Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI GIÁP DẦN – 42 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 23-1-1975 đến 10-2-1975)

38b56387bbh e212.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Giáp Dần 42 tuổi: Thuyền Xanh Rước Lộc

Tướng tinh: Con Trâu- Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)
SAO: La Hầu: Trở ngại, ốm đau
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (ngựa trúng thương)
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp: trắng, đen; Kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng nổ, thích bay nhảy, đổi thay. Có đầu óc mạo hiểm, có khả năng chỉ huy chẳng kém gì bậc mày râu.

Bên ngoài, có vẻ nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới nhưng lại cứng rắn với người trên. Tuy nhiên, trong giao tiếp rất khôn ngoan, ăn nói có duyên, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp.

Với nhiều tham vong, Quý Cô ít khi bằng lòng với hiện tại, luôn muốn vươn cao. Vì vây, cuộc sống gặp nhiều sống gió. Đa phần, có sự nghiệp lớn, tiền bạc không thiếu nhưng tâm trí luôn bận rộn. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông có tình duyên êm đẹp, cuộc sống đồng vợ, đồng chồng mới đỡ phần lo lắng.

Thời gian phát triển mạnh là ở tuổi 25 đến 40, từ đó trở về sai, ít phần sôi nổi. Nếu ăn ở có phước đức, sự nghiệp ngày càng tăng tiến, vững bền, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, thường gây rối rắm trong gia đình, công việc và sức khỏe bất an. Đối với nữ giới, ít bị thiệt hại nhưng cũng dễ gặp rủi ro. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Thủy, trong rủi có may.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, dễ sinh các chứng bệnh phụ nữ. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thuên thuậ, Địa thắng, môi trường sinh hoạt tương đối xuôi thuận, sự nghiệp ổn định. Gia đình, sức khỏe, dù có vài việc rối rắm hay bản thân ốm đau cũng mau khắc phục.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, phần thiệt hại phải gánh chịu.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Â, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, có phần tiến thăng trong danh lộc, sức khỏe được bồi đắp. Tuy nhiên, Sao Hạn bất an, chỉ nên an phận thủ thường, làm việc trong tầm tay, vẫn lợi nhuận dễ dàng. Với sức khỏe không tốt và nhất là vận niên xấu, nên tránh việc đua chen, tranh thắng. Bản tính của Quý Cô vốn cương cường, nhiều tự tin, có thể phải gánh nhiều thiệt hại nếu cứ xông vào đường danh lợi mà bất kể nguy hiểm. Có thể nói, đây là năm có nhiều trắc trở, khó khăn, nhất là sức khỏe không ổn. Đừng nên tranh thắng trong mọi tình huống thì sự nghiệp vẫn vững vàng, dù không tiến nhanh, vẫn có phần ổn định, Nên hay hư trong cuộc sống, tùy thái độ, cung cách ứng xử của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 42 đến 57 tuổi) với Phi, Kinh, công việc đổi thay có nhiều chống phá. Tiểu Hạn đang ở trong Đại Hạn không được tốt, cũng chịu ảnh hưởng, khó tránh khỏi khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Tham, Vũ ngộ Tuần, Triệt gây khó khăn trắc trở cho việc làm. Mặc dù Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa nhưng có Tuần, Triệt án ngữ, làm cho Hạn trở nên mờ ám, công danh, tài lộc không được như mấy năm qua, không nên tính chuyện lớn.

Hạn có Từ phủ, Tiểu hao, Quan phủ, cuộc sống có nhiều rối rắm, phải lo ngĩ nhiều, công việc bị sự cạnh tranh chống phá. Nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách, thuế má…nếu xảy ra tranh chấp, thưa kiện, Qúy cô sẽ phải chịu phần thiệt hại.
Hội chiếu có Tướng, Phục, Đà, Kỵ, mặc dù quý cô là người có tài, toan tính làm ăn sang suốt nhưng bị vây quanh nhiều Phá tinh, rất khó xoay xở, mư sự khó thành, càng vùng vẫy càng thua thiệt.

Cung mệnh có Tuế phá, Tử phù, Tiểu hao là những sao xấu. Với Tử phù, Tiểu hao nhập mệnh còn gọi la “Cung Tặc Thần”, phòng mất của vì trộm cướp, lừa gạt. Nếu có hùn hạp, hợp tác cần phải đề phòng tiểu nhân, trong “cái không biến thành cái có”, rất khó lường.

Tử vi có Tam Đức: Long Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức là những Phức, Qúy tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải sự chẳng lành. Nếu bản thân đừng đi vào đường tắt, nẻo tối, biết trọng nghĩa tình sẽ có người giúp đỡ, hóa giải khó khăn.

Cung Tài Bạch có lộc ngộ lộc nhưng cũng có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra, phải tốn hao nhiều mặt. Nên đừng bỏ vốn lớn vào việc làm ăn, tiếp nối việc cũ vẫn có thu nhập. Dù không có phần tích lũy thì sự nghiệp vẫn được duy trì.

Nhìn chung các mặt, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, nên cẩn thận, một năm tương đối khó khăn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao Vận không an, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần vui tươi.

Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Đừng vì công việc khó khăn mà có thái độ nóng nảy với chồng con. Càng gây thêm rối rắm. Với Mã ngộ Đà phòng tai nạn khi di chuyển, đi xa.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, là niềm hạnh phúc của gia đình.

Quan hệ với bên ngoài, nên giảm thiểu vì dễ gặp nhiều việc trái ý, sinh bất hòa, tranh chấp. Quý Cô cũng đừng quá tin bạn bè, có thể gây bất ổn trong gia đình, chuyện không thành có.

Đối với Quý Cô độc thân Hồng Đào ngộ không, quan hệ tình cảm bất lợi, bị tai tiếng, phiền não nhiều hơn. Quý Cô có nhiều cơ hội quen biết nhiều người, nhưng năm nay không thuận, kết hôn gặp nhiều chống trái. Dù có lời “thề non, hẹn biển” cũng khó thành.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Ngọ (52 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc Kỵ với tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọ giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm về đường máu huyết và bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Nên tạo thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”.

Quý Cô mạng số Giáp Dần
Tuổi Mộc, mạng Thủy có phần tương sanh
Thông minh, toan tính khôn lanh
Xông pha, năng động công danh sớm vào
Thu Đông thuận hợp, lụa là
Xuân, Hè lỗi số, cửa nhà khó yên
Trung thời lắm bạc nhiều tiền
Nhiều phen tan, tụ thường xuyên đổi dời
Hậu vận mới đươc gặp thời
Tuổi già phú túc, sống đời nhàn an
Ất Mùi xui rủi nhiều đàng
Làm lành lánh dữ, nguy nan vượt qua.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, Nhiều lo âu. Tiền bạc hao tốn. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Phòng tiểu nhân lừa gạt, phá hoại. Gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyên buồn phiền. Gia đình, tình cảm không thuận. Công viecj làm ăn trì trệ. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Không nên mưu sự lớn. Sức khỏe thất thường.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có sự chuyển hướng, đổi thay chõ ở, chỗ làm. Tình trạng tốt đẹp hơn. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Đừng khởi nguồn nhiều ham muốn, dễ bị chống phá gây khó khăn. Tháng 12: Quan hệ dễ sinh tai tiếng, tài lộc có vào, có ra. Không nên hợp tác, hụi hè.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat