Treo ảnh cưới trong phòng ngủ dễ mắc sai lầm mà vợ chồng không ngờ tới

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo ảnh cưới trong phòng ngủ dễ mắc sai lầm mà vợ chồng không ngờ tới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo ảnh cưới trong phòng ngủ dễ mắc sai lầm mà vợ chồng không ngờ tới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người cho rằng việc treo ảnh ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ trở nên vững mạnh hơn. Tuy nhiên, nếu treo ở vị trí này mà không xem hướng có hợp với vận mệnh của hai vợ chồng hay không cũng sẽ không tốt cho đời sống hôn nhân.

Đây là một trong những mà các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ.

Ảnh cưới là một hình ảnh vô cùng thiêng liêng với cuộc sống của hai vợ chồng, và có ảnh hưởng rất nhiều đến của họ. Vì vậy, theo phong thủy nếu bày trí ảnh cưới đúng chỗ sẽ góp phần khiến cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc. Tuy nhiên, có một vị trí mà các cặp vợ chồng ngỡ là tốt nhưng nếu không được coi phong thủy đúng hướng thì sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hôn nhân, đó chính là treo ảnh cưới ở đầu giường.

aaf 213810513 Treo ảnh cưới trong phòng ngủ dễ mắc sai lầm mà vợ chồng không ngờ tới
Treo ảnh cưới ở đầu giường chỉ tốt khi xem phong thủy đúng hướng với vợ chồng (Ảnh: Internet)

Nhiều người cho rằng việc treo ảnh ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ trở nên vững mạnh hơn. Tuy nhiên, nếu treo ở vị trí này mà không xem hướng có hợp với vận mệnh của hai vợ chồng hay không cũng sẽ không tốt cho đời sống hôn nhân. Trên thực tế, treo ảnh cưới ở đầu giường nếu không cẩn thận thì ảnh cưới sẽ bị rơi bất cứ lúc nào, tạo ra cảm giác nguy hiểm cho người nằm dưới.

Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân. Nếu treo ảnh cưới ở cuối giường, vợ chồng sẽ thường gây bất hòa về chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vẫn duy trì tốt.

Bên cạnh đó, có môt sai lầm mà các vợ chồng hay mắc phải là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo nghiên cứu phong thủy, gương là vật dụng không tốt khi đặt trong phòng ngủ. Ngay cả gương trang điểm cũng không thể để đối diện giường ngủ vì sẽ khiến cuộc sống vợ chồng lục đục. Do vậy, gương cũng không hề tốt khi trang trí xung quanh ảnh cưới.

Cuối cùng, vị trí nào là tốt nhất cho việc treo ảnh cưới trong phòng ngủ? Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ. Nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho cả hai. Không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat