Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Dậu 59 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Dậu 59  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Dậu 59  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ĐINH DẬU- 59 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

9382193c50104 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Dậu 59  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tỳ Hưu Gân Huyết Đỏ

Tướng tinh: Con Khỉ- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên la: Tinh thần không yên
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: vàng, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lương, trung hậu, không ham danh vọng, không muốn bon chen, chỉ cặm cụi với công việc thường nhật. Tuy có quan niệm “Đèn nhà ai nấy sáng” nhưng khi bà con, xóm giềng hữu sự, vẫn sẵn lòng ra mặt, tiếp giúp.

Quý Ông muốn an thân, không thích hợp trong môi trường biến động, đã bỏ mất nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp tiến nhanh. Cũng nhờ vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm.Quý Ông thích hợp với các ngành nghề chuyên môn,cố định như dạy học, nghiên cứu, thư viện…hoặc các nghề chuyên môn về tay chân, ít vận động trí óc. Công việc nào cũng chu toàn cẩn thận,công danh tuy không rỡ rạng nhưng tiến vững chắc.

Đa phần, Quý Ông là người chồng, người cha gương mẫu trong gia đình, giỏi chịu đựng khổ nhọc, hết mực yêu thương, lo lắng cho vợ con, tánh nết hiền hòa, điềm đạm, tạo thiện cảm trong các mối quan hệ.

Cuộc sống tuy không lên cao nhưng cũng không bao giờ xuống thấp, lâm vào ngõ bí vì số có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, trong nguy khốn có người giúp đỡ, trong hoạn nạn lại gặp may lành, làm đổi thay tình trạng Hung hóa Hiền.

Năm nay, sắp bước đến ngưỡng cửa của tuổi Lục Tuần, hầu hết đều có sự nghiệp vững vàng, công việc làm ăn cũng chỉ tiếp nối con đường cũ, gia đình ngày càng hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Hỏa, càng tăng phần thuận lợi, tài lộc sức khỏe dồi dào.

Với Hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, lo nghĩ nhiều vấn đề, khó được thanh thản. Tuy nhiên Quý Ông cũng là người ít tham vọng, chuyện lo nghĩ cũng chỉ là gia đình, con cái mà thôi, không có gì trầm trọng.

Về mặt Tứ Trụ, với Thiên Thời, Địa lợi, công việc làm ăn vẫn điều hòa, phát triển mọi việc tính toán đều trôi chảy thuận lợi. Gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui, con cái thành danh nhiều mặt.

Vận niên Hổ dõng thiên năm nay Quý Ông sẽ có một quyết định về một vấn đề đã ấp ủ từ lâu. Tuy có phần tốn hao tâm sức, nhưng sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy nghịch duyên, nghịch thế nhưng vẫn vượt qua. Hơn nữa, Kim vận bất cập, tốn hao công sức không nhiều, vẫn dành được thắng lợi. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế, Vận Niên hoàn toàn tốt đẹp, Quý Ông sẽ có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo thịnh hưng, cuộc sống có nhiều may lành. Hơn nữa,năm nay Quý Ông còn có thể đạt được nhiều mong ước ấp ủ từ lâu. Vì có đủ duyên để thành hiện thực, có thể nói đây là năm rất tốt của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) có Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Tiểu hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng trở nên sáng sủa, thắng lợi dễ dàng, khó khăn nào cũng vượt qua.

Cung hạn có Thiên phủ tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, công việc làm ăn cũng chỉ ở mức bình thường, mặc dù Tiểu hạn tốt nhưng bị Tuần án ngữ đã ngăn chận một phần thành quả tốt. Ngoài ra, với Kình, Phá đồng cung, cũng đã bị Tuần hóa giải, sự khó khăn trở ngại cũng co phần nhẹ nhàng. Sơn hạ Hỏa, gặp Hỏa tuy được cùng hành nhưng không phải là lúc vượng phát.Dù sao, khi gặp trở ngại cũng có nhiều cơ hội để hóa giải. Sao hạn có phần yếu kém, Vận thế, Vận niên trung bình, công danh sự nghiệp không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn an bình. Có thể nói, năm nay là năm Trung bình đối với Quý Ông.

Hạn có Vượng ngộ lộc, Hỷ thần đáo Hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui.

Tử vi cũng có Phi liêm, Hỷ thần đáo hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui hơn nữa, thỏa ý thỏa tình.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, dễ gặp chuyện nghịch ý trái lòng, bản thân cũng có thể bị tiểu nhân lừa gạt gây hao tiền mất của. Nhờ các Phúc tinh hội nhập, đặc biệt có Thiên Ất là sao độ mạng của Quý Ông, mọi chuyện vẫn an lành.

Cung Tài Bạch, với Thiên Phủ tọa thủ, đã bị Tuần, tuy năm nay không phát đạt, nhưng với của dư của để, dù có tốn hao vì chuyện con cháu, gia đình…cũng không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay may nhiều rủi ít, sự nghiệp vẫn bảo toàn và gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống an lành, là năm tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh sự nghiệp khá ổn định, cuộc sống trong gia đình có nhiều hợp ý, an vui.

Vợ chồng “cùng nhau nhìn về một hướng, Ông Bà nghĩ về chuyện dựng vợ gã chồng cho con cái, tuy bận rộn tốn hao, nhưng Ông Bà càng thêm gắn bó, hạnh phúc hơn. Với Vượng ngộ Sinh, gia đình có thêm cháu nội, ngoại sẽ rộn rang tiếng cười, là niềm vui của bậc làm Cha, Mẹ.

Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cố gắng giữ gìn lời nói. Đôi lúc, vì quá thành thật cũng dễ bị thiếu sót, bị chấp trách.Tuy nhiên, với tấm lòng hiền lành chân thật, sẽ không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, đây là thời cơ tốt để chấm dứt cảnh “chiếc bóng cô đơn”. Nếu không có tài ăn nói, tán tỉnh, cũng có người giới thiệu. Đôi lúc, Quý Ông cũng có thể bị, hay được Công Chúa gieo cầu, chọn đúng Quý Ông. Nếu, được lựa chọn, nên chọn người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Kỷ Hợi (45 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), tuổi khắc kỵ với tuổi Quý Ông là Canh Tý (56 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng Mệnh có Thiên cẩu, cần phòng nạn tai, xui rủi. Những bất an này chỉ có Phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Cố gắng làm lành lánh dữ, hung họa cũng giảm phần.

Lái xe cẩn thận.Bổn mạng bình an.

Đinh dậu phần số Quý Ông
Tuổi Kim mạng Hỏa, khó thong danh tài
Hiền lành, né tránh chông gai
Cần cù, nhẫn nại, tương lai an bình
Xuân Hè sanh thuận an bình
Gia đình sự nghiệp trung bình ổn an
Nghịch sanh lối số gian nan
Công dabh lên xuống, gia đàng khó yên
Trung thời dễ tạo bạc tiền
Gia đình yên ổn, Hậu niên càng giàu
Ất Mùi, phòng chuyện ốm đau
Gia đình, sự nghiệp, tươi màu an vui

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Toan tính được thành, gia đạo có tin vui về con cái, tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có tốn hao nhưng được việc. Phòng mất của, hao tiền.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Công việc bận rộn, nhiều việc rối rắm, sức khỏe bất an.Tháng 6: nhiều may mắn, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc phải lo giải quyết. Mọi việc được ổn thỏa, có lợi.Đổi thay nhưng có lợi. Tháng 9: không nên toan tính lớn, phòng kẻ xấu lừa gạt hay lợi dụng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: khó khăn nhưng vượt qua, được việc, thành tựu như ý. Gia đình tình cảm nhiều niềm vui. Tháng 12: Tin vui về con cái. Tốn hao nhưng toại nguyện.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat