Rèm cửa hợp phong thủy giúp gia chủ gặp giữ hóa lành

Ty Huu Doc Ngoc

check Rèm cửa hợp phong thủy giúp gia chủ gặp giữ hóa lành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Rèm cửa hợp phong thủy giúp gia chủ gặp giữ hóa lành Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với căn phòng có không gian nhỏ, nên thiết kế đơn giản. Còn với không gian lớn, bạn có thể sử dụng có thiết kế cầu kỳ hơn để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Không chỉ có tác dụng trang trí nhà, mang đến sự kín đáo, rèm cửa còn giúp hỗ trợ cho phong thủy và có ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ.
Lựa chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho tài vận, sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên của gia chủ. Nếu hợp với kim, chủ nhà nên chọn rèm màu trắng; hợp với hỏa, chọn màu tím; hợp thủy nên chọn màu xanh lam; hợp với mộc nên chọn rèm màu xanh; hợp với thổ, chọn màu vàng.
Để không gây ứ chế thần kinh, căng thẳng đầu ốc, bạn không nên sử dụng rèm cửa mang gam màu đỏ, đen. Bên cạnh đó, cũng không nên dùng rèm cửa màu hồng trong phong ngủ vì màu này sẽ kích thích tính đào hoa. Đặc biệt, đối với những người đã có gia đình, sử dụng rèm cửa màu này còn có thể dẫn tới sự xuất hiện của người thứ 3, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.
Cần chú ý đến sự hài hòa giữa màu sắc rèm cửa với màu trần nhà và tường. Phong thủy học cho rằng, trần nhà là đại diện cho trờ còn sàn nhà là biểu tượng của đất, tường lại đại diện cho con người. Màu sắc của rèm hay tường có tác dụng kết nối sàn với trần nhà. Màu của tường hay rèm cửa tốt nhất nên nhạt hơn sàn nhà và thẫm hơn trần nhà để tạo ra sự hài hòa.
66 4c28 Rèm cửa hợp phong thủy giúp gia chủ gặp giữ hóa lànhRèm cửa giúp hỗ trợ cho phong thủy và có ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ
Những gia chủ có cá tính thường lựa chọn loại rèm cửa có các hình vẽ phá cách và thời thượng. Dù vậy, ít nhiều hình vẽ trong số này có thể ngụ ý về điều không lành, chẳng hạn như những hình thù đầu lâu kỳ quái, hay các loài động vật hung dữ.
Do đó, họa tiết rèm cửa cần được lựa chọn cẩn thận, đặc biệt là với phòng ngủ của trẻ em và người già. Nhất định phải tránh dùng những rèm cửa có hình ảnh xấu, kỳ quái gây ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong nhà.
Nếu như các hình vẽ trên rèm cửa quá mỹ miều cũng phải một điều tốt vì có thể khiến ngôi nhà của bạn ít khách khứa ghé thăm. Lời khuyên là nên chọn họa tiết, hoa văn hoặc hình vẽ đơn giản.
Rèm cửa quá dày sẽ gây ra cảm giác nặng nề, tạo áp lực và từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.
Một lý do nữa, rèm cửa dày và nặng cũng ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, thiết kế rèm cửa như vậy trong phòng ngủ còn khiến gia chủ thường xuyên buồn ngủ, mệt mỏi, giảm hiệu quả công việc.
Với căn phòng có không gian nhỏ, nên thiết kế rèm cửa đơn giản. Còn với không gian lớn, bạn có thể sử dụng rèm cửa có thiết kế cầu kỳ hơn để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat