Lưu ý phong thủy khi lắp đặt máy hút mùi

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý phong thủy khi lắp đặt máy hút mùi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý phong thủy khi lắp đặt máy hút mùi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đặc tính ‘động’ của rất hợp với nguyên tắc ‘động’ trong . Vì thế, máy hút mùi nhất thiết phải được đặt ở cát của căn nhà như: sinh khí, diên niên, thiên y trong bát trạch của Cửu cung phi tinh.

Chức năng của máy hút mùi là thông qua sự chuyển động của các cánh quạt, hút hết không khí bẩn ra khỏi phòng. Như vậy, cùng lúc chúng ta có được hai yếu tố:

– Yếu tố động: yếu tố này đương nhiên là do sự chuyển động của các cánh quạt tạo nên.
– Yếu tố khí: là khí bị máy hút ra ngoài.

mya hut mui 1343924894 Lưu ý phong thủy khi lắp đặt máy hút mùi

Trong Huyền học, động lực học và khí học là hai lý thuyết vô cùng quan trọng. Nếu nắm chắc hai lý thuyết này, thậm chí sẽ có thể thay đổi hẳn số mệnh.

Trong phong thủy, “động” là thuộc dương, có ý nghĩa mở rộng, tăng cường…vì thế, rất nhiều nhà phong thủy đã tận dụng các thứ “động” để tăng cường sức mạnh của một hướng nào đó, chẳng hạn như bể cá ( trong đó cá và nước đều là những thứ có đặc tính động) hoặc đồng hồ báo thức với con lắc hoạt động không ngừng.

Từ đó có thể thấy, đặc tính “động” của máy hút mùi rất hợp với nguyên tắc “động” trong phong thủy. Vì thế, máy hút mùi nhất thiết phải được đặt ở hướng cát của căn nhà như: hướng sinh khí, hướng diên niên, hướng thiên y trong bát trạch của Cửu cung phi tinh. Sức mạnh của các hướng này nhờ “động” của máy hút bụi mà được tăng cường.

may hut mui 2 1343924919 Lưu ý phong thủy khi lắp đặt máy hút mùi

Ngược lại, nếu máy hút mùi được đặt tại các hướng “tuyệt mệnh”, “ngũ quỷ”, “lục sát” hay không may nằm tại các hướng hung như “ngũ hoàng”, “nhị thất” thì thứ được tăng cường sức mạnh lại chính là sát khí.

Vì phần lớn máy hút mùi được lắp trong , nên chúng ta có thể áp dụng nguyên lý phong thủy khá đơn giản để lắp đặt thiết bị ngày. Tốt nhất hãy lắp ở hướng Thanh Long ( theo tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ; đứng hướng mặt vào bức tường đối diện cửa ra vào để xác định, tường bên trái cửa ra vào chính là hướng Thanh Long).

Theo XZone

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat