng khách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vật phẩm thứ hai gia chủ nên đặt ở là cóc ba chân ngậm tiền. Đây là vật phẩm bậc nhất trong chiêu tài, vì là biểu tượng kiếm tiền may mắn. Linh vật này dù được thiết kế theo hình dạng và bằng chất liệu nào cũng đều có ba chân, dưới chân là rất nhiều đồng tiền cổ, trên miệng ngậm một đồng tiền vàng.

Theo các chuyên gia phong thủy, để những vật phẩm phong thủy sau ở phòng khách sẽ giúp cho gia chủ mang lại tài lộc và ngôi nhà luôn an yên, thịnh vượng.

Theo đó, trong phong thủy gia chủ nên đặt trong phòng khách vật phẩm phong thủy là thần tài Tsai Shen Yeh. Thần tài Tsai Shen Yeh luôn được mệnh danh là một trong những người “đứng ngôi đầu bảng” trong các vị thần của cải phổ biến ở châu Á.

Vậy nên, đặt thần tài Tsai Shen Yeh trong phòng khách sẽ giúp gia chủ mang lại của cải, thịnh vượng. Nơi đặt tượng Thần Tài tốt nhất chính là trước cửa ra vào, nên để mặt của thần hướng thẳng ra cửa trước. Đặc biệt lưu ý, không đặt tượng Thần Tài trong phòng ngủ.

vat pham phong thuy Những vật phẩm rước tài lộc nên đặt ở phòng khách
Những vật phẩm phong thủy để ở phòng khách sẽ giúp mang lại tài lộc cho ngôi nhà.

Vật phẩm thứ hai gia chủ nên đặt ở phòng khách là cóc ba chân ngậm tiền. Đây là vật phẩm phong thủy bậc nhất trong phong thủy chiêu tài, vì là biểu tượng kiếm tiền may mắn. Linh vật này dù được thiết kế theo hình dạng và bằng chất liệu nào cũng đều có ba chân, dưới chân là rất nhiều đồng tiền cổ, trên miệng ngậm một đồng tiền vàng.

Nên đặt vật phẩm phong thủy cóc ngậm tiền ở vị trí chỗ thấp, đúng với đường chéo đối diện với cửa chính. Không được đặt trực diện với của chính và cửa sổ, để tránh nhả hết tiền và vận may ra ngoài.

Tiếp theo, trong tử vi phong thủy, là linh vật và là thần thú nổi tiếng bậc nhất về khả năng mang lại sự giàu có và giúp chúng ta bảo vệ tài sản. Vật phẩm phong thủy này có nhiều dạng chế tác khác nhau, từ vòng tay, vòng cổ đến tượng ngọc. giúp mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh chứng khoán, chơi đỏ đen, may rủi.

Tiền xu trong tử vi phong thủy cũng là một vật phẩm có sức mạnh ghê gớm trong việc kích hoạt sự giàu có và cũng là một đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách vô cùng phù hợp. Cách làm đơn giản nhất là buộc 3 đồng tiền vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra vào ngụ ý tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat