Lưu ý những mẹo phong thủy sau đây để bán nhà nhanh chóng và được giá

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý những mẹo phong thủy sau đây để bán nhà nhanh chóng và được giá Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý những mẹo phong thủy sau đây để bán nhà nhanh chóng và được giá Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà.

Nếu bạn đang có ý định bán nhà thì đừng quên những mẹo phong thủy mà chuyên gia tư vấn sau đây. Có thể, nhờ những mẹo này bạn sẽ không chỉ bán nhà nhanh chóng mà còn được giá.
Theo các chuyên gia phong thủy, nhiều người rao bán nhà thường phải dựa vào các công ty môi giới hay “cò mồi” và thường phải mất chi phí trung gian cho những đối tượng này.

Do vậy, chuyên gia phong thủy khuyên bạn khi bán nhà nên quan tâm đến những yếu tố phong thủy sau để vừa được giá lại bán nhà nhanh chóng.

nhung meo phong thuy de ban nha nhanh duoc gia Lưu ý những mẹo phong thủy sau đây để bán nhà nhanh chóng và được giá

Thứ nhất, đánh trúng tâm lý người mua nhà. Khi bạn đã rao bán nhà và có khách đến tìm xem nhà, mua nhà bạn phải tìm mọi cách có thể để lôi kéo họ. Sử dụng những ý tưởng đánh vào các giác quan của người mua để tạo cho họ có thêm hứng thú với ngôi nhà của bạn.

Do đó, bạn nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà.

Hướng mắt nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng. Cách này tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.

Tiếp đến, bạn hãy đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần, chuông gió…

Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn rất lớn với nhiều người. Mùi hương của quế, thông có tác dụng mạnh mẽ hơn mùi hương của hoa hoặc vani. Vậy nên, khi khách đến xem nhà bạn có thể đốt một chút tinh dầu để tạo cảm giác thoải mái cho người mua.

Trong phong thủy, cửa ra vào là khu vực quan trọng nhất vì thế cần phải làm cho nó thật hoàn hảo. Cửa ra vào cần được sạch sẽ, thoáng đạt và nên có những cậu cây xung quanh để người mua nhà cảm nhận được vượng khí và không gian tươi mát.

Trong phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe. Do đó, cần giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và rao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn, ví dụ như bánh, kẹo… trên bàn bếp.

Không bao giờ để người mua nhà nhìn thấy toilet khi họ bước vào nhà Do vây, cửa phòng vệ sinh cần được đóng kín. Nếu người mua nhà muốn xem không gian nhà vệ sinh thì nắp bồn cầu nên được đậy xuống và cánh cửa phòng tắm cần được đóng lại mỗi khi ra vào.

Nếu chú ý những điều kể trên, ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách mua và chắc chắn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian rao bán, không cần phải qua trung gian mà vẫn giữ được giá.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat