Những lỗi phong thủy khiến gia đình bạn tán tài tán lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lỗi phong thủy khiến gia đình bạn tán tài tán lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lỗi phong thủy khiến gia đình bạn tán tài tán lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khung cửa và cánh cửa trong gia đình cong hoặc xuất hiện các vết nứt, điều này ngụ ý rằng Thần tài sẽ không tiến vào gia đình, theo đó của gia đình cũng dần dần kém.

Ngôi nhà thường có quan hệ rất mật thiết với tài vận của gia chủ. Bởi vậy, nếu những vật dụng trong nhà được bố trí mà không đúng với sẽ gây ra tán tài tán lộc mà không hay biết.

11482 Những lỗi phong thủy khiến gia đình bạn tán tài tán lộc

Những lỗi phong thủy trong nhà có thể khiến gia chủ tán tài lộc. (Ảnh: Internet)

1. Nhà có nhiều

Trong phong thủy, gương chính là đồ vật có tính âm hàn, dễ chiêu tà. Nếu trong gia đình có nhiều gương có thể khiến vợ chồng tán tài tán lộc, cụ thể là tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ, phù phiếm, thậm chí số tiền tiêu vượt quá thu nhập của cả hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình càng ngày càng kém.

2. Khung cửa và cánh cửa cong hoặc có vết nứt

Khung cửa và cánh cửa trong gia đình cong hoặc xuất hiện các vết nứt, điều này ngụ ý rằng Thần tài sẽ không tiến vào gia đình, theo đó tài vận của gia đình cũng dần dần kém.

2601 Những lỗi phong thủy khiến gia đình bạn tán tài tán lộc

Nếu trong gia đình có nhiều gương có thể khiến vợ chồng tán tài tán lộc. (Ảnh: Internet)

3. Giường của vợ chồng có ba mặt giáp tường

Nhiều gia đình vì diện tích có hạn nên ba mặt giường của vợ chồng giáp tường, tuy nhiên cách bày trí này sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị giam cầm. Hơn nữa, phòng ngủ đại diện cho tài vị, khi tài vị bị “kìm hãm” thì tiền tài khó đến với gia đình, gia chủ sẽ gặp áp lực về tài chính

4. Bếp hoặc nồi nấu cơm có vết nứt

Nhiều người có thói quen tiết kiệm nên khi phát hiện bếp hoặc nồi nấu có dấu hiệu nứt hỏng vẫn cố dùng, tuy nhiên đây chính là lỗi phong thủy, khiến mệnh chủ khó thay đổi hoàn cảnh bản thân, tài vị cũng không tìm đến họ.

5. Nhà có sông ngòi đi qua

Nhiều người do thích địa thế non sông hữu tình nên lựa chọn vị trí gần sông ngòi. Tuy nhiên, theo phong thủy, nhà ở không nên có sông ngòi đi qua vì có thể gây tán tài tán lộc vô cùng nghiêm trọng.

Theo kienthuc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat