Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ MÙI – 73 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944)

debabae2adu S929.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Ngọc Bội Tỳ Hưu

Tướng tinh: Con Cọp- Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Quý Mùi, Thiên Can mang chữ Quý, rất hợp với phái nữ, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng từ vật chất đến tinh thần.

Quý Bà được sinh ra dưới nhiều sao tốt, được Long Thân, Thái Dương độ hộ, thường gặp nhiều may lành, có quý nhân giúp đơc và ít bị bệnh hoạn, nạn tại.

Tuổi trẻ xung khắc với thân tộc, đi về phương xa mới có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp. Mặc dù khó tránh khỏi khó khăn thăng trầm thời tiền vận nhưng không lúc nào phải vất vả, khổ nhọc. Với tánh tình vui vẻ, ăn nói khôn khéo, lại thêm có táng sáng, việc gì cũng làm được, lại có nhiều người góp tay, chung sức sự nghiệp dễ thanh, nhưng giữ được hay không còn do thuận hay nghịch mùa sanh mà có sai khác do đường tình duyên.

Bây giờ đã vào hàng Thất Tuần, mọi việc đã yên định, hầu hết Quý Bà đều có cửa nhà, đất điền, ngồi không cũng có tiên dư dùng. Nếu còn làm việc chỉ để phụ giúp con cháu, chỉ có sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế…ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, cuộc sống có nhiều chống trái, sức khỏe bất an, cần phòng tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Mộc nên phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên tinh, nhiều việc rối ren, nghịch ý từ trong gia đình đến các mối quan hệ bên ngoài, nên cẩn thận hồ sơ, sổ sách, giấy tờ nhà đất, hay còn làm việc thì sổ sách cần minh bạch để tránh khỏi tranh chấp kiện tụng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung,môi trường sống làm việc gặp nhiều rối rắm, mưu sự khó thành, tiền của suy kém. Bản thân, gia đình cũng dễ sinh xáo động, bất hòa và ốm đau, nạn tai. Đây là năm Tam tại dễ xảy ra các việc chẳng lành, khó lường, chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải.

Vận niên Cẩu cuồng phong, bất lợi trong giao tiếp, nếu không tự chế, khi lâm nghịch cảnh sẽ xự sự vội vàng dẫn đến thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều bất lợi. Nhờ Kim vận Bất cập nên cũng giảm phần hao tổn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, cần phải dè dặt, cẩn thận mọi mặt, từ gia đình tình cảm, quan hệ với bên ngoài và cả sức khỏe đều yếu kém.

Hơn nữa đây là năm Tam tai, có thể xảy ra hung họa khó lường, chỉ có phần phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Vì vậy năm nay Quý Bà cố gắng giữ gìn tâm lành ý thiện, cố gắng giúp người và đừng khởi mong cầu…mới có thể tạo được cuộc sống bình an. Có thể nói đây là năm khá xấu với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ,đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Lực, Kình, Phá, Hư ngộ Triệt, đây là những Phá Bại tinh, cuộc sống có nhiều chướng ngại, gặp nhiều việc chướng tai gai mắt, làm việc gì cũng gặp trở ngại, nhờ có Triệt giúp chuyển đổi tình trạng xấu của Hạn. Tuy nhiên, ngoài tuổi 60, ảnh hưởng của Triệt không đủ mạnh để triệt tiêu hết những chướng ngại, nhưng cũng làm giảm phần nào hư xấu của cung Tiểu Hạn.

Hội chiếu có Long, Phượng, Giải và Hóa khoa, Quý Bà có nhiều phước đức, được nhiều Quý Tinh đáo nhập đặc biệt, Hóa Khoa là một Đệ nhất Giải Thần, Phúc thần có khả năng chuyển nguy thành an, đem lại nhiều may lành..

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh niên khó tránh khỏi nhiều điều phiền muộn do chồng con gậy ra hay giấy tờ nhà đất gặp chuyện rối. Đây cũng là năm Tam tai, khó tránh khỏi tốn hao thua thiệt. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Quý Tinh Thiên Đức, Thiên quan, và Tam hợp Tuế, Hổ, Phù mọi việc sẽ có người giúp hoá giải.

Tử vi cũng có Hổ, Tang nhưng cũng có Song Hỷ, Hồng, Đào, gia đình có người đau ốm, có tin buồn của người thân nhưng cũng có nhiều niềm vui thêm dâu, rể, cháu chắt nội ngoại…Âu đó cũng là thường tình của thế gian vô thường này, Quý Bà không nên can thiệp nhiều về chuyện của cháu con, sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Nhìn chung các mặt năm nay là năm xấu nhiều tốt ít, nhờ vào phước đức mọi chuyện vẫn bình an.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay can chi đều không thuận, sức khỏe suy giảm, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp để tranh đột biến, rất nguy hiểm, đi lại nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dùng thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ Ơn trên chở cho tại nạn qua khỏi, tật bệnh tiêu trừ, thọ mạng dài lâu.

Quý Mùi mạng Mộc Quý Bà
Phước đức chiếu Mạng, lụa là vây quanh
Nữ nhận Can Quý nhàn thanh
Thông minh, sáng suốt dễ tranh với đời
Nói năng khôn khéo đẹp người
Long Thần độ hộ, khó mười cũng qua
Thuận sanh, phú quý vinh hoa
Nghịch sanh tiền vận bôn ba, đổi đời
Nợ duyên rối rắm, một thời
Hậu lai tạo dựng cơ ngơi sang điền
Ất Mùi cuộc sống phai mầu
Làm lành lánh dữ, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: vui vẻ nhưng bất hòa trong con cháu. Tài lộc tăng, có dịp đi đây đi đó, phòng bệnh nạn, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: nhiều việc rối rắm, cẩn thận về giấy tờ, hồ sơ, có việc phải lui tới chốn công quyền.

-Mùa Thu: gia đạo bất an, bản thận hay con cái bị bệnh nạn, Tiền Bạc tổn hao, nhiều việc nghịch ý, quan hệ bất lợi.

-Mùa Đông: tình trạng thay đổi tốt hơn, có tin vui về con cháu, tài lộc đến từ nhiều nguồn, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat