Cách bố trí đồng hồ mang lại tài vận

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí đồng hồ mang lại tài vận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí đồng hồ mang lại tài vận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với các hướng tây nam, đông bắc, nên có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ. Hình dáng cũng nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.

Ngoài chức năng trang trí, đồng hồ còn là biểu tượng rất tốt trong . Bố trí đồng hồ hợp không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao trong nhà.

Với hình dáng của đồng hồ, nếu phối hợp được với ngũ hành của các cung vị là tốt nhất. Bạn không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh. Điều này có thể gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

dong ho 1338203268 Cách bố trí đồng hồ mang lại tài vận

Nếu treo hoặc để ở hướng đông, đông nam – hai hướng thuộc mộc, bạn nên chọn đồng hồ màu xanh lục, xanh lá cây làm chủ. Hình dáng đồng hồ nên là hình chữ nhật mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.

Ngược lại, nếu đặt ở hướng nam, gia chủ có thể chọn đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam làm chủ bởi đây là hướng thuộc hỏa. Đồng hồ đặt ở hướng này cũng nên chọn loại có hình 8 góc, khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.

Với các hướng tây nam, đông bắc, đồng hồ nên có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ. Hình dáng đồng hồ cũng nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.

Ngoài ra, với hướng tây bắc thuộc kim, đồng hồ nên chọn màu trắng, vàng kim là chủ đạo với hình dáng tròn. Hình dáng và màu sắc này mang tới sự cát lợi, tròn đầy, vẹn toàn.

Nếu đặt đồng hồ ở hướng bắc, gia chủ có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu xanh nước biển, màu đen làm chủ, phù hợp với hướng thuộc Thủy.

Theo Blog phong thủy

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat