Bài trí hoa tươi trong nhà vừa đẹp vừa rước lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí hoa tươi trong nhà vừa đẹp vừa rước lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí hoa tươi trong nhà vừa đẹp vừa rước lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hoa tươi màu hồng phấn rất thích hợp để bày trong những ngôi nhà hướng Đông Nam. Nó có tác dụng kích vượng đào hoa, đặc điệt sẽ rất tốt đối với những bạn nữ đang cô đơn. Còn những loại hoa có màu trắng hay vàng thì thường tốt về mặt sức khỏe.

Sự có mặt của những bông hoa tươi màu sắc trong nhà sẽ góp phần tạo nên tươi mới và sinh khí cho không gian sống. Không chỉ vậy, việc cắm hoa hợp phong thủy còn giúp mang lại tài lộc cho gia đình bạn nữa đấy.

Bạn sẽ đạt được hiệu ứng phong thủy tốt nhất nếu biết phối hợp màu sắc của các loại hoa hoặc đặc tính của mỗi loại với từng hướng nhà của mình. Ví dụ: đối với những gia chủ mạng mộc thì sẽ hợp với loại hoa màu xanh nước biển hoặc màu lục; còn những loại hoa màu đỏ hay xanh lục lại hợp với những người mạng hỏa; còn người mạng thổ thì nên cắm hoa màu vàng hoặc màu đỏ; hoa màu trắng, vàng phù hợp với những người mạng kim; còn những loại hoa màu trắng và xanh dương lại hợp vời những người mạng thủy.

Về hướng, những ngôi nhà hướng Đông thì cắm các loại hoa có màu đỏ, giúp tăng cường năng lượng tinh thần cũng như khả năng tư duy và óc sáng tạo cho các thành viên trong gia đình. Còn những ngôi nhà hướng Tây thì nên cắm những loại hoa nhỏ, màu vàng để mang lại nguồn sinh khí tươi mới cho căn nhà và thu hút vận may đến với gia chủ.

phongthuy d003 Bài trí hoa tươi trong nhà vừa đẹp vừa rước lộc

Bài trí hoa tươi trong nhà sẽ tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến hạnh phúc
của gia đình.

Nếu nhà bạn có hướng Nam thì trồng một số loại cây xanh trong nhà là tốt nhất. Cây xanh trong quan niệm của phong thủy sẽ rất tốt đối với phụ nữ và mang lại nguồn cảm hứng mới mẻ, say mê cho các thành viên trong gia đình.

Còn những ngôi nhà hướng Bắc lại rất thích hợp với hoa hồng, nó sẽ giúp giữ lửa cho ngôi nhà và tạo được sự tốt đẹp, khăng khít trong mối quan hệ gia đình. Nên cắm những bông hoa màu trắng tại khu vực hướng Bắc của ngôi nhà sẽ giúp vượng Nhân mạch và gia tăng sức khỏe đối với những người tuổi Tý.

Hoa tươi màu hồng phấn rất thích hợp để bày trong những ngôi nhà hướng Đông Nam. Nó có tác dụng kích vượng đào hoa, đặc điệt sẽ rất tốt đối với những bạn nữ đang cô đơn. Còn những loại hoa có màu trắng hay vàng thì thường tốt về mặt sức khỏe.

Những loại hoa tươi có màu đỏ được trưng trong ngôi nhà hướng Tây Nam sẽ giúp vượng đào hoa, tốt cho người cô đơn, giúp tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, mặn nồng. Còn hoa tươi màu vàng lại giúp gia chủ vượng về tài vận.

Nên cắm những loại hoa tươi màu vàng trong những ngôi nhà hướng Đông Bắc để tránh được họa khẩu thiệt, thị phi, đồng thời, giúp tăng cường thêm nhân mạch.

Những ngôi nhà hướng Tây Bắc khi cắm hoa tươi màu trắng hay vàng sẽ có tác dụng kích vượng tài vận, nhất là đối với người nam giới. Còn bày hoa tươi màu hồng phấn sẽ giúp vượng đào hoa cho người nữ đang cô đơn.

Bên cạnh màu sắc, gia chủ cũng cần lưu ý đến vị trí bày lọ hoa trong nhà. Cụ thể, nên bày những loại hoa màu sắc vui tươi, hương thơm nhẹ nhàng mang ý nghĩa hạnh phúc như hoa hồng, lan, huệ, cúc ở khu vực phòng ăn, vì đây vốn là nơi sum họp hạnh phúc gia đình. Không nên bày những loại hoa mang ý nghĩa sầu nhớ hay màu sắc ảm đạm như sầu đông hay violet,…tại không gian này, vì nó có thể gây chứng khó tiêu, chán ăn, làm cho không khí gia đình buồn tẻ.

Với không gian phòng khách, nên chọn loại có tầm nhìn mở rộng, phóng khoáng không bị hạn hẹp, gò bó, không được gây nên sự nhàm chán, đơn điệu. Loại hoa thích hợp nhất để trưng tại không gian này là loa kèn, ly, cẩm chướng. Riêng với phòng ngủ, bạn nên hạn chế cắm hoa tươi, nếu có cắm thì nên chọn hoa lan có tác dụng lưu thông không khí và tốt cho tình cảm vợ chồng. Còn phòng của trẻ em thì nên bày các loại hoa có màu sắc rực rỡ như hướng dương hay mẫu đơn…

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat