Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34  – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34  – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

NHÂM TUẤT 34 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 25-1-1982 đến 13-2-1983)

81075dc5c25021 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34  – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Tướng tinh: Con Trĩ. Con dòng Hắc Đế, quan lộc
MẠNG: Đại hải Thủy ( Nước biển lớn)
SAO: Thái dương : May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa võng : rối rắm, lo toan
VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn (dê về suối)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tuất gặp Mùi: Cùng hành. Xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Xanh, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Nhâm Tuất là người thông minh năng động, nhiều tự tin nên có nhiều tham vọng. Với số cao, mạng lớn nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm chao đảo. Từ công danh sự nghiệp cho đến tình duywwn, ít người được ấm êm hạnh phúc. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, có danh vị trong xã hội, ít bị thăng trầm và đường tình duyên cũng khá ấm êm nếu biết tự chế lòng ham muốn.

Đa phần Quý Cô vì quá tự tin ở tài trái của mình, sinh lòng tự hạo muốn nổi trội hơn người, đôi khi đã theo duổi các việc ngoài tầm tay, phải gánh lấy thất bại. Quý CÔ thích quyền lực không nghe lời khuyên của người khác. Chỉ phù hợp với vai trò chủ đạo, thiếu sót trong vai trò kẻ thừa hành. Vì vậy quan hệ với đồng song đồng sự khong được thuận lợi. Hơn nữa Quý Cô dễ bị kẻ xấu « Khích tướng » sa vào chốn khó khăn nguy hiểm, dễ bị thất bại.

Phải từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm bản thân, từ đó công danh sự nghiệp tăng dần. Đi vào hậu vận đều khá giả, tuổi già phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng công danh tài lộc thăng tiến, mưu sự dễ thành gặp nhiều may mắn, dễ thành công. Sao Thái Dương thuộc Hỏa đối với Quý Cô, có vài trở ngại, tốn hao nhưng vẫn đạt được mục đích.

Với Hạn Địa võng, nhiều việc rối ren, tình cảm không thuận khiến phải tính toán, lo lắng đủ điều.

Về Tứ Trụ với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, thành quả đạt được cũng khó bảo toàn. Gia đình tình cảm tương đối bất an, không có thay đổi lớn.

Vận niên Dương hồi ngạn không mấy phù hợp với tuổi còn trẻ, có tinh năng động của Quý Cô. Vận niên này báo hiệu một năm làm việc cũng như không làm. Nếu thức thời nên nghỉ ngơi hay chỉ làm việc bình thường, trong tầm tay… cuộc sống sẽ thoải mái an nhàn mà không khó khăn về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp năm Kim có phần lợi ích nhưng với Đại hải Thủy Quý Cô, chỉ có lợi nhỏ, khong đáng kể. Sao chiếu mạng rất tốt, nhưng đối với Quý Cô cũng không được trọn tốt, công danh có lên nhưng tài lộc khong nhiều, tiền vào tay mặt rat ay trái. Vận thế Vận niên cũng ở mức trung bình. Có thể nói năm nay cuộc sống khá yên lành nhưng sự nghiệp chỉ như năm qua. Đừng nên mưu sự lớn dù có thành công cũng tốn hao nhiều tâm sức, tài lực. nên làm việc cũ vừa dễ dàng, vừa có thu nhập đủ dùng. Nên giảm bớt cao vọng, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) Thái Âm đắc địa, tài lộc đủ, gia đạo an vui. Tiểu hạn năm nay ảnh hưởng tốt của Đại hạn càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu vận có phá quân tọa thủ hội với Hao, Bệnh Quý Cô là người năng nổ làm việc nhưng năm nay có thể phải tốn hao nhiều việc, nhất là sức khỏe có thể gây trở ngại cho việc làm ăn.

Hội chiếu có Phá Tuế và Phá Phượng, nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ, có thể bị người ganh ghét, cạnh tranh tìm cách gây khó khăn. Quý Cô có người giúp đỡ vượt qua nhưng khó tránh chuyện tốn hao, lo lắng.

Hạn có Mộc dục, công việc làm ăn có phần chao đảo, nếu khong khéo, dễ xãy ra tranh chấp bất lợi có khi phải thay đổi việc làm.

Tử vi có Hỷ, Mã, Lộc và Cung mệnh có Thiên Dức, Phúc Đức nhờ phước đức Quý Cô gặp nhiều may mắn, gặp Quý nhân giúp đỡ khiến cho mưu sự được thành, mọi chuyện hanh thông. Nếu Quý Cô làm thêm việc thiện, giúp đỡ người yếu cô, tham gia công tác từ thiện…cuộc sống càng tốt đẹp hơn, nhiều việc vừa ý.

Cung tài bạch có nhiều Tài tinh đáo nhập nhưng cũng có Đại hao chiếu Tiểu hao lưu. Thu nhập cao nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt, phần tích lũy không được như mong cầu.

Nhìn chung năm nay là năm khá thuận nhưng không nên tính chuyện lớn vì thuyền càng to thì gặp sóng càng lớn, chỉ nên làm các việc dễ làm, sẽ thoải mái, an vui hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài lộc tương đối tiếng tăng, tình cảm gia đình có nhiều niềm vui.

Đối với gia đình, Quý Cô là người nội tướng đãm đang. Nhưng đừng nên lấn quyền chồng, đây là nguyên nhân chính sinh chuyện rối rắm, bất hòa trong cuộc sống lứa đôi.

Hạn có Hỷ, Vượng, Sinh, vợ chồng có nhiều niềm vui, có thể đổi thay chỗ ở tốt đẹp hơn, gia đình thêm người thêm của. Nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý nhưng đứa bé tuổi Mùi, lớn lên sẽ không thuận với mẹ.

Tử vi có Mã, Đà nếu đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn và dễ gặp chuyện không vui. Quan hệ bạn bè, cẩn thận lời nói, dễ bị oán trách và phòng kẻ xấu lợi dụng.

Đối với Quý Cô độc thân năm nay Hồng Đào vận hành mạnh, khó khách khỏi lưới tình vây phủ. Nếu gặp người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (39 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi) Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Giáp Tý(32 tuổi ), Mậu Ngọ (38 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHOẺ: Năm nay với Thiên hư, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Bệnh tuy hkong nặng nhưng có thể gây cản trở công việc làm ăn. Cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất phần số Quý Cô
Tuổi Thổ mạng Thủy lấn xô nhau hoài
Nay Đông mai lại ở Đoài
Đổi thay nhiểu nổi trong ngoài khó yên
Có tay tạo của tạo tiền
Trèo cao té nặng liên mien thăng trầm
Tiền vận đổi thay nhiều lần
Càng nhiều tham vọng càng gần nguy hiểm
Trung niên vận thế hết suy
Tạo thêm phước đức thiếu gì lợi danh
Ất Mùi sự nghiệp dễ thành
Khó khăn cũng có, làm lành vẫn nên

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc bình thường. Gia đình an vui. Tháng 3 : Công việc có trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều rối rắm cẩn thận vấn đề tài chính. Sức khỏe kém. Tháng 6: Nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng cao.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui về con cái, nhà cửa. Công việc tiền hung hậu kiết. Có chuyện rắc rối về các mối quan hệ. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự được thành. Tài lộc dồi dào nhưng phòng tốn hao vô cớ. Gia đình thêm của thêm người. Tháng 12: Nếu có ốm đau cũng mau bình phục, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat