Màu tía đem lại vận may trong Phog thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Màu tía đem lại vận may trong Phog thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Màu tía đem lại vận may trong Phog thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong khi có rất nhiều những màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng trong nhà cũng như tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn thì đối với thuật Phong Thuỷ, màu tía là một trong những màu sắc đem lại hiệu quả tối ưu đứng trên nhiều phương diện.

Trong khi có rất nhiều những màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng trong nhà cũng như tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn thì đối với thuật Phong Thuỷ, màu tía là một trong những màu sắc đem lại hiệu quả tối ưu đứng trên nhiều phương diện.

Màu tía có tác dụng rất tốt và hiệu quả trong việc tạo ra những năng lượng khác nhau, nó không chỉ làm tăng khả năng nhận biết, sự tinh tế của gia chủ mà còn mang đến những may mắn trong lĩnh vực tài chính cũng như sự sáng suốt khôn ngoan cho chủ nhân.

anh3 Màu tía đem lại vận may trong Phog thủy

Đầu tiên, màu tía có thể thu hút những nguồn năng lượng làm tăng khả năng nhận biết, phán đoán tình hình điều này đặc biệt hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn. Để sử dụng màu tía trong trang trí nội thất, trước hết bạn cần xác định được những vị trí tiêu điểm của phòng, đó là những nơi bạn nên tập trung để tạo điểm nhấn với màu tía.

Chỉ cần một hoặc hai món đồ có màu tía được đặt ở những vị trí trọng tâm – nơi luôn nhận được sự chú ý của thị giác khi bước vào phòng chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả hơn cả sự mong đợi của bạn.

Một tác dụng khác của việc sử dụng màu tía, đó là nó có thể mang đến cho gia đình bạn may mắn về tiền bạc. Không ai trong số chúng ta có thể khẳng định bao nhiêu tiền là đủ cho cuộc sống bởi ai cũng muốn kiếm được ngày càng nhiều tiền.

Nếu như bạn cảm thấy tiền bạc cứ ngày càng xa khỏi tầm tay, bạn muốn vấn đề tài chính của mình trở nên dễ thở hơn? Màu tía sẽ giúp bạn rất nhiều, và nó cũng là màu sắc bạn nên bổ sung cho phòng làm việc để mang đến nhiều hơn những may mắn, những khoản thu nhập hậu hĩnh hơn thông qua công việc của bạn.

Cuối cùng, màu tía còn có tác dụng làm tăng sự thông thái cho bạn. Để giữ cho trí tuệ và nhận thức của bạn được minh mẫn, sáng suốt thì bạn nên bố trí gam màu tía ở gần một nguồn sáng- như cửa sổ chẳng hạn, để màu tím có thể xuyên suốt trong ngôi nhà và phát huy được hiệu quả của nó. Màu tía cũng chính là màu sắc bạn nên bố trí cho khu vực tập luyện hàng ngày của mình. Khi bạn ngồi thiền thì màu tía sẽ là màu sắc giúp các giác quan của bạn được làm mới, thu hút sự sáng suốt giúp bạn có thể quyết định được đúng đắn những vấn đề khó giải quyết.

Hùng Cường

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat