Khí trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Khí trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khí trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, khí được nghiên cứu như một yếu tố để xác định sự cát hung đối với một ngôi nhà.

phong thuy afe3 Khí trong phong thủy

Khí trong phong thủy được xuất hiện trong quá trình diễn ra các hoạt động tương tác của con người với ngôi nhà. Ảnh minh họa.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, khoa học phong thủy nghiên cứu khí như một yếu tố để xác định sự cát hung của một ngôi nhà. Song, khí ở đây không hoàn toàn là dòng không khí hay luồng gió thổi từ thiên nhiên bên ngoài vào nhà như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Mà khí trong phong thủy được xuất hiện trong quá trình diễn ra các hoạt động tương tác của con người với ngôi nhà mình sinh sống. Và phong thủy xác định cửa chính của ngôi nhà là yếu tố quan trọng nhất, bởi đây là nơi lưu thông không thể thiếu trong căn nhà (không có ban công, cửa sổ cũng không sao), đồng thời cũng là vị trí “nạp khí” cho toàn bộ các không gian khác của căn nhà.

Vì lẽ đó mà bất cứ công trình xây dựng nào dù là biệt thự, nhà lô, chung cư hay văn phòng đều xác định hướng của cửa chính hoặc cửa ra vào để sắp đặt và thiết kế phong thủy. Xuất phát từ quan niệm sai lầm cũng như chưa hiểu rõ về bản chất của khí trong phong thủy nên nhiều người vẫn lầm tưởng hướng của căn hộ là ban công khi mua nhà. Việc xác định như trên là chưa chính xác…
(Theo kienthuc)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat