Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP THÂN – 72 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945)

e825e6a354a dong.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thân 72  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tam Đa Đồng

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong Giếng)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Giáp Thân với tuổi mạng tương sanh, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, nếu không giàu có lớn cũng có sự nghiệp trung bình, ít người khổ cực tấm thân, nhưng nếu nghịch sanh lỗi số, phải chịu lao tâm khổ trí vì chồng con. Sanh thuận Thu Đông vào ban đêm là người tốt số, có chồng quyền chức, giàu sang, hưởng đủ cả vinh hoa, phú quý, nếu ăn ở có phước đức.
Đa phần vất vả thời Tiền vận, đi vào Trung niên, sự nghiệp đã vững vàng, Hậu vận càng hưng thịnh.

Là người siêng năng, cần mẫn, tâm tính hiền lương, hướng thiện, được nhiều người quý mến nhưng dễ bị kẻ dưới lợi dụng, phản phúc. Quý Bà dù ở trong hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng để lo lắng cho gia đình, nhưng đa phần không mấy ai tìm được hạnh phúc.

Bây giờ đã đi vào Thất Thập, không còn trong vòng danh lợi, có người muốn thoát tục, muốn đi tu, cũng có người tham gia hoạt động từ thiện, xã hội, làm lợi ích cho tha nhân, cuộc sống càng thêm an lạc. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế…ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, gia đạo bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy đối với Quý Bà mạng Thủy không mấy nặng, đi xa lại được lợi và lành.

Với Hạn Toán Tận, mưu sự gặp trở ngại, dễ bị va vấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung, cuộc sống vẫn bình thường nhưng gia đình, tình cảm gặp nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, có thể xảy việc chẳng lành, sức khỏe cũng bất an, cần phòng tai nạn.

Vận niên Kê Giáp viên rất tốt đối với người lớn tuổi, có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều thuận lợi. Ước muốn dễ thành, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng thuộc Thủy, gặp năm Kim có thể làm cho nỗi buồn của Quý Bà thêm sâu đậm. Được Vận niên tốt, có thể tránh được nhiều xung động, bất trắc của Hung niên. Quý Bà vốn là người hiền lương, có nhiều phước đức nên gặp Hung niên, nên làm thêm nhiều việc lành, sẽ không có gì đáng ngại. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Bệnh Phù, Phục Binh, Thiên La, Giải thần, Phúc đức, Trường sinh, cuộc sống có nhiều rối rắm từ trong gia đình, chồng con, gây nhiều điều nghịch ý, trái lòng, khiến Quý Bà phải lo nghĩ nhiều. Bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Đồng cung có nhiều Phúc tinh và Giải tinh, nhờ phước đức mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Hội chiếu có Ấn, Binh, Tướng là cách Tam Hóa Hội, rất tốt cho công việc làm ăn cũng như cung cách cư xử trong gia đình nhằm hóa giải bất đồng, đem lại cuộc sống an bình.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù có thể bị tai tiếng, vu vạ, và sức khỏe bất an, cần phòng tai nạn, nên làm việc cũ mới giảm được tốn hao. Đối với Quý Bà đã vào hàng Thất tuần, tuy không còn trong vòng danh lợi, nếu có tham gia công việc của cộng đồng, đoàn thể nên từ chối đảm nhận các công việc lớn. Nếu có phụ giúp cho con cháu, thân thích, cần giữ vai trò thứ yếu, đừng nên áp đặt ý kiến của Quý Bà lên công việc của cháu con.

Tử vi có Đà La, Cư Thìn, ắt có nhiều việc lo âu, buồn phiền, mất của hay gia đình có người gây hư hại. Bên cạnh cũng có Đào Hoa, Thiếu Âm, Thiếu Dương, Hoa cái, Hỷ thần con cháu cũng có những thành tựu đáng kể, hay có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại.

Nhìn chung năm nay chỉ nên an phận thủ thường, cuộc sống không có gì biến động mạnh nhưng việc cần quan tâm là sức khỏe, phòng tai nạn. Được như vậy, Quý Bà vẫn duy trì cuộc sống thanh thản, an nhàn, có điều kiện tu tâm dưỡng tánh.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Vận thế trung bình, nhưng Bệnh phù nhập Cung Mệnh và đang là Hung niên, cần quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm, không nên ăn đồ ăn để cách đêm, đồ hộp, đồ nguội.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Thân mạng Thủy Quý Bà
Nước nằm trong giếng, âu là an thân
Ít người gian khổ, cơ bần
Thảnh thơi hưởng phúc, nhẹ phần gian nan
Nữ nhân Can Giáp là sang
Có danh có chức, gia đàng thịnh hưng
Tuổi xuân giàu có chớ mừng
Ngửa nghiêng đôi độ, nhiều phần khổ tâm
Đến khi lớn tuổi tài lâm
Công danh, gia đạo mười phân vẹn mười
Ất Mùi, có khóc có cười
Làm lành, lánh dữ sống đời an vui

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ, sức khỏe suy giảm, gia đình có hỷ sự, có dịp đi đây thăm con cháu.

-Mùa Hạ: gia đình có chuyện không vui, nhiều việc phải lo lắng, buồn phiền, đề phòng tai nạn dọc đường, quan hệ bất lợi.

-Mùa Thu: nhiều người giúp khi gặp khó khăn, tài lộc đến bất ngờ, phải phòng hung họa, ý muốn được thực hiện.

-Mùa Đông: con cháu làm ăn phát đạt, tài lộc đến từ nhiều nguồn, có dịp giúp đỡ tha nhân, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat