Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếm

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

Trên bàn tay, ngoài các đường chỉ tay cơ bản như đường Sinh đạo, Tâm đạo, Trí đạo… còn tồn tại nhiều đường chỉ tay khác, mang ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu bạn thấy trên tay mình có xuất hiện những chỉ tay dưới đây, thì bạn chính là nằm trong số hiếm.

yDOxa6 20161003 neu so huu 4 duong chi tay nay ban chinh la thuoc trong so hiem Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếm
1. Đường chỉ tay tiền bạc

Đường tiền bạc nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.

Đường chỉ tay này cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của. Tài chính không ngừng thăng cấp, chất lượng cuộc sống nâng cao.

JKmnVD 20161003 neu so huu 4 duong chi tay nay ban chinh la thuoc trong so hiem Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếmĐường chỉ tay tiền bạc. (Ảnh: Internet)
2. Đường chỉ tay sức khỏe

Đường chỉ tay sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe.

Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp.

46Eq4T 20161003 neu so huu 4 duong chi tay nay ban chinh la thuoc trong so hiem Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếmĐường chỉ tay sức khỏe. (Ảnh: Internet)
Trong trường hợp có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.

3. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường sáng tạo là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng. Đường này nằm ở vị trí giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn.

ix9mFQ 20161003 neu so huu 4 duong chi tay nay ban chinh la thuoc trong so hiem Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếmĐường chỉ tay sáng tạo. (Ảnh: Internet)
Đường chỉ tay này đại diện cho tài năng sáng tạo và sự đổi mới trong tư duy của chủ nhân. Nếu sở hữu đường này, bạn sẽ thành công trong những công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng chế…

4. Đường chỉ tay ngây thơ

Nếu ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.

tDNrEk 20161003 neu so huu 4 duong chi tay nay ban chinh la thuoc trong so hiem Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay này thì bạn chính là thuộc trong số hiếmĐường chỉ tay ngây thơ. (Ảnh: Internet)
Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat