4 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ảnh hưởng đến tính cách con trẻ

Ty Huu Doc Ngoc

check 4 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ảnh hưởng đến tính cách con trẻ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 4 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ảnh hưởng đến tính cách con trẻ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu như cửa sổ thường xuyên đóng kín buông rèm không mở ra thì dương khí sẽ không thể vào nhà. Một đứa trẻ sống trong phòng ngủ đầy âm khí như vậy thì rất dễ trở nên hướng nội và không biết nói chuyện với mọi người, dần dà sẽ dẫn đến tính tự kỷ.

Nếu muốn cho con trẻ thông minh, bố mẹ hãy tìm ra phương hướng hợp với mệnh của con trẻ rồi đặt ở góc đó một viên thạch anh tím.
Phong thủy nhà ở tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của con trẻ. Nếu phong thủy nhà ở không tốt sẽ khiến cho tính cách của trẻ trở lên kì quái, thậm chí khiến chúng trở lên láu cá, hư hỏng. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích xem những lối bài trí phong thủy nào sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tính cách trẻ.

1. Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau
20151029102630347 4 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ảnh hưởng đến tính cách con trẻCửa chính và cửa sổ đối diện nhau khiến cho con cái và cha mẹ không tìm được tiếng nói chung

Nếu cửa chính và cửa sổ của căn nhà bạn đang ở đối diện nhau thì thật không tốt chút nào, vì cửa chính và cửa sổ là 2 con đường nạp phúc khí chính của căn nhà, khi chúng đối diện nhau thì sẽ tạo ra một lỗi là phúc khí vào cửa trước lại ra cửa sau, khiến cho con cái không tìm được tiếng nói chung với cha mẹ, con cái và cha mẹ không hiểu nhau, lâu dần con trẻ sẽ trở nên khép kín và trầm cảm, đồng thời dễ bị tổn thương bởi những trắc trở cuộc sống mang đến.

2. Tránh đặt phòng ngủ của trẻ tại hướng trăng khuyết
20151029102632594 4 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ảnh hưởng đến tính cách con trẻVị trí phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ

Vị trí phòng ngủ của trẻ vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ. Trong trường hợp vị trí giường ngủ của trẻ trùng với vị trí trăng khuyết thì đứa trẻ ấy sẽ trở nên trầm cảm và khó tiếp xúc, chúng không bao giờ lên tiếng trong một tập thể, cứ như vậy một thời gian dài, đứa trẻ ấy sẽ trở nên tiêu cực.

3. Không kéo rèm che cửa sổ cả ngày
20151029102635480 4 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ảnh hưởng đến tính cách con trẻ

Nếu như cửa sổ thường xuyên đóng kín buông rèm không mở ra thì dương khí sẽ không thể vào nhà. Một đứa trẻ sống trong phòng ngủ đầy âm khí như vậy thì rất dễ trở nên hướng nội và không biết nói chuyện với mọi người, dần dà sẽ dẫn đến tính tự kỷ.

4. Trong nhà có quá nhiều vách ngăn
Một ngôi nhà mà có quá nhiều vách ngăn thì quả là không tốt cho phong thủy. Quá nhiều vách ngăn sẽ dẫn đến con trẻ ngại giao tiếp và không dám bắt chuyện với người khác, cũng không dám chủ động kết bạn với mọi người xung quanh, càng ngày chúng sẽ xuất hiện tâm lí trầm uất, sợ sệt, âu lo.

Nếu muốn cho con trẻ thoát ra khỏi tình trạng này, bố mẹ hãy tìm ra phương hướng hợp với mệnh của con trẻ, sau đó đặt vào nơi đó viên thạch anh tím. Việc này sẽ có lợi cho việc mở mang đầu óc của con trẻ và giúp con trẻ cải thiện tính cách. Chẳng hạn, nếu trẻ thuộc cung dương mệnh thổ và hợp hướng chính Nam, Tây Nam thì bố mẹ có thể đặt thạch anh tím tại vị trí 2 hướng này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat