Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

KỶ MÙI – 37 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 28-1-1979 đến 15-2-1980)

009d9867840 5113.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Ruby Xanh

Tướng tinh: Con Rái Cá. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người có nội tâm phong phú, nhận xét sâu sắc, tính tình ngay thẳng, có trí nhờ tốt dễ thành công trên đường học vấn. Công việc phù hợp với Quý Anh nặng về đầu óc hơn tay chân. Nếu làm các ngành thuộc về văn chương như nghiên cứu, dạy học, biên khảo…dễ có cơ hội phát huy khả năng hơn các ngành ngoại giao, du lịch, dịch vụ, kỹ nghệ…

Là người chịu khó làm việc nhưng thiếu sáng kiến, không giỏi ứng biến và lúc nào cũng cầu toàn nên không dám nhận lãnh đạo công việc lớn cần nhiều sáng tạo, tổ chức…đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để tiến nhanh. Hơn nữa, Quý Anh thích cuộc sống trầm lặng, ổn định, không nuôi nhiều tham vọng nên cuộc sống cũng ít bị thăng trầm, dễ xây dựng gia đình êm ấm. Nếu thuận sanh Xuân Hạ và ban đêm là người tốt số, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nghịch sanh, duyên nợ dang dở buổi đầu, tiền vận có phần chao đảo. Từ Trung vận, gia đình sự nghiệp ổn định, dần dần đi lên. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, bản thân dễ bị bệnh nạn. Sao La Hầu là một Hung tinh của nam giới, thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh, mạng Thiên thượng Hỏa, đã không bị khắc, còn có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Tuy vậy, cần phòng bệnh nạn khó lường.

Với Hạn Tam kheo, cẩn thận khi dùng dao, kéo, vật nhọn sắt thép, có thể gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành. Gia đình, bản thân cũng có người ốm đau, tai nạn gây hao tốn không nhỏ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ với bên ngoài thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, gây bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy có trở ngại nhưng dễ vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, cuộc sống gặp nhiều bất lợi từ công việc cho đến gia đình, Vận niên cũng khá xấu, nhờ Quý Anh vốn hiền hòa, nhận xét tinh tế nên cũng không có gì đáng ngại. Năm nay, được Ngũ Hành khá tốt, với mạng Thiên thượng Hỏa, gặp La Hầu, trong khó khăn vẫn tạo được thành tựu đáng kể. Nếu có bệnh nạn cũng không trầm trọng, dễ phục hồi. Dù sao, đây là năm Tam Tai khá nặng mọi việc nên phòng, nhưng Tài Trí khó phần ngăn chận hóa giải, chỉ có phước đức mới “chuyển Nguy thành An”. Hơn bao giờ hết, nên làm lành lánh dữ, làm việc từ thiện, giúp người thì Phước sinh Họa lùi, cuộc sống vẫn có cơ hội đi lên, bệnh nạn nhẹ qua. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Vũ, Lộc, Quyền là thời gian tăng trưởng về công danh tài lộc. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng có nhiều thành công dễ dàng hơn.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ nhưng bị ngộ Kình, công việc có chướng ngăn, gây trở ngại nhưng vẫn vượt qua, đạt thắng lợi, danh chức vươn lên. Tuy vậy, bên cạnh cũng có nhiều Phá tinh, phòng đồng song, đồng sự ganh tỵ gây trở ngại và bản thân cần phải cẩn thận, cho toàn công việc, đừng để sơ hở cho kẻ xấu khai thác.

Hạn có Tấu, Hổ, bản thân có khả năng, tánh nết hiền lương nên cũng giảm phần chống phá.

Hội chiếu có Khoa, Quyền nhưng cũng có Hư tùng Hư, mặc dù, công việc được thượng cấp tin cậy, nâng đỡ nhưng khó tránh nhiều chuyện bực mình chồng chất. Nếu xử sự không khéo, hoặc nóng nảy, quyết định vội vàng có thể dẫn đến hậu quả không hay.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, công việc có nhiều thay đổi ngoài ý muốn gây lo âu, phiền muộn. Mọi việc cần dè dặt và luôn giữ tâm ý thiện lành thì xung động cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, tài lộc khá dồi dào nhưng cũng có Phá. Hư gây tốn hao không nhỏ. Nếu khéo giữ gìn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động, nhưng không thất bại. Nếu ăn ở có phước đức thì trong rủi có may. Dù sao, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn, rủi ro nhiều hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn đầy biến động phức tạp, gia đình, tình cảm cũng kém phần an vui.

Với Mộc dục ngộ Kình, những dự tính của vợ chồng có thể chưa thực hiện được. Đừng quá cưỡng cầu, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi. Quý Anh vốn hiền lành, quan tâm nhiều đến vợ con, là điều rất cần thiết vì năm nay, với Tang, Hư hội nhập, có tin buồn trong thân tộc hay vợ con có người bệnh nạn, phải lo toan.

Quan hệ thân tộc, dễ bị tai tiếng hiểu lầm hoặc trách móc. Nên chịu đựng, nếu bản thân không có gì sai trái thì cứ an tâm.

Hạn có Thai, Vượng, có thể thêm cháu bé, nếu muốn Đứa bé tuổi Mùi, làm cho tình cảm chồng vợ càng thêm keo sơn.
Nếu có đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi sinh nhiều rối rắm có thể hiểu lầm, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Nếu có ý lập gia đình, năm nay không thuận vì nhiều lý do. Nếu cưỡng cầu vẫn có thể tiến hành vì không gặp Hung Niên.

Quý Anh hạp với người tuổi như Canh Thân (36 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi). Bính Thìn (40 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều không thuận lợi gặp năm Tam Tai, sức khỏe dễ lâm bệnh nạn. Hạn có Khốc, Hư dễ bị cảm nhiễm, bệnh về cuống họng và đường phổi. Ngoài ra cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng dễ qua.

Kỷ Mùi phần số Quý Anh
Tuổi Hỏa, mạng Thổ, lòng lành hiền lương
Vào đời, nhiều kẻ mến thương
Không nhiều tham vọng, thủ thường yên thân
Công danh tài lộc có phần
Sự nghiệp xây đắp, dần dần đi lên
Tình đầu trắc trở khó nên
Đi vào Trung vận ấm êm cửa nhà
Chỉ mong cuộc sống an hòa Hậu vận đầy đủ, tuổi già nhàn an
Làm lành lánh dữ, tai nạn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Gia đạo, bản thân bất an. Công việc gặp trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Tháng 3 : Tài lộc suy giảm. Công việc đổi thay tốt hơn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình trạng thuận lợi cho công việc. Không nên mưu sự lớn. Việc khó có người giúp, tài lộc tăng. Tháng 6: Tốn hao vì gia đình. Công việc thất thường.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Trở ngại nhưng vượt qua. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Quan hệ gặp nhiều chống trái. Tháng 9: Gia đạo bất an. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cố gắng sẽ có thành quả tốt. Có cơ hội được cấp trên tín nhiệm. Danh lộc tăng. Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Tiền vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat