Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT MÙI – 61 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 24-1-1955 đến 11-2-1956)

bb9f07e618151 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Quan Âm Bình An

Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: trắng, vàng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Ất Mùi là người khôn ngoan, lanh lẹ có tài nắm bắt thời cơ làm việc bằng trí óc hơn tay chân. Theo ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ, du lịch..phù hợp hơn các ngành nghề chuyên môn.

Với khả năng sẵn có cộng thêm tinh lực dồi dào làm việc không mệt mỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc không thiếu.

Quý Ông lại có dáng vẻ hào hoa ăn nói vui vẻ, dễ thu phục tình cảm…đến đâu cũng có người ủng hộ. Cũng là người có nhiều tham vọng, nuôi mạng giàu sang, không nhiều thì ít cũng đạt được.

Bây giờ, với hàng Lục Tuần đa phần đều có sự nghiệp nhưng được hạnh phúc hay không còn tùy vào hành nghiệp của mỗi người trong hiện đời mà trở nên sai biệt. Nếu ăn ở ngay chính con cái nên danh, gia đình phú túc, sự nghiệp ngày càng hưng vượng. tuổi già an nhàn, thanh thản. Ngược lại hành động chỉ biết lợi mình thu gom về cho gia đình dù phải gây hại cho người…thì tiền của vẫn dồi dào nhưng bản thân thường bị tai nạn, con cái hư hỏng, cuộc sống khó được an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng thường sinh rối rắm, nạn tai làm ăn việc gì cũng không suôn sẻ. Kế Đô là một Hung Tinh hành Kim, đối với mạng Kim Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn có Địa võng, tâm trí vướng bận âu lo dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Về Tứ trụ với Thiên hòa, Địa can công danh tài lộc tương đối an hòa nhưng gia đạo và bản thân bất an, có thể xảy ra hung họa khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với Quý Ông. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mái không còn sóng gió, đổi thay. Với tuổi Lục tuần, không còn phải bon chen nhiều trong vòng danh lợi, Vận niên này rất phù hợp với sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi. Nếu có gặp chống trái, trở ngăn cũng thu xếp ổn thỏa hay bản thân có bệnh nạn cũng mau phục hồi. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, tốn hao nhưng không đến nỗi trầm trọng. Được vận niên, vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng, Ngộ Triệt tọa thủ, Quý Ông là người có khả năng nhưng không có cơ hội để phát huy chẳng khác gì vị Tướng Tài bị cướp mất binh quyền, không còn vùng vẫy gì được. Công việc làm ăn của Quý Ông cũng vậy, không thể thay đổi, phát triển, toan tính gì khác ngoài việc làm đang có. Điều này cũng phù hợp với tuổi tác đang vào độ tuổi hưu trí.

Hạn có Tấu thư, Thiếu dương hội cũng Thiên quan, Phượng cát, công việc cũng có nhiều người ủng hộ nhưng không nên tính chuyện lớn vì đang gặp tam tai, có thể xảy ra nhiều trắc trở khó lường. Hơn nữa, Hội chiếu có Thiên không, Quan phù, Hóa kỵ, có nhiều việc xảy ra gây khó khăn, khiến phải lo lắng đối phó, thành quả dù có được cũng phải tốn hao nhiều.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kinh thiên dễ xảy ra nhiều điều trái ý, công danh thăng trầm bất định. Vì vậy chỉ nên làm các công việc cũ, đi đường cũ vẫn có thu nhập bình thường mà đỡ phải lo toan tính toán.

Tử vi có nhiều Hư phá tinh cùng với Thiên La địa võng càng vọng động càng vướng vào rối rắm, lo âu, nếu không khéo còn có thể bị thua thiệt.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, là những Tài tinh nhưng cũng có Phá hư tinh hội nhập cũng Đại hao chiếu, thu nhập tuy có nhưng bị tốn hao nhiều. Nhờ có của dư của để nên không có gì tốn hại.

Nhìn chung năm nay có xấu có tốt, cũng là năm Tam tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống tương đối bình an.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc bình thường nhưng gai đình cũng có thể xảy ra giông gió, nặng hay nhẹ là ở Quý Ông.

Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn. Quý Ông cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Với Việt, Long, Hỷ hội có việc cưới gả hay con cái có người thành danh. Ông Bà phải lo lắng nhiều về chuyện tiếp sức cho cháu con lập gia đình.

Hạn cũng có nhiều Phá tinh, sinh hoạt của các con, cha mẹ cần để ý tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.
Quan hệ với thân tộc dễ sinh tai tiếng hay bị hiểu lầm, có thể làm mất hòa khí giữa vợ chồng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang ở vào tình trạng độc thân quan hệ tình cảm “có cũng như không”, cần phòng việc bị người lợi dụng, mang tai tiếng. Nam nhân lớn tuổi tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi khi vẫn bị “tiếng sét ái tình” làm cho chóa mắt đi vào con đường sai lầm.

Nếu đã suy nghĩ chín chắn muốn tạo lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng không gặp Hung Niên hôn sự vẫn có thể tiến hành.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi khá thuận sức khỏe bình thường, đang ở hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn đi đường và tránh đi vào chỗ đông người.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Mùi tuổi mạng tương sanh
Công danh tài lộc tiến nhanh hơn người
Không ngoan, lịch thiệp, vui cười
Nhiều người ủng hộ, sáng tươi gia phần
Tiền vận chưa được an thân
Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên
Thu Đông sanh thuận may hên
Thu Hè lỗi số chậm nên cửa nhà
Trung niên gian khổ đã qua
Hậu lai phú túc tuổi già nhàn an
Ất Mùi phòng chuyện tai nạn
Lộc tài không thiếu gia đàng kém vui

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Gia đình có tin vui, công danh tài lộc bình thường, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3 : Có chuyện rối rắm trong việc làm, phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu, khó giải quyết, quan hệ gây nhiều chống trái, tài lộc suy giảm, thu nhập thất thường. Tháng 6: nhiều may mắn, có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự, tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ, mưu sự dễ thành Tháng 9: Gia đạo bất an, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa, lợi và lành, quan hệ có nhiều tốt đẹp, được người giúp sức. Tháng 12: Tài lộc tăng, có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat