Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi 21 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi 21 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi 21 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT HỢI – 21 TUỔI- ÂM NAM
(Sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996)

d5e5e300dfHoi 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi 21 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Phật Bạn Mệnh Mắt Mèo

Tướng tinh : Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thủy Diệu : Có chuyện buồn
HẠN : Ngũ mộ : Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 9h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại chia sẻ nặng nhọc, khó khăn với người chung quanh.

Là người có nhiều sáng kiến, công việc nhìn qua là làm được nhưng ít lo xa, không ham danh lợi mà sống nặng về tình cảm. Vì vậy công danh sự nghiệp không cao, đường tình có nhiều trắc trở. Nếu sanh thuận Xuân, Hạ và ban đêm, sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, công danh thăng trầm, nhưng không vất vả tấm thân mà tinh thần tình cảm chịu nhiều bi lụy.

Với tuổi mạng tương khắc, Tiền trung vận gia đình sự nghiệp đổi thay, nay Đông mai Đoài, tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn. Đi vào Hậu vận, có cơ hội phát triển khả năng, có danh, có tiếng, tài lộc dồi dào. Tuổi già, số hưởng Thiên lộc, hạnh phúc nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn phiền, nhiều điều trái ý nhưng đi xa thì có lợi, Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa Quý Anh, nỗi buồn càng thêm sâu đậm, ảnh hưởng xấu đến việc học, việc làm.

Với hạn Ngũ mộ, tiền bạc tiêu hao, của cải, xe cộ mất mát.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Đại Tam Tai, công việc hay học hành không có gì thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều việc đáng buồn, bản thân cũng gặp nhiều rối rắm, bệnh nạn bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, là năm chơi nhiều hơn học, hơn làm. Tuy có lợi về mặt tinh thần nhưng không phù hợp với tuổi trẻ, cần nỗ lực để xây dựng tương lai.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Kim, lâm vào nghịch cảnh nhưng dễ dàng vượt qua, cũng chịu phần hao tổn tâm sức. Sao Hạn bất an, tình cảm ưu sầu làm giảm sức phấn đấu của tuổi trẻ và sức khỏe cũng có phần yếu, suy. Vận Thế, Vận niên tương đối an bình. Cuộc sống vẫn bình thường, không mấy tốt cho việc học, việc làm. Đây cũng là năm Tam Tai, dễ xảy ra các chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận. Với tuổi còn quá trẻ, tương lai Quý Anh quyết định trong những năm này. Có thể nói, đây là năm khá xâu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có Phi liêm, Tang môn, cuộc sống còn nhiều thay đổi, tình cảm buồn phiền. Tiểu Hạn vào Thắng Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, trở nên trì trệ, có thắng cũng chịu nhiều tốn hao.

Cung Hạn có Thanh long tọa thủ, có lợi cho việc học hành, việc làm, giả trừ chướng ngại nhỏ. Đồng cung còn có Bệnh, Tang môn, Kình dương…ngoại duyên có nhiều điều không thuận bản thân buồn phiền hay bệnh hoạn làm cản trở bước tiến.

Hội chiếu có Tam hợp : Long, Hổ, Cái bên cạnh Quý Anh, có người giúp đỡ, nếu đi học có điều kiện tốt để thành công, nếu đi làm có nơi thuận lợi để làm việc, tạo được lộc tài tương đối tốt.

Hạn có Hư, Điếu khách, Kình dương, Phá toái là những Hư Phá tinh, cản trở con đường tiến thân, dễ bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi, bại hoại. Nếu vì tham vọng, buồn phiền mà tìm lối thoát bằng con đường này, sẽ không giải quyết được phiền muộn còn rước họa vào thân, có thể lâm vòng tù tội.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, việc học, việc làm không thuận, bản thân dễ bị bệnh nạn.

Lưu Hạn có Hóa khoa, Thiên đức, là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành. Nhưng có hiệu quả hay không còn tùy vào tâm ý của Quý Anh. Nếu Quý Anh cố gắng vươn lên, lánh xa con đường đen tối thì sẽ có cơ hội, điều kiện để thực hiện. Nếu bản thân, không muốn cứu, các Phúc tinh này cũng phải bó tay.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít nhưng không hoàn toàn thất bại. Nếu Quý Anh cố gắng phấn đấu, dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ để vượt qua. Mọi việc nên cẩn thận phòng rủi ro xui, bệnh nạn. Phần số xấu hay tốt, chỉ ảnh hưởng một phần, chính Quý Anh tự quyết định, sẽ ảnh hưởng mạng đến phần số của bản thân. Dù sao, đây cũng là năm khá khó khăn nhưng không thất bại. Nên cố gắng xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều trở ngại, sao chiếu mạng không lành, tình cảm bất lợi.

Nếu đã có gia đình, là điều không thuận lợi, vì tuổi còn quá trẻ, vợ chồng không hòa hợp. Không có tiền thì cũng vì tình mà sinh bất hòa, tình cảm rạn nứt.

Quý Anh, tình cảm vốn sâu đậm, nhưng tâm tánh bộc trực, lời nói thẳng có thể làm cho tình cảm giữa vợ chồng, thêm khoảng cách, cả hai đều đau khổ nhưng phần Quý Anh lại nặng hơn.

Năm nay, nếu có đứa con đầu lòng thì rất tốt. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, gia đình êm ấm, hạnh phúc nồng nàng.

Quan hệ bạn bè nên hạn chế. Đừng ham vui mà quên mất bổn phận, cuộc sống lứa đôi càng thêm bất ổn, có thể dẫn đến chia xa.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi cũng không mấy tốt đẹp. Cả hai đều có thể phải thất vọng vì nhau. Với Quả, Cô đeo đẳng, lại vắng bóng Hồng, Đào, chuyện tình cảm đến sớm sẽ không tốt cho Quý Anh.

Với tuổi còn trẻ, dù bị « Tiếng sét ái tình » cũng không nên tính chuyện hôn nhân. Hơn nữa đây cũng là năm nên kiêng kỵ các đại sự.

Quý Anh hạp với tuổi Sửu, Thìn, Tuất ; Kỵ các tuổi Tý, Tỵ, Ngọ, Hợi.

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Bạch hổ nhập mệnh, sức khỏe bất an. Với Đồng Nguyệt đồng cung, nên quan tâm đến đường máu huyết. Tuổi còn trẻ, có thể bị thiếu máu hay các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Cần ăn uông đầy đủ, tinh thần thoải mái sẽ không có gì đáng lo.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi phần số Quý Anh
Hiền lương, chăm chỉ, công danh có phần
Giùa, nghèo cũng được sướng thân
Tình duyên trắc trở, đôi lần mới lên
Có tay tạo của tạo tiền
Nhưng không bền vững, vào liền lại ra
Công danh thay đổi bôn ba
Tiền vận chao đảo, đi xa được lành
Trung niên, danh lộc tăng nhanh
Hậu lai phú túc, phươc sanh thanh nhàn
Ất Mùi, tình cảm trái ngang
Cố công, gắng sức, vững vàng ngày sau.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc, học hành thuận lợi. Toan tính được thành. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Tiền bạc yếu kém. Có nhiều việc rối rắm.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Lo nghĩ nhiều. Tinh thần không yên. Có chuyện buồn phiền. Có dịp đi xa. Tháng 6: Công việc, học hành chậm tiến. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Có chuyện buồn, nhiều ưu tư sầu muộn. Chơi nhiều hơn học, hơn làm. Sức khỏe kém. Tháng 9 : Đổi thay hoàn cảnh. Thuận lợi hơn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Quan hệ bất hòa. Thay đổi lối sống, khó khăn có người giúp. Tháng 12 : Nhiều bạn bè, nên dè dặt trong quan hệ vui chơi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat