Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22  – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22  – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP TUẤT – 22 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 23-1-1994 đến 10-2-1995)

c53e74aeea109 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22  – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Tay Hổ Phách

Tướng tinh: Con Ngựa, Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Tam khoe: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11h đến 1h trưa ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lương, trung hậu ít nói, nhưng sống có tình có nghĩa, có tính lập thể cao, luôn đặt lợi ích chung lên trên quyền lợi cá nhân.

Đa phần, Quý Cô đi vào đời sớm, việc học hành không thuận nhwung vẫn phấn đấu không ngừng, dựa vào tài năng của mình để tiến thân. Vì vậy, có người vừa học vừa làm đặt được vị trí cao trong xã hội, nhất là các lãnh vực đoàn thể, cộng đồng.

Là người khôn ngoan, biết kiềm chế bản thân để quan tâm đến người khác nên dễ tạo hạnh phúc gia đình. Nếu Sanh vào Xuân, Hạ cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, có chồng giỏi giang, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, vào đời sớm, tự tay xây dựng sự nghiệp, sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau đã gây trở ngại trong công việc làm ăn. Nhờ có tâm lành ý thiện, trong khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ, dần dần cũng tạo được mái ấm gia đình. Từ tuổi 40 cuộc sống trở nên khá giả, sự nghiệp khởi sắc. Số hưởng Thiên lộc, tuổi già an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Cô không được hoàn toàn tốt, phải hao công tốn sức mới tạo được thành quả.

Với hạn Tam kheo là hạn nhẹ. Cẩn thận trong việc dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm vào tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hợp, công việc học hành tương đối bình thường, không có biến động gì trầm trọng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân vẫn tiếp nối những ngày qua.

Vận niên Long ngộ Vân có sự thay đổi trong công việc làm ăn, phù hợp với khả năng, ý thích rất tốt cho tuổi trẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Kim có phần bất lợi, phải tổn hao nhiều công sức mới đạt được mục đích. Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng cũng là một Hung tinh, thuộc hành Kim phải nỗ lực nhiều mới tạo được thành quả mong muốn. Vạn thế, vận niên tương đối tốt, có thể tiến dần dần trong công việc, học hành nhưng đừng nên mưu sự lớn. Với Quý Cô sức khỏe vốn dễ sinh bệnh, đừng quá sức trong công việc, học hành có thể lâm bệnh bất ngờ làm gián đoạn gãy gánh nửa đường. Có thể nói đây là năm Thiên Thời, nhưng không có Địa lợi chỉ nên nắm bắt mối lợi trong tầm tay, đừng quá cố gắng để theo đuổi mục đích ở xa. Đây là năm trung bình đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) là thời gian còn phải định hướng đi cho việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu vận năm nay chịu ảnh hưởng không được tốt của Đại Hạn nên càng khó khăn hơn, chỉ nên làm việc vừa sức để có kinh nghiệm hơn là mong đạt thành quả cao.

Cung Tiểu vận có Phá, Hư, Tuế ngộ Triệt, đây là những sao xấu làm cho cuộc sống có nhiều đổi thay, hư hại nhờ ngộ Triệt nên đã chuyển Hung thành Kiết. Hơn nữa, Triệt tọa thủ làm thay đổi tình trạng của Hạn, từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Với Tình thế này, đừng nên mưu tính lớn, cần theo thời mà hành động, trong rủi có may.

Hạn có Mộc dục, báo hiệu sự tranh cãi, thay đổi trong công việc, chuyển đổi trường lớp nếu còn đi học. Tuy có khó khăn ban đầu nhưng có Thái Âm ngộ Kỵ, được Quý nhân giúp đỡ, tình trạng sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Ví như mặt trăng tỏa sáng trong vầng mây năm sắc. Đây là cơ hội để phát huy khả năng, có thể thành công lớn. Nếu đi học sẽ đỗ đạt cao, nếu đi làm thì được tăng lương, thăng chức.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên đức, nếu giữ tâm lành ý thiện thì mọi việc càng thuận lợi hơn nhiều, gặp Hung hóa Kiết. Tuy nhiên, trong thành tựu cần phải khiêm nhường, đừng lấn lướt người mà nên làm việc giúp người thì mọi việc sẽ được như ý.

Cung Tài Bạch có Phá, Hư, Tiểu Hao là những Hao, Phá tinh nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị tiểu nhân lùa lạt. Dù có Thiên phủ, Hóa lộc đáo nhập, có thể tạo được số vốn khá lớn nhưng đang vào niên vận Kiếp Tài, khó giữ được. Nếu có cơ hội nên giúp người, đồng tiền đi ra nhưng tạo nhiều phước đức sẽ có lợi hơn là tiêu pha hoang phí.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn vào Bại Địa, nhờ có nhiều Phúc tinh đã trở nên sáng sủa. Dù vậy khó tránh khỏi khó khăn ban đầu, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc gia tăng. Có nhiều dịp đi xa, tham dự các việc hiếu hỷ, tình cảm được nhiều thỏa mãn.

Hạn có Phi, Phù, Quý Cô là người ít nói, nhưng cố chấp, đây là một trong những nguyên nhân gây bất hòa trong tình chồng vợ. Nên giải tỏa những ức chế trong lòng, cuộc sống lứa đôi càng thêm mặn nồng. Nếu có thể năm nay không nên sinh con vì đứa bé tuổi Mùi lớn lên sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Quan hệ với người cùng phái chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn tuổi. Với đồng song, đồng sự nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh cãi.

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Đào, Hỷ tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Trong quan hệ nên dè dặt để tìm hiểu người trước khi quyết định.

Quý Cô hợp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Can Chi đều thuận, sức khỏe tốt. Mệnh lại nhiều Phúc Tinh, không có nạn tai gây nguy hại. Tuy nhiên, đừng quá phung phí sức lực và phòng tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận.

Giáp Tuất phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời
Thuận sanh Xuân Hạ sáng ngời
Công danh, gia đạo thảnh thơi, sang giàu
Nghịch sanh cuộc sống thay màu
Nhưng không khổ cực, ốm đau phần nào
Bạc tiền dễ tạo, mau hao
Duyên tình lại được, tốt hào chồng con
Trung niên cuộc sống điểm son
Gia đình sự nghiệp, vuông tròn cả hai
Ất Mùi, thời vận thái lai
Tạo thêm phước đức, hưởng dài ngày vui.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc, học hành nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, tình cảm tốt đẹp.. Tháng 3 : có khó khăn nhưng dễ vượt qua, quan hệ tốt, có lợi.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : tạo được thành quả cao, tài lộc dồi dào, công việc, học hành đổi thay tốt đẹp, như ý. Tháng 6: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt để đạt được mục đích, tài lộc dồi dào.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình cảm, quan hệ rối rắm, công việc Tiền hung Hậu Kiết, có tin vui từ xa. Tháng 9 : Nhiều may mắn, có cơ hội tốt để đạt được mục đích, tài lộc dồi dào.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Nhiều trở ngại, cẩn thận khi đi đường, dễ bị mang tai tiếng. Tháng 12 : Tiền vào ra đều nhiều, mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat