Bí quyết chọn gạch lát nền hiện đại theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết chọn gạch lát nền hiện đại theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết chọn gạch lát nền hiện đại theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sàn nhà cần phải có sự hài hòa về âm dương và mới manglại sức khỏe, cho các thành viên trong gia đình

Theo quan điểm trong thủy hiện đại, việc đảm bảo cho một ngôi nhà cần phải xem xét trên nhiều yếu tố và góc độ hài hòa về âm dương, ngũ hành chứ không phải chỉ xem xét màu sắc dựa trên mệnh của gia chủ.

Khi lựa chọn gạch cho sàn nhà chúng ta nên chọn đúng vật liệu, chất liệu tốtđể đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là hợp phong thủy

Khi xem xét về âm dương, người ta xếp sàn nhà vào kết cấu tĩnh, nhưng lại luôn bị động do tiếp xúc hằng ngày với con người, tuy là phần âm nhưng lại đón dương quang và là vị trí quan trọng, nâng đỡ mọi hoạt động trong ngôi nhà.

Hơn nữa, sàn nhà lại là vị trí chịu nhiều lực tác động nhất nên khi lựa chọn gạch cho sàn nhà chúng ta nên chọn đúng vật liệu, chất liệu tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là hợp phong thủy.

Trước tiên, hãy kiểm tra cảm giác bề mặt xem nó trơn hay nhám, mờ hay bóng, bằng phẳng hay có độ nghiêng… Do sàn nhà là nơi con người tiếp xúc nhiều nên cần đảm bảo an toàn cho việc di chuyển, tránh xảy ra nguy hiểm khi sử dụng, đồng thời phải đảm bảo được tính thẩm mỹ để hòa hợp với tổng thể kiến trúc căn nhà.

Chân của con người là âm nên khi chọn sàn chúng ta nên chọn các loại vật liệu thể hiện sự ấm áp như thảm, gạch đất nung, sàn gỗ,… Còn với những vị trí khác như nơi đông người, có nước thì có thể sử dụng gạch men, đá granite, gạch terrazzo vì chúng là sàn lạnh.

20160630030058498 Bí quyết chọn gạch lát nền hiện đại theo phong thủy

Sàn nhà cần phải có sự hài hòa về âm dương và ngũ hành mới manglại sức khỏe, may mắn cho các thành viên trong gia đình

Khi chọn gạch lát cho ngôi nhà, cần chú ý 4 tiêu chí quan trọng dưới đây:

Thích dụng: Không nên chọn vật liệu lát sàn chỉ vì chúng đẹp được mà cần phải nghĩ đến công năng và sự phù hợp của chúng. Ví dụ như sàn gạch cho phòng ngủ sẽ khác với phòng bếp, không thể nào giống nhau được bởi không phù hợp với vị trí ấy.

Bền vững: Sàn là nơi chịu áp lực lớn nhất trong nhà bởi chúng ta di chuyển rất nhiều, vì vậy cần đảm bảo tính bền vững cho chúng. Bạn cần lựa chọn vật liệu lát sàn có độ bền cao và chắc chắn để ít phải thay đổi chúng trong quá trình sử dụng.

Kinh tế: Xét về mặt phong thủy, sàn nhà kinh tế tức là loại sàn sử dụng được lâu và không phải tốn nhiều chi phí, công sức để sửa chữa hay thay thế chúng. Đặc biệt là nó ít các khe nối và cũng tuyệt đối không thiết kế theo kiểu lệch chỗ cao chỗ thấp gây cản trở hoạt động của con người.

Thẩm mỹ: Đây là yếu tố rất quan trọng, cần phải có sự hài hòa về âm dương và ngũ hành mới mang lại sức khỏe, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Ví dụ như phòng ngủ chúng ta nên sử dụng các vật liệu với màu ấm như sàn gỗ, tránh sử dụng các gam màu của hành hỏa hay kim như gạch block sẽ gây nóng và tạo cảm giác lạnh lẽo. Lưu ý, không phải gia chủ mệnh gì thì dùng màu tương ứng mà cần phải xem xét trên nhiều góc độ khác nhau.

St

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat