Phong thủy cho lối vào vườn

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho lối vào vườn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho lối vào vườn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lối vào vườn là lối đi chính của khí cũng như của khách. Những gì mời mọc khách cũng sẽ mời mọc khí.Vì thế bạn cần chú trọng đến lối vào chính, rồi sau đó mới đến những lối vào phụ khác. Bạn cũng cần xem xét hướng của lối vào và loại khí mà nó nhận được nhằm chắc chắn rằng lối vào vườn thích hợp với khí đi vào.

1. Lối vào vườn hướng Nam

Nếu lối vào hướng chính Nam, nó sẽ đón nhiều dương khí. Đây là hướng thượng cát nhưng có thể ở đây sẽ thừa dương khí, vì thế lối vào cần phải thông thoáng nhưng không quá rộng, nếu không khí sẽ ùa vào quá nhanh. Có nhiều phương pháp để tiết chế luồng sinh khí quá dồi dào này. Hãy đặt một cổng vòm bên trên lối vào hoặc trồng cây bên cạnh nó. Hãy sử dụng vật cản để làm chậm mà không cản khí, chẳng hạn hàng rào mắt cáo hoặc hàng rào có khe hở. Không nên trồng những loại cây cản khí hoàn toàn mà hãy chọn những loại cây nhánh rộng để khí vẫn có thể luồn qua được, có thể là cây ăn trái hoặc cây phong. Bóng râm của những loại cây này cũng sẽ làm dịu ánh sáng chói của dương khí.

loi di trong san vuon 5 Phong thủy cho lối vào vườn

2.Lối vào vườn hướng Bắc

Khí đến từ hướng này chậm và nặng nề nên nó cần mọi sự trợ giúp để có thể đi vào vườn. Hãy mở lối vào này càng rộng càng tốt, dựng cổng vào tương đối rộng và có một lối đi thẳng hoặc hơi thẳng dẫn tới cổng.

Hãy phát quang những chỗ tối, các nhánh cây rủ xuống hoặc bụi cây um tùm quanh lối vào để tạo sự t