Bố trí cửa kính hợp lý trong phòng ngủ tránh gây sự bất an

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí cửa kính hợp lý trong phòng ngủ tránh gây sự bất an Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí cửa kính hợp lý trong phòng ngủ tránh gây sự bất an Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xu hướng cửa kính được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và hiện đại, đặc biệt là cảm giác rộng và thoáng hơn khi 1 căn nhà có nhiều cửa kính.

Nhờ sự tiện dụng và hiện đại, cửa kính đang được nhiều người lựa chọn. Khi bài trí cửa kính trong cũng cần chú ý đến một số yếu tố về .

noi that phong ngu Bố trí cửa kính hợp lý trong phòng ngủ tránh gây sự bất an

Bố trí cửa kính hợp phong thủy sẽ mang lại cảm giác an toàn, giấc ngủ sâu

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thoáng và mát mẻ hơn nếu có những ô cửa sổ bằng kính, tuy nhiên nếu quá nhiều thì sẽ không tốt.

Theo phong thủy, phòng ngủ có quá nhiều kính sẽ gây ra cảm giác bất an, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Xu hướng cửa kính được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và hiện đại, đặc biệt là cảm giác rộng và thoáng hơn khi 1 căn nhà có nhiều cửa kính.

Nhưng, lưu ý trong phong thủy phòng ngủ thì không nên thiết kế quá nhiều cửa kính.
Ở cửa sổ là cửa kính thì chủ nhà nên thiết kế rèm cửa để tránh ánh sáng và cường độ mạnh như đèn cao áp hay ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng.

Bên cạnh đó không nên để cửa kính sát mặt sàn vì dễ làm cho phòng ngủ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính sẽ có cảm giác không an toàn.

Thay vào đó, phòng ngủ nên đưa lại cảm giác an toàn giúp giấc ngủ được an lành, thư giãn đúng nghĩa từ đó mang lại giấc ngủ sâu, đảm bảo .

Để khắc phục trường hợp cửa kính sát sàn, chúng ta có thể thao tác một số cách như kê giường ngủ cách xa cửa kính. Đồng thời, có thể dùng đề can che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.

(Theo Tieudungplus.vn)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat