Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ DẬU – 83 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 26-1-1933 đến 13-2-1934)

c0cb7e887ch E221.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Hồ Lô Phước Lộc

Tướng tinh: Con Đười ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đỏ, đen,.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Quý Dậu là người cao số thuộc hàng “Mệnh phụ phu nhân” nếu thuận sanh vào mùa Thu cả các tháng 3, 6, 12 Âm lịch.

Là người coi trọng danh giá luôn giữ gìn điểm tô phong cách của mình và cũng thường xét đoán người qua dáng vẻ bên ngoài, dễ phạm sai lầm. Quý Cụ Bà có lòng tự hào, ít phục tùng người khác nhưng lại muốn được mọi người tôn trọng. Vì vậy trong cuộc sống, Quý Cụ Bà ít có người thân tín nhưng được người trên giúp đỡ.

Với tuổi Kim, mạng Kim, đa phần phải gặp nhiều ngang trái trong công danh sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Nhưng ở hoàn cảnh nào, Quý Cụ Bà cũng đầy đủ vật chất và đã có thời vang bóng nhưng chóng tàn. Chỉ trừ Quý Cụ Bà vừa tốt số, vừa ăn ở hiền đức mới được hạnh phúc dài lâu.

Bây giờ đã đi vào hàng Bát Tuần, ngẫm lại cuộc đời mới ngày nào là giai nhân nay đã là lão nhân, nhan sắc đã phai dần theo năm tháng, tiền của bạc vàng cũng chẳng có gì quý giá đối với Quý Cụ Bà khi tóc đã bạc da đã mồi…thế mà gần suốt cuộc đời, đã phải điên đảo vì những còn mất, được thua cũng là nguyên nhân khiến con người đã tạo thành nghiệt ác hay thiện lành…rồi đây dù muốn hay không cũng không phải mang theo khi nhắm mắt xuôi tay.

Hiện tại với 83 tuổi Trời, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận thế, ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà “mua vui cũng được một vài trống canh”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gặp nhiều điều nghịch ý, trái lòng, gia đạo bất hòa, sức khỏe bất an, cần phòng bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cụ Bà tuổi mạng đều thuộc Kim, không gây nhiều thiệt hại trong xấu có tốt.

Với hạn Ngũ Mộ cẩn thân về tiền của, giấy tờ nhà đất, có thể bị mất trộm hay bị thất lạc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, môi trường sống không được như ý, ước muốn khó thành, gặp nhiều ngăn trở. Gia đình sức khỏe có phần tăng trưởng, con cháu làm ăn phát đạt, Quý Cụ Bà cũng được bình an vui vẻ.

Vận niên Trư phùng Hỏa, có chuyện bất bình vì con cháu, người thân dễ sinh nóng giận bất lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Kim gặp năm Kim có nhiều lợi ích. Việc khó có người giúp ốm đau cũng mau bình phục, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất. Sao Hạn vận niên không tốt, có thể sinh chuyện chẳng lành, cháu con gây phiền muộn đều có thể hóa giải nếu Quý Cụ Bà mở rộng lòng, thông cảm với con cháu, mọi chuyện sẽ qua đi nhẹ nhàng. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Bác sĩ, Lộc tồn tọa thủ là những quý tinh có khả năng giải trừ bệnh nạn, đây là những vì sao tượng trưng cho lòng nhân ái, giúp cho con cháu khó khăn hay giáng giềng hoạn nạn thì sự may mắn do các quý tinh này mang đến, càng nhiều và trước mắt được con cháu quý kính, thương yêu, phụng dưỡng chu đáo.

Hạn có Tướng, Ấn ngộ triệt lại thêm Phá, Đà, Phục vây quanh. Quý Cụ Bà là người cai quản gia đình nhưng đừng nên áp đặt ý kiến can thiệp nhiều vào đời sống của cháu con vì quan điểm của người lớn tuổi đôi khi không phù hợp với thời thế với giới trẻ, sẽ gây bất hòa bất mãn trong gia đình, nên gạt bớt ngoại duyên, giữ tâm bình, cuộc sống sẽ thanh thản an vui, có lợi cho sức khỏe.

Tử vi có Tang, Khốc nhưng cũng có Hồng, Hỷ, Đường phù, gia đình cũng có chuyện buồn, có người đau ốm nhưng cũng có nhiều niềm vui về cưới gả, thêm cháu nội ngoại cũng như thêm nhà cửa, đất điền trong hàng con cháu.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, khó tránh khỏi những việc phiền lòng, mất tiền, mất sức, sức khỏe bất an. Nếu có giấy tờ, nhà đất nên giao cho con cháu cất giữ, đỡ phải lo lắng, sinh bệnh.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều hơn xấu. Nếu Quý Cụ Bà đừng chấp trách cháu con, mở rộng lòng để thông cảm, giúp đỡ cháu con, cuộc sống càng có nhiều tốt đẹp, sức khỏe khỏe từ đó cũng được bình an.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Dù có ốm đau cũng mau bình phục. Ngoài các bệnh thường thường của lão niên, nên ăn uống nghỉ có điều độ và giữ tinh thần thoải mái, sẽ không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Đi đứng cẩn thận, phòng va vấp.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng để phước sanh họa lùi, Tuổi vàng của Quý Cụ Bà càng thêm an vui.

Cụ Bà Quý Dậu mạng số cao
Cuộc sống thường hay nổi ba đào
Tham vọng càng nhiều càng đau khổ
Hiền lành, có Đức lộc dồi dào
Cụ Bà nay được Tám mươi Ba
Phúc lộc Trời cho cũng gọi là
Nhân quả xưa nay không sai chạy
Để Đức cho con, hơn để nhà

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tài lộc dồi dào đến từ con cháu. Có vài điều nghịch ý, sinh giận hờn. Phòng tai nạn. Có dịp được cháu con đưa đi xa.

-Mùa Hạ: Sức khỏe thất thường. Gia đình có chuyện rối rắm. Có tin buồn trong thân tộc.

-Mùa Thu: Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đạo thêm của thêm người. Có dịp hội hè, đình đám. Ý muốn được cháu con thực hiện.

-Mùa Đông: Nhiều việc lo buồn. Sức khỏe bất an. Cẩn thận tiền của.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat