Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP THÂN – 72 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 25-1-1944 đến 12-2-1945)

a784781f95M084 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Rùa Chúc Thọ

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (nước trong giếng)
SAO: Mộc Đức : may mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: phòng bệnh nạn
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất : Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, đen; Khắc kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Ông tuổi Giáp Thân là người khôn ngoan, toan tính giỏi, dễ thành công trên đường đời. Bản tính lo xa hay “sợ bóng sợ gió” gặp khó khăn dễ chùn bước, ít được người tin cậy, hợp tác. Quý Ông là người có cuộc sống khá chi ly, không bao giờ chịu mạo hiểm, khó nên việc lớn nhưng có lòng tự hào về sự khôn ngoan của mình

Thời tiền vận, có những thành tựu đáng kể, nhưng sự nghiệp không bền. Tha phương lập nghiệp mới ổn định, tiền bạc do tích lũy mà thành. Được tuổi sinh mạng, dù cuộc sống có chao đảo thăng trầm nhưng không khổ cực, vất vả, vật chất đầy đủ. Với số có “Thân cư Thê” đa phần Quý Ông nhờ vợ đảm đang mà nên sự nghiệp. Hậu vận an nhàn, đông con đông cháu.

Bây giờ với tuổi đã vào hàng Thất tuần, dù muốn hay không danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay. Có người sống vui cùng con cháu, cũng có người muốn hướng Tâm về Tôn Giáo để được bình an. Chỉ còn sức khỏe là điều quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đình để Quý Ông ” mua vui cũng được một vìa trống canh”.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng gặp nhiều may mắn, ước muốn dễ thành, phúc lộc đầy đủ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với Mạng Thủy Quý Ông cũng có phần tiêu hao, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe kém, có thể lâm bệnh nặng, cẩn thận về chuyện ăn uống, ngủ nghỉ có điều độ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa sinh, cuộc sống vẫn bình thường, gia đình thêm cháu chắt nội ngoại, con cháu ăn nên làm ra.

Vận niên Kê giáp Viên, rất có lợi cho sức khỏe, phù hợp với người cao tuổi, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, vật chất đầy đủ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích về mặt vật chất lẫn sức khỏe. Nếu có ốm đau cũng mau phục hồi, muốn gì cũng có cháu con phục vụ. Sao chiếu mạng rất tốt, tuy đã cao niên không còn khả năng tạo nên tiền của, nhưng vẫn có tài lộc tự đến, vật chất hoàn toàn sung mãn. Vận thế, Vận niên sáng sủa, mọi việc an lành. Chỉ có Hạn yếu kém, dễ lâm bệnh khá trầm trọng.

Nhưng các mặt khác có nhiều ưu điểm, nếu ăn ở có phước, sẽ sớm phục hồi. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Cung hạn có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Ông là người có danh vọng, uy quyền đối với gia đình, nhưng năm nay nên hạn chế những đòi hỏi ở con cái cũng như giảm bớt tính áp đặt ý kiến của mình lên vợ con, dễ bị phản ứng ngược sinh phiền muộn.

Với Khốc, Tang, Phục nhập hạn, gia đạo cũng có những điều trái ý, con cháu có người gây chuyện hư hao, bất hòa, có người bệnh nạn, cũng có tin buồn trong thân quyến.

Hạn có Tham cư Tuất ngộ Bạch Hổ, cẩn thận phòng tai nạn xe cộ. Quan hệ với bà con, bằng hữu nên dè dặt lời nói, dễ sinh mất lòng, bị tai tiếng.

Tử vi có Tam hợp, Tam Hóa đem lại nhiều may lành, còn có khả năng ngăn ngừa bệnh nạn. Nếu Quý Ông ăn ở, biết tạo thêm phước đức, phúc lộc càng dồn đến, cuộc sống càng cao, con cháu cũng phát đạt.

Cung mệnh có Bệnh Phù, Hung thần, Mạch việt, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Quý Ông đã hưu trí từ lâu, tránh được sự thăng trầm trong sự nghiệp, nhưng các mối quan hệ nên cẩn thận, có thể sinh oán thù.

Bản thân cũng dễ bị ốm đau. Cần thận trọng trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thức ăn và cũng phòng việc lây nhiễm qua đường máu.
Về tài chánh với Thiên Trù, Thiên hỷ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Quý Ông là người lo xa, giỏi tích lũy, có của để của dư, dù có vài tốn hao, cũng không bao giờ thiếu thốn.

Nhìn chung năm nay nhiều việc được thỏa ý toại lòng, nhưng nên làm thêm việc thiện để đẩy lùi bệnh hoạn, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay hạn Huỳnh tuyền, dễ lâm bệnh đường máu huyết. Tử vi có Suy, Dưỡng, sức khỏe đang suy, cần nghỉ ngơi điều dưỡng. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể gây ngộ độc làm cho sức khỏe càng thêm yếu. Nên phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường máu, đường hô hấp vì sức khỏe kém, sức đề kháng yếu dễ sinh bệnh.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nếu có điều kiện nên phóng sanh, giúp người đau ốm để phước sanh, bệnh lùi, kéo dài tuổi thọ.

Giáp Thân tuổi mạng tương sanh
Bạc tiền dễ tạo, công danh thất thường
Phù Trần chiếu mạng tha phương
Xuống lên nhiều độ, nhiễu nhương duyên tình
Khôn ngoan toan tính một mình
Tài không bằng đức gia đình rối ren
Công danh tài lộc khó chen
Cơ may nhờ vợ vận đen qua dần
Trung niên mới được an thân
Tuổi già đầy đủ, mười phân vẹn mười
Ất Mùi, cuộc sống thêm tươi
Giữ gìn sức khỏe, vui cười quanh năm

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Có chuyện phải tốn hao. Sức khỏe kém. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Nhiều việc trái ý.

-Mùa Hạ: Quan hệ sinh nóng giận. Cẩn thận lời nói, dễ sinh oán thù, trách móc. Sức khỏe thất thường

-Mùa Thu: Gia đình có nhiều việc đáng mừng. Con cái thành đạt. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe tốt, có bệnh cũng qua.

-Mùa Đông: Có dịp đi xa, họp mặt vui vẻ. May mắn trong tài lộc, ước muốn được thành. Gia đình tình cảm an vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat